Con gái Jennifer Phạm càng lớn càng yêu

Ngày 25/12/2013 14:38 PM (GMT+7)

Cùng ngắm chùm ảnh con gái của Jennifer Phạm lớn lên theo thời gian.

Là nhóc tì được báo giới săn đón nhiều nhất hiện nay, cô công chúa nhỏ của Hoa hậu Jennifer Phạm mặc dù chưa bao giờ được bố mẹ chính thức "khoe" với truyền thông, nhưng đã sớm được khán giả yêu thích vì sở hữu vẻ dễ thương, lém lỉnh. Trong đêm Noel vừa qua, Jennifer Phạm hạnh phúc chia sẻ hình ảnh 2 nhóc tì của mình thơm nhau vô cùng tình cảm.

Con gái Jennifer Phạm càng lớn càng yêu - 1
Jennifer Phạm hạnh phúc rạng ngời bên hai con.

Tháng 12/2012, đám cưới của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải được coi là một trong những sự kiện đình đám nhất của làng giải trí Việt. Thậm chí sự quan tâm của truyền thông và khán giả còn hot hơn đám cưới của ngọc nữ Tăng Thanh Hà. Ở thời điểm kết hôn, nhiều nguồn tin nghi ngờ khi đó Jenni đã mang bầu. Tuy nhiên cô hoàn toàn im lặng trước những thông tin này.

Sau đám cưới Jennifer Phạm cũng âm thầm trở về Mỹ một thời gian khá dài. Cuối tháng 7/2013, cô chính thức khoe tin vui lên chức mẹ lần 2 khi hạ sinh một cô công chúa đáng yêu khỏe mạnh. Trước đó, trong cuộc hôn nhân đầu tiên với Quang Dũng, cả hai đã có chung cậu con trai Bảo Nam.

Cách đây ít ngày, bé Bảo Nam cũng đã từ Mỹ trở về Việt Nam để sống cùng mẹ. Bảo Nam sẽ theo học một trường quốc tế tại Tp.HCM. Nếu như anh trai Bảo Nam nổi tiếng vì vẻ ngoài quá điển trai, dễ mến thì cô em gái chưa được tiết lộ tên cũng vô cùng xinh xắn, kháu khỉnh.

Con gái Jennifer Phạm càng lớn càng yêu - 2
Hình ảnh đầu tiên của con gái Jennifer Phạm được chia sẻ trong ngày Halloween.

Con gái Jennifer Phạm càng lớn càng yêu - 3
Cuối tháng 11 vừa qua, giới phóng viên đã ghi được hình ảnh gia đình Jennifer Phạm trước khi rời khỏi Hà Nội để vào Tp.HCM sinh sống.

Con gái Jennifer Phạm càng lớn càng yêu - 4

Con gái Jennifer Phạm càng lớn càng yêu - 5
Tổ ấm đẹp như mơ của Hoa hậu Châu Á tại Mỹ.

Con gái Jennifer Phạm càng lớn càng yêu - 6
Cận cảnh gương mặt cô công chúa của Jennifer Phạm, bé đã được mẹ xỏ khuyên tai từ nhỏ.

Con gái Jennifer Phạm càng lớn càng yêu - 7
Luôn luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi.

Hoa Mận
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan