"Cô dâu Hà Nội" Kim Ok Bin thừa nhận hẹn hò

Ngày 02/12/2014 17:26 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên xinh đẹp Kim Ok Bin hiện đang hẹn hò với Lee Hee Joon.

"Cô dâu Hà Nội" Kim Ok Bin thừa nhận hẹn hò

Mới đây, có thông tin cho biết nữ diễn viên Kim Ok Bin hẹn hò với nam diễn viên Lee Hee Joon sau một thời gian tham gia dự án chung cùng nhau. Được biết, cặp đôi "phim giả tình thật" khi đóng phim Yoona's Street của đài jTBC. Thông tin hẹn hò của cặp đôi được phía đại diện của cả hai xác nhận.

quot;Cô dâu Hà Nộiquot; Kim Ok Bin thừa nhận hẹn hò - 1
Kim Ok Bin và Lee Hee Joon chính thức thừa nhận hẹn hò.

"Hiện tại, Kim Ok Bin và Lee Hee Joon đang hẹn hò. Cả hai đã qua lại với nhau được khoảng 1 tháng nay", báo điện tử Ilgan Sports trích lời phía đại diện của cặp đôi. Cũng theo quản lý cho biết hiện Kim Ok Bin và Lee Hee Joon đã đi du lịch Châu Âu cùng nhau.

quot;Cô dâu Hà Nộiquot; Kim Ok Bin thừa nhận hẹn hò - 2
Cặp đôi gặp gỡ khi đóng chung trong Yoona's Street.

eDaily cũng trích dẫn lời một số nguồn tin cho biết cặp đôi đều là những người rất thẳng thắn. Hai người không cố gắng che giấu tình cảm của mình khi ở bên những diễn viên khác. Nhưng, họ không thích trở thành tâm điểm chú ý.

quot;Cô dâu Hà Nộiquot; Kim Ok Bin thừa nhận hẹn hò - 3
Kim Ok Bin trong Cô dâu Hà Nội.

Khi nhắc tới Lee Hee Joon trước đây, Kim Ok Bin cho biết: "Tôi là người rất thẳng thắn và năng động. Tôi nhận ra Lee Hee Joon là một người đàn ông rất logic. Tôi rất ngưỡng mộ tính cách này của anh ấy". Thời gian gần đây, "Cô dâu Hà Nội" cũng chia sẻ chuyện mình đang hẹn hò: "Tôi đang gặp gỡ một người dù chẳng ai biết gì về việc này".

Yoo Seung Ho chuẩn bị xuất ngũ vào ngày 4/12

Theo thông tin mới đây nhất, "em trai quốc dân" Yoo Seung Ho chuẩn bị xuất ngũ vào ngày 4/12 tới sau 2 năm vắng bóng màn ảnh vì thực hiện nghĩ vụ quân sự. Tin tức này được rất nhiều người quan tâm. Yoo Seung Ho vốn là nam diễn viên được nhiều người thích. Chuyện anh bất ngờ nhập ngũ trong khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao và tuổi đời còn rất trẻ khiến các fan khá buồn.

quot;Cô dâu Hà Nộiquot; Kim Ok Bin thừa nhận hẹn hò - 4
Yoo Seung Ho sẽ xuất ngũ vào ngày 4/12 tới.

quot;Cô dâu Hà Nộiquot; Kim Ok Bin thừa nhận hẹn hò - 5
Hình ảnh mới nhất của nam diễn viên.

Được biết, ngay khi thông tin Yoo Seung Ho chuẩn bị xuất ngũ được đăng tải, nam diễn viên đã nhận được nhiều lời mời từ phía các nhà sản xuất lớn. Nhiều nguồn tin cho hay Yoo Seung Ho đang chuẩn bị tham gia dự án phim điện ảnh Joseon Magicians.

quot;Cô dâu Hà Nộiquot; Kim Ok Bin thừa nhận hẹn hò - 6
Yoo Seung Ho là em trai quốc dân được nhiều khán giả yêu thích.

Nhưng, một số nguồn tin cho biết, trước khi tham gia các dự án phim ảnh mới, Yoo Seung Ho sẽ tổ chức fan meeting vào ngày 21/12 tại Hàn Quốc. Tiếp theo đó, nam diễn viên điển trai sẽ hội ngộ với các fan quốc tế tại Tokyo (25/12) và Thượng Hải (27/12).

Theo Tiểu Hàn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn