Chân dung 'tú ông' đường dây người mẫu bán dâm nghìn đô

Ngày 16/04/2015 08:31 AM (GMT+7)

Sáng 16/4/2015, công an TP.HCM cho biết đã chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can trong vụ môi giới mại dâm “chân dài” là diễn viên, ca sĩ, người mẫu bán dâm nghìn đô.

Theo đó, năm đối tượng bị đề nghị truy tố là Lê Bảo Lộc (SN 1973, quận 5), Nguyễn Thị Hải Yến (nghệ danh Châu Hải Yến, SN 1990), Lê Thị Bảo Trân (SN 1989), Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) và Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991).

Lộc được xem là “tú ông” cầm đầu đường dây mại dâm nghìn đô này. Lộc từng tốt nghiệp đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM. Sau đó, đối tượng từng làm đạo diễn trong lĩnh vực thời trang, đào tạo người mẫu. Lộc cũng là giám đốc của một công ty chuyên kinh doanh các lĩnh vực giải trí.

Lộc từng tạo ấn tượng với một số chương trình thời trang nổi tiếng như Sắc hoa phương Nam, I love fashion… Năm 2014, Lộc cũng tham gia giảng dạy khóa người mẫu diễn viên mới bước chân vào nghề.

Người mẫu Hải Yến

Về sau, Lộc còn làm ông bầu cho một vài chương trình giải trí. Từ đây, Lộc có mối quan hệ với các người mẫu, diễn viên… và lập nên đường dây mại dâm này. Ngoài ra, Lộc liên kết với Yến, Trân, Hiền và Đào để tìm được “nguồn hàng” dồi dào.

Được biết, đường dây mại dâm nghìn đô này đã nằm trong tầm ngắm của cơ quan công an trong khoảng thời gian dài. Vào ngày 7/4/2015, công an ập vào ba khách sạn, bắt được nhiều đôi nam nữ đang “hành lạc”. Từ lời khai của các “chân dài” bán dâm, công an đã bắt được năm đối tượng này. 

Hiện tại, một số diễn viên, người mẫu, ca sĩ đang hoạt động nghệ thuật cũng được mời lấy lời khai. Tuy nhiên, danh sách những “người đẹp” này hiện thời vẫn còn nằm trong vòng bí mật.

Theo Nhật Bình
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc