Có người yêu đại gia, Phan Thị Mơ vẫn lảng tránh khi bị hỏi về chuyện lấy chồng

Ngày 21/06/2017 10:51 AM (GMT+7)

Đây không phải là lần đầu tiên Phan Thị Mơ bị mọi người truy hỏi chuyện lấy chồng.

Xuất hiện tại buổi tiệc trưa 20/6 , nữ chính phim “Hồ sơ lửa” diện trang phục nhẹ nhàng và sang trọng trong chiêc đầm màu xanh đẹp mắt.

Tại bữa tiệc, khi bị MC Vũ Mạnh Cường và mọi người “tra khảo” về chuyện đám cưới, Phan Thị Mơ chỉ cười trừ và xin mọi người “tha” cho mình để hỏi chuyện khác.

Là một người khá hiền lành nên Mơ Phan sợ nếu bị “xoay như chong chóng” sẽ dễ bị lộ ra “nửa còn lại”. Vậy nên, dù có người yêu đại gia, Phan Thị Mơ vẫn chọn cho mình cách im lặng thay vì những phát ngôn gây shock. Được biết, đây cũng không phải lần đầu tiên Phan Thị Mơ bị truy hỏi chuyện lấy chồng, nhưng cô đều khôn khéo lảng tránh khi bị hỏi đến.

Xuất hiện trong buổi tiệc, Phan Thị Mơ tinh tế khi chọn cho mình lối trang điểm nhẹ nhàng tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt.

Bên cạnh đó, mái tóc được búi cao kết hợp cùng đôi bông tai đính đá cùng với đôi giày cao gót lấp lánh mang lại vẻ ngoài thu hút.

Người đẹp gốc Tiền Giang đã có những chia sẻ hết sức thân tình, cô khuấy động buổi tiệc bằng sự thân thiện, gần gũi của mình 

Phan Thị Mơ cũng tâm sự, cô rất hạnh phúc vì được báo chí và truyền thông quan tâm trong thời gian qua: “Mơ rất vui khi một năm chúng ta lại có dịp hội tụ cùng nhau trong một ngày ý nghĩa như thế này.

Mơ nghĩ rằng, thay vì gửi cho nhau những tin nhắn qua  điện thoại hay email thì việc gặp mặt trực tiếp là một điều nên làm. Mơ rất hạnh phúc vì luôn được nhận được sự giúp đỡ trong thời gian vừa qua”.

Trong buổi tiệc thân mật nữ diễn viên 9X cùng mọi người tham gia nhiều trò chơi vui vẻ và trao nhiều phần quà cho những người may mắn.

Cô  chia sẻ về những dự án của mình trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, một bộ phim ngắn do cô trực tiếp lên ý tưởng và làm đạo diễn trực tiếp sẽ được ra mắt khán giả.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc