Clip hài "té ghế": Yaya Trương Nhi bị bắt vì... ăn quỵt tại nhà hàng 5 sao

Ngày 30/08/2018 14:05 PM (GMT+7)

Cảnh Yaya Trương Nhi giả trai vào nhà hàng 5 sao “ăn quỵt” và bị bắt trong phim Ngày mai bình yên khiến khán giả không nhịn được cười.

Ngày mai bình yên - Yaya Trương Nhi bị bắt vì ăn quỵt (Nguồn video: BTC)

Là bộ phim truyền hình đánh dấu lần đầu vào vai phản diện của Mai Thu Huyền sau hơn 20 năm trong nghề, Ngày mai bình yên hiện đang nhận được sự quan tâm của một bộ phận lớn khán giả. Ngoài "cô Trúc", phim còn có sự góp mặt của dàn sao tên tuổi gồm: cựu người mẫu Thúy Hạnh, Quốc Cường, Hiếu Nguyễn, Yaya Trương Nhi,…

clip hai "te ghe": yaya truong nhi bi bat vi... an quyt tai nha hang  5 sao - 1

Trong phim, người đẹp Yaya Trương Nhi lột xác về mặt hình ảnh khi trở thành cô nàng dân tộc H’ mông biết cưỡi ngựa, đánh võ. 

Mới đây, khán giả rất thích thú khi theo dõi trích đoạn một tập Ngày mai bình yên với cảnh Thào Cua (Yaya Trương Nhi) “ăn quỵt” ở nhà hàng 5 sao bị mời về công an. Vậy ngọn nguồn câu chuyện ra sao?

clip hai "te ghe": yaya truong nhi bi bat vi... an quyt tai nha hang  5 sao - 2

Theo dòng diễn biến các tập trước của Ngày mai bình yên, vì cần tìm lại kỷ vật bị Gia Bảo (Tuấn Trần) lấy mất, Thào Cua đã cải trang thành nam nhi cùng bố Sá Lềnh (Quốc Cường) xuống núi. Nhưng sau một thời gian vật vờ khắp nơi mà không tìm được mục tiêu thì hai bố con rơi vào cảnh cùng đường.

Khi số tiền ít ỏi mang theo sắp cạn, Sá Lềnh quyết định đến khách sạn Thiên Gia Thế để tìm người nhờ giúp đỡ. Ai mà ngờ giữa lúc ông loay hoay mượn điện thoại thì cô con gái cưng đã chạy ngay vào nhà hàng khám phá.

clip hai "te ghe": yaya truong nhi bi bat vi... an quyt tai nha hang  5 sao - 3

clip hai "te ghe": yaya truong nhi bi bat vi... an quyt tai nha hang  5 sao - 4

Nhân vật của Yaya Trương Nhi với vẻ mặt ngơ ngác, lạ lẫm nhưng đầy thích thú vì lần đầu được vào khách sạn lớn.

Vừa tò mò vừa đói, Thào Cua một mình gọi đến 4-5 món ăn có cả tôm hùm, cá, gà v.v… rồi ngồi ăn ngấu nghiến. Đến lúc no căng bụng cũng là lúc cô nàng nhận ra mình không mang theo tiền, còn bố thì chưa quay lại. Thào Cua tìm cớ vào nhà vệ sinh tìm bố nhưng với dáng vẻ ngơ ngác, sợ sệt, nhân viên nhà hàng bắt đầu nghi ngờ và báo quản lý.

clip hai "te ghe": yaya truong nhi bi bat vi... an quyt tai nha hang  5 sao - 5

Để kéo dài thời gian, Thào Cua lại tiếp tục gọi món dù không thể ăn thêm.

Đợi mãi không thấy động tĩnh gì từ cô gái lạ, nhân viên nhà hàng hết kiên nhẫn mang hóa đơn ra tính tiền. Nhìn thấy con số hơn 4 triệu cho một bữa ăn, Thào Cua sửng sốt tột độ và xin thêm thời gian đợi người thân quay lại thanh toán.

clip hai "te ghe": yaya truong nhi bi bat vi... an quyt tai nha hang  5 sao - 6

clip hai "te ghe": yaya truong nhi bi bat vi... an quyt tai nha hang  5 sao - 7

Chứng kiến toàn bộ chuyện xảy ra, Gia Phát (Hiếu Nguyễn) - quản lý nhà hàng tỏ vẻ nghi ngờ Thào Cua giở trò ăn quỵt nên gọi bảo vệ đưa cô nàng về công an. Tại đồn công an dù cô nàng khóc lóc và thật thà khai báo mình bị lạc bố nhưng không ai tin.

clip hai "te ghe": yaya truong nhi bi bat vi... an quyt tai nha hang  5 sao - 8

Theo lịch, Ngày mai bình yên sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 22g00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

Mai Thu Huyền nham hiểm khi chung chồng với Thúy Hạnh trong phim
Mai Thu Huyền và Thúy Hạnh có đối lập của hai người phụ nữ mang kiếp chồng chung.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ