Chỉ với 1 hành động nhỏ, Kỳ Hân được khen cách đối xử khéo léo với mẹ chồng

Ngày 25/03/2019 16:00 PM (GMT+7)

Kỳ Hân cho biết, mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng rất tốt đẹp. Trong dịp sinh nhật mẹ chồng, người đẹp mua quà "khủng" tặng bà.

Cu Tỏi nhà Mạc Hồng Quân nhảy "Gangnam Style" siêu nhắng nhít.

Những ngày vừa qua, trên trang cá nhân, Kỳ Hân cập nhật nhiều hình ảnh trong chuyến đi về nước Cộng hoà Séc thăm bố mẹ chồng. Trong chuyến xuất ngoại lần này, cô còn mang theo cả cậu con trai là cu Tỏi sang để thăm sức khoẻ ông bà nội.

Mới đây, cựu người mẫu đăng tải hình ảnh hai mẹ con trong một shop đồ hiệu ở nước ngoài, kèm theo đó bà xã Mạc Hồng Quân tiết lộ: "Hai mẹ con đi mua quà sinh nhật cho bà nội".

Hình ảnh Kỳ Hân dành thời gian đưa con trai đi chọn mua quà sinh nhật cho bà nội nhận được nhiều bình luận từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, đây là cách mà bà xã Mạc Hồng Quân gắn kết thêm tình cảm gia đình đối với mẹ chồng.  

Chỉ với 1 hành động nhỏ, Kỳ Hân được khen cách đối xử khéo léo với mẹ chồng - 1

Kỳ Hân đưa con trai đi mua quà sinh nhật cho bà nội. 

Trước đó, Kỳ Hân cũng không quên chia sẻ mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng. Cô cho hay, mẹ chồng mình là người tốt bụng và giỏi giang, sống giản dị cũng như không quá khắt khe với con dâu. Cô coi mẹ chồng như người mẹ thứ hai của mình, thậm chí như người bạn tri kỷ.

"Về làm dâu nhà anh Quân, tôi vỡ òa cảm xúc bởi trước đó từng nghĩ không biết về nhà chồng thế nào, ông bà bố mẹ chồng ra sao, họ hàng có chào đón mình không… Thế nhưng đặt chân về nhà chồng, mọi người cho tôi cảm giác vô cùng hạnh phúc. Tôi may mắn khi có tất cả những điều mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước: Lấy chồng, sinh con và được gia đình chồng yêu thương hết mực", Kỳ Hân cho biết. 

Chỉ với 1 hành động nhỏ, Kỳ Hân được khen cách đối xử khéo léo với mẹ chồng - 2

Kỳ Hân thân thiết với gia đình nhà chồng. 

Mẹ chồng và gia đình nhà chồng của Kỳ Hân hiện đang sinh sống và làm việc tại Cộng hoà Séc, vào thời gian rảnh rỗi cô cùng ông xã và con trai sang châu Âu để thăm gia đình bên nội. 

Sau khi lấy chồng và sinh con, Kỳ Hân cũng từ bỏ showbiz, trở thành người phụ nữ của gia đình. 

Chỉ với 1 hành động nhỏ, Kỳ Hân được khen cách đối xử khéo léo với mẹ chồng - 3

Một trong những lần hiếm hoi, Kỳ Hân tham dự sự kiện cùng với chồng con.

Cuộc sống của Kỳ Hân sau 3 năm kết hôn với chân sút Việt Kiều giữa ồn ào
Kỳ Hân sau khi kết hôn dường như biến mất khỏi showbiz, lui về chăm lo cho tổ ấm và tự kinh doanh
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao