Cựu người mẫu nổi tiếng đột tử ở tuổi 47

Ngày 23/02/2014 20:16 PM (GMT+7)

Cựu người mẫu Charlotte Dawson được phát hiện chết tại nhà riêng hôm 22/2.

Theo thông tin mới nhất từ phía cảnh sát, họ tìm thấy một thi thể người phụ nữ lúc 11 giờ 15 ngày 22/2 tại Woolloomooloo. Ngay sau đó, người phát ngôn của Charlotte Dawson cũng xác nhận thông tin người mẫu nổi tiếng này đã qua đời: “Chúng tôi thực sự đau lòng trước sự ra đi của Charlotte Dawson. Chúng tôi xin chia buồn sâu sắc đến gia đình của Charlotte và mong họ sớm vượt qua thời kỳ khó khăn này”. Hiện tại, cảnh sát đang điều tra và làm rõ nguyên nhân cái chết.

Cựu người mẫu nổi tiếng đột tử ở tuổi 47 - 1
Charlotte Dawson qua đời ở tuổi 47.

Theo lời một người bạn của Charlotte Dawson, thời gian gần đây người mẫu nổi tiếng này luôn trong tình trạng tâm lý tồi tệ và không ổn định. Trên thực tế, Charlotte Dawson đã bị trầm cảm từ nhiều năm nay. Tháng 9/2012, cô từng tự tử bất thành vì bị chế giễu trên mạng xã hội.

Cựu người mẫu nổi tiếng đột tử ở tuổi 47 - 2
Cảnh sát đang điều tra làm rõ cái chết của cô.

Sau khi thông tin người mẫu nổi tiếng này qua đời, nhiều bạn bè của cô bày tỏ niềm thương xót với sự ra đi quá sớm của cô. Thậm chí, Thủ tướng New Zealand là John Key cũng “bị sốc”, “buồn” vì cái chết đột ngột của Charlotte Dawson.

Cựu người mẫu nổi tiếng đột tử ở tuổi 47 - 3
Cuộc hôn nhân của Charlotte Dawson và Scott Miller duy trì được 1 năm (1999-2000).

Được biết, Charlotte Dawson chết một ngày sau sinh nhật chồng cũ - Scott Miller, cựu vận động viên Olympic. Theo lời một vài người bạn của Charlotte Dawson, cô đã phải trả tiền thuê căn nhà mà cô và chồng cũ đã sống trong khoảng thời gian mặn nồng với giá 1.200 USD (hơn 25 triệu đồng) một tuần. Số tiền này quá sức đối với một cựu người mẫu như Charlotte Dawson. Đặc biệt thất bại trong cuộc hôn nhân cùng Scott Miller khiến cô bị tổn thương sâu sắc và trầm cảm trong một thời gian dài.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng