Chạy trốn thanh xuân: Bị cướp chồng, NSƯT Chiều Xuân chua xót "một cái lạ bằng tạ cái quen"

Ngày 11/12/2018 05:10 AM (GMT+7)

Bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) không thể thoát khỏi nỗi ám ảnh của quá khứ khi bị chồng phản bội trong Chạy trốn thanh xuân tập 5.

Clip tóm tắt diễn biến tập 5 Chạy trốn thanh xuân (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 5 Chạy trốn thanh xuân đã hé lộ tất cả những khúc mắc trong lòng của bà Phương (NSƯT Chiều Xuân). Dù chuyện chồng ngoại tình khiến bà đau khổ tự tử đã qua nhiều năm nhưng bà Phương vẫn không thể nào thoát ra khỏi "bóng ma" của quá khứ.

Bà tâm sự với con rằng: "Đối với đàn ông, một cái lạ bằng tạ cái quen", "một lần bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng."

chay tron thanh xuan: bi cuop chong, nsut chieu xuan chua xot "mot cai la bang ta cai quen" - 1

Việc bà Mỹ (Thanh Tú) và ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải) ngoại tình với nhau đã khiến gia đình bà Phương rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Để cứu vãn hạnh phúc gia đình, ông Hoài và bà Phương quyết định chuyển nhà đi.

Cũng vì vậy mà Nam (Mạnh Trường) và An (Lưu Đê Li) mất liên lạc với nhau. Mối tình thanh xuân của hai người chấm dứt trong đau khổ và tiếc nuối.

chay tron thanh xuan: bi cuop chong, nsut chieu xuan chua xot "mot cai la bang ta cai quen" - 2

chay tron thanh xuan: bi cuop chong, nsut chieu xuan chua xot "mot cai la bang ta cai quen" - 3

Sau nhiều năm gặp lại, An vẫn dành tình cảm đặc biệt cho Nam. Tuy nhiên, anh đã có người yêu là Châu (Huyền Lizzie).

Khi An đề nghị hai người hãy như trước kia và không để bố mẹ Nam biết, anh đã đồng ý bởi anh vẫn luôn xem An như cô em gái nhỏ. Anh lưu số của An bằng những ký tự đặc biệt, giúp cô dịch sách và hẹn đi xem triển lãm. 

chay tron thanh xuan: bi cuop chong, nsut chieu xuan chua xot "mot cai la bang ta cai quen" - 4

Nhưng khi Nam trở về nhà, anh thấy hai bố mẹ lại đang chiến tranh lạnh. Anh hỏi chuyện ông Hoài thì ông tâm sự rằng bản thân cũng không hiểu được vì sao. Chỉ vì có người nhắc lại chuyện nhà cũ trước kia, bà Phương lại lôi chuyện cũ của ông và bà Mỹ ra để dằn vặt. Ông cảm thấy rất mệt mỏi vì chuyện đã qua nhiều năm. 

chay tron thanh xuan: bi cuop chong, nsut chieu xuan chua xot "mot cai la bang ta cai quen" - 5

Nam liền xuống gặp mẹ để mong giúp bố mẹ sớm hòa thuận. Nhưng bà Phương lại tâm sự với con rằng: "Một lần bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng. Nhiều khi mẹ biết mình làm sai nhưng cứ nghĩ tới chuyện hai người họ làm sau lưng mẹ, mẹ lại không chịu được.

Dạo gần đây cũng có nhiều đồng nghiệp nữ gọi điện cho bố con, mẹ đã nhắc nhở nhưng... Con là con trai mẹ nên luôn thấy mẹ tốt nhưng đối với đàn ông, một cái lạ bằng tạ cái quen."

chay tron thanh xuan: bi cuop chong, nsut chieu xuan chua xot "mot cai la bang ta cai quen" - 6

Trước những đau khổ, dằn vặt của mẹ, Nam đã quyết định không tới xem triển lãm cùng An. Anh để mặc cô "leo cây" dù trong mối quan hệ tay ba của người lớn, An không hề có lỗi. Tuy nhiên, mẹ An chính là người đã gây ra đau khổ cho gia đình Nam, dù rất yêu mến và thương An nhưng anh cũng có nhiều rối rắm ở trong lòng. 

chay tron thanh xuan: bi cuop chong, nsut chieu xuan chua xot "mot cai la bang ta cai quen" - 7

Phi (Huỳnh Anh) - người em thân thiết của Nam nhận ra sự quan tâm đặc biệt của anh dành cho An. Phi dọa sẽ mách với Châu chuyện này.

Nam rất tự tin khẳng định Phi cứ việc làm, tuy nhiên, anh lại cấm Phi không được nhắc tới chuyện của An với bố mẹ anh. Điều này khiến Phi có chút nghi ngờ. 

chay tron thanh xuan: bi cuop chong, nsut chieu xuan chua xot "mot cai la bang ta cai quen" - 8

Việc Nam dám để Phi kể với Châu về An là vì anh chỉ xem An là em gái nên không thẹn với lòng hay anh không yêu Châu nên không sợ cô ghen? Chạy trốn thanh xuân những tập tiếp theo sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Phim được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Bà Phương Chạy trốn thanh xuân: Ám ảnh vai diễn chồng ngoại tình
Chạy trốn thanh xuân không chỉ gây sốt với diễn viên trẻ đẹp mà còn tạo được điểm gần gũi khi mời được những gương mặt gạo cội. Trong số đó có diễn...
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chạy trốn thanh xuân