Việt Anh trở lại, ''kết hôn'' cùng Lê Khánh

Ngày 19/09/2013 15:27 PM (GMT+7)

Thực chất, đây chỉ là hình ảnh trong bộ phim mới Bóng tối rực rỡ.

Sau một thời gian xa màn ảnh, diễn viên Việt Anh đang tất bật trở lại với các dự án phim mới. Một trong số đó là bộ phim Bóng tối rực rỡ của đạo diễn Trần Quang Đại và biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương (Dựa theo tiểu thuyết Âm thầm bước chân ai của tác giả Đỗ Thị Thanh Vân).

Việt Anh trong phim mới sẽ kết hôn cùng Lê Khánh

Đây là vai diễn mới nhất của chàng trai đào hoa này

Trong phim, Việt Anh vào vai Bảo Hoàng - một chàng trai có lối sống phóng túng, ham mê cờ bạc nhưng anh lại dành tình yêu chân thật cho Phượng Trân (do Thanh Trúc thủ vai). Sau này vì vướng măc vào nợ nần vì thua cá độ bóng đá, anh đã chia tay người yêu để cưới Bạch Lam Tiên (Thúy Ngân thủ vai) vì số tài sản kếch xù mà cha cô để lại. Cho đến một ngày anh nhận ra vợ mình chỉ là người giả danh…

Trong phim Việt Anh cũng vào vai anh chàng đào hoa, đam mê cờ bạc

Anh yêu Phượng Trân

Nhưng mê tài sản của Bạch Lam Tiên nên muốn kết hôn cùng cô, nhưng lại lấy phải Tú Lan - người giả danh Bạch Lam Tiên

DV, Á hoàng trang sức Lê Huỳnh Thúy Ngân đảm nhiệm vai diễn Thúy Ngân khá xuất sắc

Lê Khánh đảm nhận vai diễn đảm nhận vai Tú Lan- người phụ nữ đã giả danh Bạch Lam Tiên hòng chiếm đoạt số tài sản của ông Bạch Vĩnh Khương và kết hôn cùng Bảo Hoàng. Không cảm nhận hết nỗi mất mát cô đơn của một cô gái lưu lạc đã nhiều năm cộng với bản tính đua đòi ăn chơi, Tú Lan luôn gây nên sự hoài nghi mơ hồ không thể lý giải cho ông bà Bảo Sùng khi cô đóng vai Lam Tiên. Khi nhận ra sự xuất hiện của Bạch Lam Tiên thật, cô cùng mẹ tìm mọi cách để ngăn cản Lam Tiên quay về. Cuối cùng cô phải trả giá đắt khi khuôn mặt bị hủy hoại bởi chính bàn tay của mẹ mình. Có thể nói số phận của Tú Lan mang đến sự cảnh tỉnh về một cách sống đáng lên án của những con người tham lam với tâm địa xấu xa.

Lê Khánh hóa thân vào nhân vật Tú Lan

Trong phim, Tú Lan là người xấu xa và nhiều thủ đoạn

Cuối cùng, cô bị hủy hoại khuôn mặt bởi chính người mẹ mình

Bộ phim Bóng tối rực rỡ sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trong chương trình Phim Việt trên kênh VTV9 bắt đầu từ ngày 25/09/2013.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Việt Anh, Lê Khánh, Thanh Trúc, Thúy Ngân , Hà Trí Quang, Quốc Thuận, Kiều Linh, Hà Ngọc Hiếu, Lê Văn Dũng, Đoàn Việt Hà, Hải Lý…

DV Quốc Thuận đảm nhận những phần khá hài hước của bộ phim

Bộ phim còn có sự tham gia của Hà Trí Quang, Kiều Linh, Hà Ngọc Hiếu, Lê Văn Dũng, Đoàn Việt Hà, Hải Lý…

Việt Anh nghiên cứu kĩ kịch bản trước khi diễn xuất

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam