Chí Trung: "Đừng làm đau lòng các BLV"

Ngày 25/06/2014 09:08 AM (GMT+7)

Danh hài Chí Trung lên tiếng khi có quá nhiều người "ném đá" các BLV bóng đá.

Mùa World Cup hiện nay, bên cạnh việc theo dõi trận đấu của các đội tuyển nổi tiếng, thì một trong những điều dư luận quan tâm nhiều nhất chính là các Bình luận viên bóng đá. Trong đó, không ít ý kiến phê phán một số bình luận viên VTV vì việc nói nhiều câu vô nghĩa và không ăn nhập với trận đấu.

Khán giả tranh luận khá nhiều về các BLV của VTV

Tuy nhiên, ở khía cạnh người hâm mộ bóng đá, danh hài Chí Trung lại đưa ra một cách nhìn khác. Anh cho rằng, mỗi cá nhân có quyền yêu thích hay ghét người này, người khác, song, không nên vì thế mà bày tỏ cảm xúc một cách thái quá sẽ làm mất đi sự tự tin của các bình luận viên. Và đơn giản, vì bình luận viên bóng đá thì cũng là người, cũng có những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố, vì thế công chúng nên tôn trọng họ:

"Tôi không phải là người am hiểu tường tận về bóng đá. Tôi chỉ yêu thôi, tận tụy và hết mình trong khả năng có thể. Chính vì “lấy nhau vì tình” nên tôi luôn sẵn lòng tha thứ hết cho những tật xấu của "cô gái ấy" (nàng là bóng đá). Và tôi yêu cả những không gian, hơi thở quanh "nàng", trong đó bao gồm cả những bình luận viên (BLV) giúp tôi và nàng đạt đỉnh thăng hoa.

Tất nhiên, trong "họ hàng nhà nàng" có những vị khả kính đạo mạo, kiến thức đầy mình, chuyên dùng những lời hay ý đẹp để gắn kết nàng với tôi. Lại có cả những ông chú ông anh và cả thằng cháu có một vài câu đùa hơi vô duyên nhưng đều chung thiện chí đẩy nhanh mối quan hệ lương duyên giữa hai chúng tôi trong vòng 90 phút (khuôn khổ chính thức của trận đấu).

Chí Trung là một trong những khán giả cuồng nhiệt với bóng đá

Tôi nghĩ chúng ta có thể thích người này, ghét người kia và đó là quyền của chúng ta. Và quyền của chúng ta còn là có thể vặn to nhỏ volume để nghe hoặc bịt tai. Nhưng có lẽ chúng ta không nên bày tỏ cảm xúc một cách thái quá bởi vô tình sẽ làm mất đi sự tự tin của các BLV "hơi thạo việc" và chắc chắn họ sẽ làm cho 90 phút trở nên thảm hoạ. Nếu khoa học phát triển, tôi sẽ nhân bản vô tính thêm 100 Quang Huy để không ai còn oán thán rên xiết này nọ. Chỉ sợ, đến lúc đó sẽ lại có một loạt anti Quang Huy ra đời vì họ sợ sự nhàm chán.

Vậy nên, ai yêu ai cứ yêu nhưng xin đừng làm đau lòng nhau. Bởi đơn giản, các BLV cũng là những con người như chúng ta với đầy đủ hỉ nộ ái ố…"

Anh đưa ra quan điểm, không nên bày tỏ thái độ thái quá trước các BLV

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ