"Cô bé Olympic" đình đám một thời bị hai trường đại học từ chối

Ngày 02/03/2017 10:29 AM (GMT+7)

Lâm Diệu Khả bị đánh trượt sau vòng thi đầu tiên ở 2 trường đại học.

Những ngày gần đây, các trường đại học của Trung Quốc đang tích cực chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh. Có thông tin cho biết, cô bé Lâm Diệu Khả, em bé hát trong Olympic nổi tiếng năm nào cũng dự thi ở hai trường đại học năng khiếu nổi tiếng là Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và Học viện Âm nhạc Trung Ương. Nhưng, thật khó ngờ khi Lâm Diệu Khả đều bị hai trường đại học này đánh trượt.

==>> XEM NGAY: Những sao nhí "lên báo" nhiều nhất Cbiz

"co be olympic" dinh dam mot thoi bi hai truong dai hoc tu choi - 1

Lâm Diệu Khả bị đánh trượt tại hai trường đại học danh tiếng.

Theo tin tức mới đây nhất, sau vòng đầu tiên thi Thanh nhạc, "cô bé Olympic 2008" đã không thể vượt qua để tiến vào vòng 2. Ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Lâm Diệu Khả cũng bị đánh trượt không thương tiếc.

Có thông tin cho biết thực tế cả hai trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và Học viện Âm nhạc Trung Ương đều không đánh giá cao Lâm Diệu Khả. Cả hai trường cũng không có ý định cho cô gái 18 tuổi này cơ hội thi lại lần 2.

"co be olympic" dinh dam mot thoi bi hai truong dai hoc tu choi - 2

Lâm Diệu Khả trong Olympic Bắc Kinh 2008.

Mới đây nhất, vài trang mạng xã hội đã công khai buổi phỏng vấn Lâm Diệu Khả khi cô được phỏng vấn với phóng viên báo chí. Cũng giống như ngày còn nhỏ, Lâm Diệu Khả tỏ ra quá tự tin. Nhiều người cho rằng Lâm Diệu Khả chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài đáng yêu và không thực sự có tài năng nổi bật. Hơn thế, vì quá khứ nổi tiếng, Lâm Diệu Khả sớm mắc "bệnh ngôi sao" và không có sự đầu tư học hỏi để phát triển.

"co be olympic" dinh dam mot thoi bi hai truong dai hoc tu choi - 3

Lâm Diệu Khả từng được nhiều nhà đài o bế khi chọn lựa trong một số dự án phim.

"co be olympic" dinh dam mot thoi bi hai truong dai hoc tu choi - 4

Lâm Diệu Khả có ngoại hình sáng dù tài năng chưa thực sự nổi bật.

Lâm Diệu Khả từng là cô bé được rất nhiều người yêu thích khi hát chính tại Olympic Bắc Kinh 2008. Nhưng, sau khi bị phát hiện được chọn vì vẻ ngoài đáng yêu và chỉ hát nhép trong chương trình, Lâm Diệu Khả đánh mất thiện cảm của khán giả. Mặc dù từng được nhiều đài o bế nhưng vài năm trở lại đây Lâm Diệu Khả không còn xuất hiện thường xuyên như trước. Nhiều người cho rằng ngoài vẻ ngoài ra Lâm Diệu Khả không có tài năng gì nổi bật.

"co be olympic" dinh dam mot thoi bi hai truong dai hoc tu choi - 5

Lâm Diệu Khả của hiện tại không có nhiều nét thay đổi so với trước.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ