Hậu quả nói dối mẹ để đi chơi cùng bồ: Cô út Gạo Nếp Gạo Tẻ bị bắt cóc

Ngày 30/08/2018 09:04 AM (GMT+7)

Út Minh (Phương Hằng) bị bắt cóc cùng với bố chồng tương lai trong tập 51 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 51 - Minh bất ngờ bị bắt cóc (Nguồn video: HTV2)

Diễn biến chính trong tập 51 Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng tối qua chủ yếu tập trung vào tuyến tình cảm của cô út nhà bà Mai (NSND Hồng Vân) là Minh (Phương Hằng). Dưới sự “bao che” của ông Vương (Mai Huỳnh), Minh đã nói dối mẹ để đi Đà Lạt cùng anh chàng người yêu điển trai Nhân (Tuấn Phạm).

hau qua noi doi me de di choi cung bo: co ut gao nep gao te bi bat coc - 1

hau qua noi doi me de di choi cung bo: co ut gao nep gao te bi bat coc - 2

Nhân đã dẫn Minh về nhà và tiện thể giới thiệu với bạn bè thân thích của bố rằng Minh là vợ chưa cưới của mình. Việc này khiến cho ông Lực (Anh Tuấn) - bố của Nhân cùng với Lam - cô gái mà gia đình sắp xếp mai mối cho Nhân từ trước - một phen bẽ mặt. Ông Lực cùng với Lam đã “liên thủ” với nhau hẹn gặp riêng Minh và gây sức ép để cô rời bỏ Nhân.

hau qua noi doi me de di choi cung bo: co ut gao nep gao te bi bat coc - 3

hau qua noi doi me de di choi cung bo: co ut gao nep gao te bi bat coc - 4

Ngay sau cuộc gặp với Minh, ông Lực bất ngờ bị một nhóm thanh niên bắt cóc. Vô tình chứng kiến tình huống này, Minh đã lao ra giằng co cùng bọn bắt cóc để cứu ông Lực, nhưng rồi cả cô cũng bị bọn xấu bắt đi. Trong khi đó, Lam - cô gái vốn được ông Lực “chấm” làm con dâu - vẫn cố thủ trong xe, bỏ mặc bố chồng tương lai gặp nguy hiểm.

hau qua noi doi me de di choi cung bo: co ut gao nep gao te bi bat coc - 5

Giữa lúc này, Nhân nhận được cuộc gọi điện tống tiền, đòi anh phải đưa ra 3 tỷ để cứu người. Nghi ngờ việc này có liên quan đến mẹ ruột của mình, anh đã đi tìm bà Bích (Ngân Quỳnh) để hỏi cho ra lẽ.

Sau một hồi quanh co, bà Bích đã thừa nhận rằng mình là chủ mưu vụ bắt cóc và thương lượng giá cả với Nhân. Nhân lúc con trai không chú ý, bà ta đã trốn thoát và nhắn Nhân phải mang tiền đến điểm hẹn mà bà yêu cầu.

hau qua noi doi me de di choi cung bo: co ut gao nep gao te bi bat coc - 6

Trở lại với tình hình của Minh và ông Lực, cả hai đã cùng hợp sức để trốn thoát khỏi bọn bắt cóc. Trong quá trình chạy thoát, chân ông Lực bị thương và ông cũng bị sốt. Dù vậy, Minh vẫn không bỏ mặc bố chồng tương lai. Không màng nguy hiểm, cô vẫn cố hết sức cứu dìu ông cùng chạy thoát.

hau qua noi doi me de di choi cung bo: co ut gao nep gao te bi bat coc - 7

Ở nhà, lo lắng vì không gọi điện được cho con gái nên bà Mai đã nhờ Kiệt (Trung Dũng) thăm dò Nhân. Nghe Nhân kể hết mọi chuyện, Kiệt vội vã chuẩn bị lên Đà Lạt. Tình hình càng trở nên tồi tệ hơn khi công an bắt được bà Bích và bà ta thú thật rằng mình không hề liên quan đến vụ bắt cóc. Chỉ vì túng tiền nên bà mới nhận bừa để moi tiền từ con trai.

Cũng phải nói thêm về quan hệ giữa Kiệt và bà Mai hiện tại. Sau cuộc trò chuyện với Kiệt qua điện thoại và một đêm trằn trọc mất ngủ, bà Mai đã hoàn toàn hiểu được tấm lòng của con rể. Bà đón anh trở về nhà vào buổi sáng sớm với một bữa ăn sáng nóng hổi tự tay nấu. Đồng thời, bà còn trực tiếp nói lời cảm ơn Kiệt đã quan tâm, lo lắng cho mình.

hau qua noi doi me de di choi cung bo: co ut gao nep gao te bi bat coc - 8

hau qua noi doi me de di choi cung bo: co ut gao nep gao te bi bat coc - 9

Dịp này, Kiệt cũng đã kể rằng nhìn bà Mai nằm bệnh viện làm cho anh nhớ đến mẹ ruột đã mất của mình. Trước đây anh chỉ lo làm ăn mà thiếu quan tâm đến mẹ ruột, giờ đây Kiệt tự hứa sẽ quan tâm, yêu thương mẹ vợ nhiều hơn. Nghe được những lời này, bà Mai rất xúc động. Bà mong Kiệt hãy coi mình như mẹ ruột và hứa sẽ bù đắp cho con rể.

hau qua noi doi me de di choi cung bo: co ut gao nep gao te bi bat coc - 10

Ngoài những tính huống kịch tính thì tập 51 Gạo Nếp Gạo Tẻ còn mang đến khán giả những tình huống hài hước, như: bà Đào trốn không thoát chuyện làm việc nhà, bà Mai đắc ý khi thấy mẹ chồng rửa chén hay tình huống chú Quang “gài” bà Mai chạy đua mua thuốc bổ để chọc tức mẹ chồng…

hau qua noi doi me de di choi cung bo: co ut gao nep gao te bi bat coc - 11

Các tập tiếp theo Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Làm quần quật như osin, bà Mai suýt gây họa đốt nhà
Tập 49 Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn với hình ảnh bà Mai ngã quỵ vì một mình xoay xở việc nhà.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ