Chê người khác đi máy bay mà tay chân bẩn, Duy Mạnh bị chỉ trích gay gắt

Ngày 20/01/2019 11:01 AM (GMT+7)

Duy Mạnh đã lên tiếng về bức ảnh chụp lại ý thức không đẹp của một người phụ nữ khi ngồi trên máy bay.

XEM THÊM: Đoạn clip Duy Mạnh bị nam thanh niên tiến lên sân khấu hành hung.

Đượcbiết đến là một trong những nghệ sĩ có tính cách thẳng thắn nhất Vbiz, Duy Mạnh từng nhiều lần khiến cộng đồng mạng tranh cãi về các phát ngôn gây sốc của mình.

Mới đây, Duy Mạnh lại gây bất ngờ cho công chúng khi chia sẻ về vấn đề ý thức nơi công cộng. Cụ thể, nam ca sĩ đăng đàn bức ảnh đang ngồi máy bay, phía sau có đôi chân của một hành khách xa lạ. Anh viết: "Đi máy bay mà tay chân bẩn".

che nguoi khac di may bay ma tay chan ban, duy manh bi chi trich gay gat - 1

che nguoi khac di may bay ma tay chan ban, duy manh bi chi trich gay gat - 2

Duy Mạnh gây tranh cãi trong cộng đồng mạng vì đăng tải bức ảnh tay chân bẩn của một vị khách ngồi phía sau. 

Sau khi chia sẻ hình ảnh này, ngay lập tức nhiều cư dân mạng đã chỉ trích phát ngôn của Duy Mạnh. Một số người phỏng đoán, người ngồi phía sau nam ca sĩ là một cụ lớn tuổi, nghèo khó nên chân mới có những vết nhăn nheo chứ không hề bị bẩn. Có ý kiến khác lại cho rằng, Duy Mạnh không tôn trọng người lớn tuổi.

Trước những lời "ném đá" của cư dân mạng, trong một bình luận, Duy Mạnh đáp trả "cực gắt":

"Mình đăng cái hình bàn chân bẩn lên để chém gió, và nhắc nhở về ý thức đi máy bay. Khi tớ phải hít mùi thối của bàn chân suốt chuyến bay.

Mà thế nào bọn anh hùng bàn phím nó nhìn bàn chân và xem bói giỏi thật. Bọn nó bảo rằng bàn chân đó là bàn chân của 1 cụ bà 70-80 tuổi, bàn chân 1 nắng 2 sương, bàn chân khô nám vẻ đẹp của người lao động. Rồi trắng trợn đặt điều phân biệt giàu nghèo.

Thế bọn mày có biết cụ bà của chúng mày là một phụ nữ trung niên hơn tao cùng lắm là 4-5 tuổi không? Rồi chúng mày bảo tao thiếu tôn trọng người già.

Thế tao là một ông già năm nay 44 tuổi. Mà bọn mày kém tao đến 10-20 tuổi rồi chửi tao. Thế là chúng mày cũng không tôn trọng người già đâu đấy nhé! Bọn mày sến sẩm nó vừa thôi... Giàu nghèo cái gì nè.

Nếu vậy thôi tao xin rút lại lời chê chân bẩn nhé! Thế thì khen chân đẹp, chân thơm cho bọn mày hài lòng nhé! Từ này cứ thế mà cổ vũ cho hành động gác chân thối lên người khác khi đi máy bay nhé".

che nguoi khac di may bay ma tay chan ban, duy manh bi chi trich gay gat - 3

Duy Mạnh đáp trả "cực gắt" khi bị cộng đồng mạng chỉ trích. 

Duy Mạnh - Gã trai hư nhưng nghĩa khí, luôn biết dừng lại đúng lúc vì gia đình
Trong showbiz Việt, Duy Mạnh là một trường hợp hiếm gặp, anh nổi tiếng bởi sự "ăn chơi", nhưng cũng rất đàn ông và biết nghĩ tới gia đình.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao