Chi Bảo lên tiếng trước luồng thông tin đưa bạn gái đi gặp để "dìm hàng" vợ cũ

Ngày 07/01/2020 15:00 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ có chia sẻ nhẹ nhàng nhưng đủ để thể hiện quan điểm khi bị dân mạng "ném đá" mấy ngày qua.

Ngày 3/1 vừa qua, Chi Bảo bất ngờ đăng tải hình ảnh tụ họp bên bạn gái mới, vợ cũ và con trai ruột. Trong ảnh, nam diễn viên và bạn gái hiện tại không ngại thể hiện hành động tình tứ khi ngồi đối diện vợ cũ và con trai. Cả 4 người cùng tươi cười rạng rỡ. Sau đó, Chi Bảo cùng bạn gái và vợ cũ đưa con trai ra sân bay để trở về Anh tiếp tục hành trình học tập.  

Việc bạn gái mới và vợ cũ của Chi Bảo cùng xuất hiện trong một khung hình nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Đa số dân mạng đều khen ngợi cách ứng xử văn minh của 3 nhân vật chính. Thế nhưng bên cạnh đó, một số người cũng chê trách việc Chi Bảo và tình mới chụp ảnh cùng vợ cũ và con trai nam diễn viên.

Chi Bảo lên tiếng trước luồng thông tin đưa bạn gái đi gặp để amp;#34;dìm hàngamp;#34; vợ cũ - 1

Bạn gái mới và vợ cũ của Chi Bảo xuất hiện chung trong một khung hình.

Chi Bảo lên tiếng trước luồng thông tin đưa bạn gái đi gặp để amp;#34;dìm hàngamp;#34; vợ cũ - 3

4 người tỏ ra khá thân thiết trong cuộc tụ họp đặc biệt, trước khi tiễn con trai Chi Bảo về Anh học tập.

Cụ thể, nhiều khán giả đã đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc của bạn gái mới và vợ cũ Chi Bảo. Đa số nhận xét người vợ cũ có vẻ không chăm chút ngoại hình, khi đứng cạnh bạn gái mới của Chi Bảo thì khó "cạnh tranh" được về thần thái cũng như sắc vóc. Vì thế, không ít người lên tiếng chỉ trích nam diễn viên, khẳng định bức ảnh mà anh đăng tải đã "dìm hàng" vợ cũ thậm tệ.

Chi Bảo lên tiếng trước luồng thông tin đưa bạn gái đi gặp để amp;#34;dìm hàngamp;#34; vợ cũ - 4

Bức ảnh Chi Bảo bên vợ cũ và bạn gái mới nhận nhiều bình luận trái chiều. 

Trước những lời bàn tán, Chi Bảo đã có một chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ và bạn gái mới trên trang cá nhân. Anh viết: "Khó khăn lắm chúng ta mới giữ được một tình bạn. Và khi đã vượt qua những thời khắc khó khăn đó chúng ta càng trân trọng nhau phải không? Ai cũng có sai lầm, và ai cũng phải trả giá cho sai lầm của chính mình, không khác được! Vậy ta có cần phải thêm vô không? Dẫu biết rằng để hiểu và thương người khác là điều khó khăn nhất đời người, nhưng nếu không như thế đời còn gì vui?”.

Chi Bảo lên tiếng trước luồng thông tin đưa bạn gái đi gặp để amp;#34;dìm hàngamp;#34; vợ cũ - 5

Giữa ồn ào này, Chi Bảo đã có chia sẻ nhẹ nhàng trên trang cá nhân.

Chia sẻ của Chi Bảo như muốn khẳng định hiện tại nam diễn viên và vợ cũ đang có mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, biết trân trọng nhau sau những thời khắc khó khăn. Thông qua đó, anh cũng ngầm khẳng định việc đưa tình mới tới gặp vợ cũ và con trai không hề có ý xấu như những lời đồn. 

2 cuộc hôn nhân tan vỡ của diễn viên Chi Bảo trước khi công khai bạn gái mới
Trước khi công khai bạn gái mới, diễn viên Chi Bảo từng trải qua 2 cuộc hôn nhân khá "bí ẩn", không chia sẻ nhiều thông tin với công chúng.
Theo Konge
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc