Chồng sắp cưới đến phim trường thăm Lê Khánh

Ngày 06/12/2014 11:23 AM (GMT+7)

Tuấn Khải và Lê Khánh vô cùng tình tứ khi có mặt ở phim trường.

Mới đây, thông tin ảnh hậu trường chụp cưới của diễn viên Lê Khánh và bạn trai Tuấn Khải rò rỉ, nhiều người cho rằng cặp đôi vàng của sân khấu kịch đang rục rịch dự định đám cưới. Một số người bạn thân của cả hai cũng xác nhận thông tin này.

Lê Khánh là nghệ sỹ ít chia sẻ đời tư của mình trên các mặt báo, chỉ đến tháng 8 /2013, khán giả mới được cô xác nhận Tuấn Khải là bạn trai của mình sau khi cả 2 xuất hiện trong một sự kiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trong lúc bạn gái đang chuẩn bị những cảnh quay của bộ phim Tết “ Ngày Nảy Ngày Nay”, diễn viên Tuấn Khải đã đến thăm và chăm sóc cô tận tình. Cả hai đã trò chuyện vui vẻ  và có những cử chỉ thân mật đáng yêu trong giờ nghỉ giữa các cảnh quay.

Có thể thấy gương mặt rạng rỡ và hạnh phúc của đôi tình nhân kín tiếng này báo hiệu một đám cưới được mong đợi của cặp đôi một ngày không xa.

Theo thông tin từ đoàn phim “Ngày Nảy Ngày Nay”, diễn viên Tuấn Khải thường đích thân đưa đón bạn gái đến phim trường và chăm chú xem Lê Khánh diễn xuất, góp ý cho cô những cảnh quay khó và không ngại đợi bạn gái dù quay đến khuya.

Với tính cách vui vẻ và hòa đồng của cả hai đã mang lại nhiều tiếng cười thư giãn cho cả đoàn phim những lúc nghỉ giữa các cảnh quay.

Đây là lần đầu tiên diễn viên Lê Khánh kết hợp với “đả nữ” trong bộ phim hài –hành động chiếu Tết 2015. “Ngày Nảy Ngày Nay” xoay quanh chuyến hành trình gian nan nhưng không kém phần hài hước của hai nàng tiên khi xuống trần gian làm nhiệm vụ. Chính trong hành trình trải nghiệm làm con người dưới trần thế, hai nàng tiên đã hiểu được tình người, tình yêu và những điều ở nhân gian khác xa với nơi hai cô đang sống.

Bộ phim còn có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, Lê Khánh, diễn viên trẻ Quốc Dũng, ảo thuật gia Petey Nguyễn,…Đặc biệt, phim có sự tham gia biên soạn kịch bản của Jun Phạm – thành viên nhóm 365. “Ngày nảy ngày nay” sẽ được ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2015.

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu