Chương Tử Di thắng kiện vụ tin đồn bán dâm

Ngày 18/12/2013 15:52 PM (GMT+7)

Chương Tử Di đã thắng kiện và được bên bị đơn công khai xin lỗi, bồi thường danh dự.

Ngày 14/12 vừa rồi, trong phiên tòa xử tại Mỹ, Chương Tử Di đã được xử thắng kiện trong vụ án tờ AppleDaily đã đăng thông tin sai sự thật về cô. Tháng 5/2012, tờ này đã dẫn thông tin cho rằng Chương Tử Di đã từng nhiều lần bán thân cho Bạc Hy Lai và một số quan chức chính phủ để lấy tiền hàng trăm triệu NDT. Sửng sốt trước thông tin này, nữ diễn viên nổi tiếng đã quyết định đệ đơn kiện vào cuối năm 2012. Chương Tử Di đã nhờ luật sư bên Mỹ để kiện website Boxun - website đầu tiên đăng tin đồn này ra tòa. Được biết, tháng 11 vừa rồi, tòa án Hongkong đã xử thắng cho Chương Tử Di tại quê nhà.

Chương Tử Di thắng kiện vụ tin đồn bán dâm - 1
Chương Tử Di vừa thắng kiện vụ bị tố bán dâm với Bạc Hy Lai.

Theo nhiều nguồn tin, mức án mà trang web Boxun nhận được chính là phải công khai xin lỗi Chương Tử Di vì đã có những bài viết xuyên tạc đồng thời xóa bỏ mọi comment có nội dung liên quan đến những tin tức về vụ việc này. Trang tin cũng phải bồi thường danh dự cho nữ diễn viên nổi tiếng. Ngay sau khi chiến thắng trong vụ kiện, Chương Tử Di chia sẻ trên trang cá nhân: "Sau19 tháng, gần 600 ngày đêm, mình đã chiến thắng. Nó không phải là quá dài với một vụ phỉ báng, nhưng đủ để hủy hoại danh dự, hình ảnh của một con người".

Chương Tử Di thắng kiện vụ tin đồn bán dâm - 2
Sau 19 tháng, gần 600 ngày đêm, người đẹp đã tìm được sự trong sạch.

Trước đó, Chương Tử Di vừa được vinh danh trên bục vàng giải Ảnh hậu tại LHP Châu Á Thái Bình Dương. Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp nhận được giải Ảnh hậu trong năm nay. Được biết, cách đây không lâu, nàng Hoa đán nổi tiếng Cbiz cũng giành giải Ảnh hậu tại LHP Kim Mã với bộ phim Nhất đại tông sư.

Ngoài một năm thành công với nhiều giải thưởng, đường tình duyên của Chương Tử Di cũng rất mặn nồng. Cô vừa chính thức công khai tình cảm với nhạc sĩ, ca sĩ Uông Phong. Cặp đôi này luôn quấn quýt bên nhau không rời. Chương Tử Di không ít lần tới cổ vũ Uông Phong tại các đêm nhạc.

Nguyễn Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ