Chị em nhà Kim Kardashian chụp hình với mặt "thâm tím"

Ngày 02/12/2015 15:36 PM (GMT+7)

Angelina Jolie, Kristen Stewart, Emma Watson,... cũng có những bức ảnh tương tự.

Chị em nhà Kim Kardashian chụp hình với mặt "thâm tím"

Mới đây, loạt ảnh Kim Kardashian, em gái cô là Kendall Jenner cùng loạt minh tinh nổi tiếng Hollywood bị đánh đến thâm tím mặt mày được đăng tải khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, thậm chí là lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, thực tế đây chỉ là những bức hình được thực hiện nhằm quảng bá cho chiến dịch "Ngưng bạo hành phụ nữ" nhân ngày quốc tế phòng chống bạo lực. Mỗi bức ảnh đều có ghi dòng chữ "Life can be a fairy tale if you break the silence. No women is immune from domestic violence" (Tạm dịch: Cuộc sống có thể là một câu chuyện cổ tích nếu bạn lên tiếng. Không người phụ nữ nào phải chịu đựng nạn bạo lực gia đình).

Sự góp mặt của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian trong chiến dịch này là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi chính bản thân cô cũng từng là nạn nhân của vấn nạn này. Được biết, trong cuộc hôn nhân đầu năm 19 tuổi, Kim siêu vòng 3 bị chồng cũ là nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas đấm vào mặt và nhốt trong một góc phòng, ép bỏ việc và cấm tiếp xúc với gia đình. Cuối cùng, không thể chịu đựng nổi, Kim mới quyết định ly hôn.

Kim Kardashian từng bị "bạo hành" đến thâm tím mặt mày.

Em gái cô - chân dài Kendall Jenner cũng gặp phải trường hợp tương tự.

Ngoài ra, chiến dịch lần này còn quy tụ rất nhiều những mỹ nhân nổi tiếng trong làng giải trí như Angelina Jolie, Kristen Stewart, Miley Cyrus, Emma Watson, Madona, Gwyneth Paltrow,...

Angelina Jolie.

Kristen Stewart.

chi em nha kim kardashian chup hinh voi mat "tham tim" - 5

Emma Watson.

Miley Cyrus.

Madona.

Mỹ nhân "Người sắt" Gwyneth Paltrow.

Taylor Swift đưa nhân viên đi nghỉ mát

Mới đây, cánh paparazzi bắt gặp Taylor Swift đưa các nhân viên của mình đi nghỉ tại Australia.

Trong loạt ảnh, nữ ca sĩ nổi tiếng ăn mặc giản dị cùng nhau ngồi nghỉ ngơi và ăn uống cùng các nhân viên, vũ công của mình trên bãi biển Whitehaven. Hành động chu đáo của Taylor nhận được rất nhiều sự khen ngợi. Nhiều người cho rằng chuyến nghỉ mát này là để tất cả mọi người nghỉ ngơi sau thời kỳ bận rộn chuẩn bị cho tour diễn 1989 của mình.

Taylor cùng các nhân viên ngồi ăn uống trên bãi biển.

Nữ ca sĩ nổi tiếng hòa đồng cùng mọi người.

Taylor trò chuyện cùng anh trai Austin.

Trước đó một ngày, cánh săn ảnh cũng bắt gặp Taylor Swift cùng em trai Austin tại New Zealand để thăm thú vài cảnh quay nổi tiếng và quay phim. Đây không phải là lần đầu tiên Taylor tổ chức những chuyến nghỉ mát tập thể như thế này. Nữ ca sĩ 27 tuổi thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch cùng với bạn bè và người thân của mình.

Trước đó, Taylor cùng mẹ và anh trai đã có mặt tại New Zealand.

Theo Hoàng Huế (DM, Sina) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian