Chí Trung, Vân Dung bắt đầu tập Táo quân 2014

Ngày 30/12/2013 17:26 PM (GMT+7)

Táo quân 2014 đã khởi động được 2 ngày.

Sau một thời gian dài gây nhiều đồn đoán về kịch bản Táo quân 2014, mặc dù đạo diễn Đỗ Thanh Hải cùng ekip sản xuất chưa hề tiết lộ bất cứ thông tin gì về chương trình, nhưng sức nóng từ thương hiệu "Táo" đã khiến giới truyền thông "sôi sục". Hôm nay, 30/12, những thông tin đầu tiên về Táo quân 2014 đã được xác nhận.

Theo tin từ "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, các nghệ sỹ đang cùng theo dõi kịch bản và đóng góp ý kiến, các vai Táo vẫn chưa được phân cụ thể. Đáng lưu ý, nghệ sỹ Chí Trung sẽ vẫn xuất hiện trong Táo quân năm nay.

Chí Trung, Vân Dung bắt đầu tập Táo quân 2014 - 1
Dàn diễn viên của Táo quân 2014 sẽ vẫn được giữ nguyên?

Tuy nhiên, về việc Chí Trung có tiếp tục đảm nhiệm Táo Giao thông hay không vẫn còn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Bản thân nam nghệ sỹ gắn liền với hình ảnh Táo Giao thông - Chí Trung đã xin rút khỏi vai diễn này vì không muốn lặp đi lặp lại trong sự nghiệp của mình.

Chí Trung, Vân Dung bắt đầu tập Táo quân 2014 - 2
Vân Dung không ngại "động chạm" nếu được vào vai Táo Y tế.

Trong khi đó, người "chết vai" với Táo Y tế là Vân Dung - cũng là một trong những vai diễn được quan tâm nhất năm nay. Mặc dù chưa biết mình có tiếp tục đảm nhiệm vao Táo Y tế hay không nhưng Vân Dung khẳng định cô không hề ngần ngại "đụng chạm" tới các vụ việc nổi cộm trong năm qua, như vụ bác sỹ Cát Tường... Nữ nghệ sỹ trả lời câu hỏi khi được so sánh về bề ngoài với Bộ trưởng Bộ Y tế Trần Kim Tiến: "Một người mang tiếng cười và niềm vui đến cho mọi người. Còn một người lo sức khỏe cho toàn dân, hai con người khác nhau đấy chứ. Hơn nữa với bộ trưởng, tôi còn quá nhỏ bé làm sao so sánh thế được, phải không!".

Theo Hoa Mơ (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2021