Chân dài nước Anh đột tử bí ẩn tại nhà riêng

Ngày 08/04/2014 11:22 AM (GMT+7)

Peaches Geldof, con gái của danh ca Bob Geldof, qua đời tại nhà riêng ở tuổi 25.

Theo thông tin mới đây nhất từ phía cảnh sát ở Wrotham, Kent, chân dài nổi tiếng Peaches Geldof đã qua đời tại nhà riêng. Cái chết của cô được cảnh sát thông báo là đột tử và chưa có lời giải thích nào thêm. Hiện tại, cơ quan điều tra đang tích cực làm việc để tìm ra được manh mối cho vụ đột tử này.

Chân dài nước Anh đột tử bí ẩn tại nhà riêng - 1
Peaches đột tử tại nhà riêng khi mới 25 tuổi.

Vừa rồi, ca sĩ Bob Geldof, bố của Peaches Geldof cũng xác nhận thông tin con gái qua đời. Gia đình ông cảm thấy rất bàng hoàng trước sự ra đi quá vội của con gái. "Peaches là một cô gái xinh đẹp và thông minh. Tôi không thể tưởng tượng được chúng tôi không thể nhìn thấy con bé thêm lần nào nữa. Nỗi đau này quá lớn đối với chúng tôi. Sẽ yêu thương và mãi nhớ Peaches Geldof, con gái của bố", Bob Geldof chia sẻ.

Chân dài nước Anh đột tử bí ẩn tại nhà riêng - 2
Peaches Geldof nổi tiếng với vai trò là người mẫu.

Peaches Geldof là con gái của Bob Geldof, trưởng nhóm của Ireland Boomtown Rats và nữ phóng viên truyền hình Paula Yates. Cô sinh vào tháng 3/1989. Peaches Geldof theo đuổi nghề người mẫu từ năm 16 tuổi. Năm 2006, cô được tờ Tatler bình chọn ở vị trí số 7 trong top 10 Biểu tượng thời trang của năm. Đến năm 2007, Peaches lại đứng thứ 53 trong danh sách Những người đẹp gợi tình nhất thế giới.

Chân dài nước Anh đột tử bí ẩn tại nhà riêng - 3
Peaches Geldof bên bố - nam ca sĩ Bob Geldof.

Chân dài nước Anh đột tử bí ẩn tại nhà riêng - 4
Đám cưới hạnh phúc của Peaches Geldof với ca sĩ Thomas Cohen vào tháng 9/2012. Khi đó, con trai đầu lòng của cặp đôi được 5 tháng tuổi.

Chân dài nước Anh đột tử bí ẩn tại nhà riêng - 5
Gia đình hiện tại của Peaches Geldof.

Trong khi sự nghiệp khá thành công thì cuộc sống hôn nhân của Peaches Geldof lại không mấy tốt đẹp. Cô kết hôn với ca sĩ người Mỹ, Max Drummey khi mới 20 tuổi và một năm sau, họ tuyên bố ly hôn. Năm 2012, cô kết hôn với nam ca sĩ Thomas Cohen, trưởng nhóm của S.C.U.M. Cặp đôi có hai đứa con trai kháu khỉnh Astala và Phaedra vào năm 2012 và 2013.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng