Chân dung 2 người phụ nữ khiến fan lo sốt vó Angelababy có nguy cơ "mất chồng"

Ngày 21/11/2018 00:06 AM (GMT+7)

Giữa lúc cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lao đao, hai cái tên này đều được xướng tên.

Huỳnh Hiểu Minh từng nói với Angelababy: "Cho dù khi em 70, 80 tuổi răng có rụng hết thì vẫn mãi là công chúa của anh”. Nhưng, khi tin đồn hôn nhân của anh và cô rạn nứt, nam tài tử nổi tiếng ngôn tình nhất nhì Cbiz lại chẳng có bất kỳ động thái nào. Thậm chí tin đồn anh có người phụ nữ khác cũng được đăng tải. Phải chăng Huỳnh Hiểu Minh không còn là soái ca ngôn tình ngày trước mà chỉ là một người đàn ông tầm thường biết phản bội vợ, từ bỏ gia đình đang hạnh phúc của mình?

Chân dung 2 người phụ nữ khiến fan lo sốt vó Angelababy có nguy cơ amp;#34;mất chồngamp;#34; - 1

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thực sự chia tay vì người thứ 3?

Có 2 người phụ nữ khiến fan lo số vó rằng Angelababy sẽ "mất chồng" vào tay họ bất cứ lúc nào.

Chân dung 2 người phụ nữ khiến fan lo sốt vó Angelababy có nguy cơ amp;#34;mất chồngamp;#34; - 2

Mấy ngày gần đây, báo chí liên tục đăng tải tin tức khẳng định Huỳnh Hiểu Minh thực sự đã phản bội cô vợ xinh đẹp và có nhân tình bên ngoài. Không chỉ nói suông, người ta còn cung cấp bằng chứng khẳng định thông tin trên là thật.

Chuyện không có gì đáng nói nếu như bức ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Lực Na Trát sánh đôi bên nhau đi du lịch tại Nhật Bản được đăng tải. Được biết, một paparazzi đã chụp được bức hình của cặp đôi tại đây và nhanh chóng chia sẻ tin sốc này với tất cả mọi người. Nhưng, đó chỉ là chuyện xảy ra hồi tháng 8 vừa rồi và ai cũng nghĩ rằng đó là tin nhảm cho đến khi thông tin hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trục trặc, người ta mới bới lại bức ảnh hôm nào.

Chân dung 2 người phụ nữ khiến fan lo sốt vó Angelababy có nguy cơ amp;#34;mất chồngamp;#34; - 3

Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Lực Na Trát bị bắt gặp tới Nhật cùng nhau.

Thực tế, Cổ Lực Na Trát là một trong những mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng Cbiz. Cô sở hữu vẻ ngoài thần thái hút hồn và vóc dáng hoàn hảo. Cổ Lực Na Trát từng làm động lòng nhiều nam thần màn ảnh trong đó phải kể đến Trương Hàn. Cũng chính cô gái này khiến cho Trương Hàn nói lời chia tay với mối tình thanh xuân Trịnh Sảng và nhận được vô số lời chỉ trích.

Chân dung 2 người phụ nữ khiến fan lo sốt vó Angelababy có nguy cơ amp;#34;mất chồngamp;#34; - 4

Cổ Lực Na Trát sở hữu nhan sắc thần thái, thoát tục.

Chưa rõ Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Lực Na Trát mờ ám ra sao, tình cảm như thế nào nhưng chỉ cần biết Huỳnh Giáo Chủ bỏ mặc vợ và con cái ra ngoài đi chơi cùng gái trẻ là điều mà khán giả khó có thể chấp nhận. Nhưng, Huỳnh Hiểu Minh chọn cách im lặng đối diện với tin đồn thất thiệt về gia đình trong khi bản tính anh xưa này không hề như vậy.

Chân dung 2 người phụ nữ khiến fan lo sốt vó Angelababy có nguy cơ amp;#34;mất chồngamp;#34; - 5

Huỳnh Hiểu Minh thực sự bỏ rơi bà xã ra ngoài cặp gái trẻ?

Còn nhớ thời gian báo chí Hong Kong đăng ảnh cận mặt của nhóc Tiểu Hải Miên, Huỳnh Hiểu Minh thực sự nổi giận và tuyên bố: "Mọi người đều nói tính khí của tôi tốt bởi vì bạn "hãm hại" tôi, không "hãm hại" tới người nhà tôi nên tôi có thể nhẫn nhịn. Nhưng, từ giờ phút này, đã có người cần tôi bảo vệ. Nếu động tới người nhà và con cái tôi là động đến giới hạn của tôi. Xin lỗi, tôi sẽ liều mạng đến cùng!".

Chân dung 2 người phụ nữ khiến fan lo sốt vó Angelababy có nguy cơ amp;#34;mất chồngamp;#34; - 6

Huỳnh Hiểu Minh không phủ nhận mối quan hệ với đàn em cũng chẳng lên tiếng bảo vệ gia đình.

Nhưng, cả tuần nay báo chí đều liên tục nhắc đến gia đình Huỳnh Hiểu Minh, động tới vợ của anh, tới hạnh phúc của anh nhưng nam tài tử lại chẳng có bất kỳ biểu hiện muốn "liều mạng" nào.

Chân dung 2 người phụ nữ khiến fan lo sốt vó Angelababy có nguy cơ amp;#34;mất chồngamp;#34; - 7

Không nói ai cũng biết Triệu Vy chính là tình đầu đơn phương của Huỳnh Hiểu Minh. Dễ hiểu vì sao khi thông tin gia đình Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ở bờ vực, Én nhỏ lại bị gọi tên.

Chân dung 2 người phụ nữ khiến fan lo sốt vó Angelababy có nguy cơ amp;#34;mất chồngamp;#34; - 8

Én nhỏ Triệu Vy bị gọi tên khi chuyện gia đình Huỳnh Hiểu Minh rạn nứt.

Người ta đồ rằng sở dĩ Huỳnh Hiểu Minh không thể có một hạnh phúc trọn vẹn là vì anh vẫn còn tơ tưởng tới mối tình đơn phương ngày trước của mình. Bên nhau cả thanh xuân, cùng nhau trưởng thành và phát triển, có thể nói Triệu Vy là cô gái có chỗ đứng rất quan trọng trong lòng của Huỳnh Hiểu Minh. Mối quan hệ của hai người tốt đẹp đến mức dù thời điểm đã là "hoa có chậu", Huỳnh Hiểu Minh vẫn dành những tình cảm rất đặc biệt cho người bạn thân này.

Người ta nói tình đầu là tình khó quên cũng bởi thế dù đã 20 năm là bạn thân nhưng ánh mắt của Huỳnh Hiểu Minh dành cho người con gái mà anh từng yêu thương khi còn là chàng trai mới lớn vẫn rất khác. Và có lẽ sau bao nhiêu năm, tình cảm ấy vẫn mãi không hề đổi thay. Huỳnh Hiểu Minh từng nói rằng Triệu Vy là người phụ nữ anh yêu thương và khẳng định: “Lúc ấy, nhìn thấy người phụ nữ mình yêu, chết vì cô ấy tôi cũng sẵn sàng”.

Chân dung 2 người phụ nữ khiến fan lo sốt vó Angelababy có nguy cơ amp;#34;mất chồngamp;#34; - 9

Triệu Vy từng là mối tình đầu đơn phương của Huỳnh Hiểu Minh.

Chân dung 2 người phụ nữ khiến fan lo sốt vó Angelababy có nguy cơ amp;#34;mất chồngamp;#34; - 10

Thời thanh xuân của Huỳnh Hiểu Minh chính là Triệu Vy.

Chân dung 2 người phụ nữ khiến fan lo sốt vó Angelababy có nguy cơ amp;#34;mất chồngamp;#34; - 11

Huỳnh Hiểu Minh có 10 năm yêu đơn phương và 20 năm làm bạn với Én nhỏ.

Từng có người đùa rằng Huỳnh Hiểu Minh đến với Angelababy vì cô có nhiều nét hao hao giống với Triệu Vy. Điều này nếu biết được chắc hẳn Angelababy sẽ chạnh lòng và cho rằng mình chỉ là kẻ thế thân.

Chân dung 2 người phụ nữ khiến fan lo sốt vó Angelababy có nguy cơ amp;#34;mất chồngamp;#34; - 12

Angelababy từng được cho là có nhiều nét của Triệu Vy.

Mới đây nhất, khoảnh khắc Triệu Vy ngồi giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy được đăng tải ngay lập tức đã gây sốt. Vốn được cho là cặp vợ chồng đẹp đôi nhất nhì làng giải trí Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện nhưng lần này họ không những đi riêng lẻ mà còn ngồi cách nhau "một vách ngăn" là Triệu Vy. Fan của cặp đôi cảm thấy hoang mang cho chuyện của gia đình này còn người hâm mộ Én nhỏ cho rằng cô chắc chắn đã cảm thấy rất khó xử.

Chân dung 2 người phụ nữ khiến fan lo sốt vó Angelababy có nguy cơ amp;#34;mất chồngamp;#34; - 13

Bức ảnh gây sốt mấy ngày nay: Triệu Vy ngồi giữa hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Nhưng cuối cùng chuyện ly hôn của gia đình Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy rốt cục ra sao chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Tất cả những thông tin trên mạng, những tin đồn đều chưa được chứng thực. Chuyện người thứ 3 cũng chỉ là giả thiết của cư dân mạng. Fan mong chờ một câu nói chính thức từ hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Triệu Vy ngồi giữa vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy: Hình ảnh gây sốc nhất hôm nay!
Vốn dính lấy nhau như hình với bóng, hình ảnh khó hiểu của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thực sự gây sốc.

Theo Karan (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy