Chương Tử Di được xác nhận đang mang bầu

Ngày 04/11/2015 10:01 AM (GMT+7)

ĐD Ngụy Nam đã xác nhận thông tin Chương Tử Di có bầu với báo chí truyền thông.

Chương Tử Di được xác nhận đang mang bầu

Thời gian gần đây, tin đồn bầu bí của Chương Tử Di luôn là tâm điểm chú ý trên mặt báo. Tuy nhiên, nàng Hoa đán nổi tiếng chưa từng xác nhận chuyện bầu bí. Mới đây nhất, trong buổi họp báo của Đứa trẻ từ trên trời rơi xuống, đạo diễn Ngụy Nam đã chính thức xác nhận thông tin Chương Tử Di có bầu.

Chương Tử Di được xác nhận đang mang bầu - 1

Đạo diễn phim xác nhận Chương Tử Di có bầu.

Chương Tử Di được xác nhận đang mang bầu - 2

Hình ảnh nàng Hoa đán với bụng bầu lùm xùm.

Khi phóng viên hỏi lý do vị đạo diễn Ngụy Nam thuyết phục được Chương Tử Di tham gia bộ phim, vị đạo diễn nổi tiếng hóm hỉnh chia sẻ: "Khi tôi mời Chương Tử Di tham gia bộ phim, tôi không hề biết cô ấy đã mang bầu. Đặc biệt, không riêng gì cô ấy mà hơn nửa nhân viên tổ sản xuất cũng đều mang thai. Bộ phim này có tên là "Đứa trẻ từ trên trời rơi xuống" nên có thể ai tham gia bộ phim cũng đều có em bé".

Chương Tử Di được xác nhận đang mang bầu - 3

Chương Tử Di được Uông Phong cầu hôn.

Chương Tử Di được xác nhận đang mang bầu - 4

Giấy đăng ký kết hôn của Chương Tử Di và Uông Phong.

Xem Chương Tử Di xuất hiện trong MV Không nơi nương tựa của Uông Phong:

Chương Tử Di và Uông Phong chính thức thừa nhận mối quan hệ từ năm 2013. Cặp đôi bí mật đăng ký kết hôn vào ngày 29/6 tại Hongkong. Hiện tại, cả hai đang chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ đầu tiên sắp chào đời. Được biết, Chương Tử Di đã sang Los Angeles để dưỡng thai. Chương Tử Di và Uông Phong dự sinh của cô vào cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1 năm sau.

Trước Chương Tử Di, Uông Phong từng có hai lần đổ vỡ trong hôn nhân. Nhiều người cho rằng Uông Phong không hề xứng đáng với nàng Hoa đán của làng giải trí Cbiz. Cặp đôi vấp phải nhiều tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, bất chấp những lời đồn đoán, Chương Tử Di và Uông Phong vẫn hạnh phúc bên nhau.

Chung Lệ Đề tươi rói cùng phi công trẻ đi sự kiện

Mới đây, trong sự kiện được tổ chức vào ngày 2/11 vừa rồi, Chung Lệ Đề và tình trẻ Trương Luân Thạc nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông. Dù Chung Lệ Đề đã là "gái 3 con" và nhiều hơn 12 tuổi nhưng Trương Luân Thạc vẫn dành khá nhiều tình cảm cho người phụ nữ của mình.

Chương Tử Di được xác nhận đang mang bầu - 9

Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc tại sự kiện.

Chương Tử Di được xác nhận đang mang bầu - 10

Cặp đôi quấn quýt bên nhau không rời.

Xuất hiện trước ống kính, Chung Lệ Đề ăn mặc khá gợi cảm. Cô và bạn trai liên tục có những cử chỉ thân mật bất chấp sự nhìn ngó của nhiều nười xung quanh. Đây không phải là lần đầu tiên Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc xuất hiện công khai bên nhau. Cặp đôi đã chính thức thừa nhận tình cảm sau khi hợp tác chung trong một show truyền hình.

Xuất hiện tại sự kiện lần này ngoài Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc còn có khá nhiều ngôi sao đình đám như Trương Mễ, Ái Đới, Châu Hải My, Trương Hằng, Trương Lệ...

Chương Tử Di được xác nhận đang mang bầu - 11

Trương Mễ

Chương Tử Di được xác nhận đang mang bầu - 12

Ái Đới

Chương Tử Di được xác nhận đang mang bầu - 13

Châu Hải My

Chương Tử Di được xác nhận đang mang bầu - 14

Trương Lệ

Chương Tử Di được xác nhận đang mang bầu - 15

Trương Hằng

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng, Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương Tử Di