Con gái Kim siêu vòng ba đáng yêu đi chơi Disneyland

Ngày 09/07/2015 16:22 PM (GMT+7)

North West trông vô cùng đáng yêu khi đeo tai chuột Mickey đi chơi cùng mẹ tại Disney.

Con gái Kim siêu vòng ba đáng yêu đi chơi Disneyland

Hôm thứ 4 vừa qua, cánh săn ảnh bắt gặp mẹ con nhà Kim Kardashian cùng đi chơi tại công viên Disneyland. Đây là lần thứ hai cô bé được tới đây trong mùa hè sau lần đầu tiên vào giữa tháng 6 nhân dịp sinh nhật.

North xinh đẹp với áo T-shirt, quần short và giày cùng tông màu trắng. Điểm nhấn đáng yêu nhất của cô bé là chiếc bờm tai chuột Mickey màu đỏ nổi bật. Trong khi đó Kim siêu vòng ba lại diện một cây đen thể thao vô cùng năng động. Người đẹp khéo léo che bụng bầu bằng chiếc áo cột ngang hông.

Đi chơi cùng với mẹ con nhà Kim còn có bà Kris Jenner (59 tuổi) và dì Kourtney (36 tuổi). Mẹ con nhà Kim tham gia rất nhiều trò chơi nhưng dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của các vệ sĩ.

Kim Kardashian cùng con gái North xuất hiện nổi bật tại Disneyland.

Cô bé cười tươi vô cùng thích thú khi được đi chơi ở công viên.

North diện một cây màu trắng và đeo chiếc bờm Mickey nổi bật. Trong khi mẹ Kim lại đối ngược với bộ trang phục thể thao màu đen.

Đi cùng mẹ con nhà Kim còn có gia đình dì Kourtney.

Cả gia đình tham gia rất nhiều trò chơi.

Vệ sĩ luôn bên cạnh để bảo vệ sự an toàn cho gia đình nổi tiếng này.

Video mẹ con Kim Kardashian đi chơi tại Disneyland:

Caitlyn Jenner xinh đẹp trong hậu trường chụp ảnh quảng cáo

Mới đây, hình ảnh bố dượng Kim siêu vòng ba trong hậu trường chụp ảnh quảng cáo bị rò rỉ ra ngoài gây sốt đối với người hâm mộ.

Caitlyn Jenner diện một bộ váy màu đen vô cùng thanh lịch. Đây là một trong những bức hình thuộc bộ ảnh “I am Caith” của cô trong chiến dịch quảng cáo cho một thương hiệu thời trang .

Caitlyn xinh đẹp và thanh lịch trong hậu trường quảng cáo.

Cựu vận động viên Olympic 65 tuổi hiện đang bận rộn cho chiến dịch quảng cáo này sẽ ra mắt vào Chủ nhật ngày 26/7 tới đây.

Mới đây, Caitlyn được bao quanh bởi vệ sĩ và cánh săn ảnh khi có bài phát biểu tại Trung tâm LGBT vào thứ ba ngày 7/7 vừa qua ở Los Angeles. Sau khi phẫu thuật chuyển giới và đổi tên mới, Caitlyn Jenner thường xuyên là tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông. Cô xuất hiện trên sóng truyền hình với tần suất ấn tượng. Caitlyn đã chia sẻ nhiều về quá trình tìm về với con người thật của cô mặc dù tuổi không còn trẻ.

Caitlyn được bao vây bởi cánh săn ảnh và vệ sĩ.

Cô thường xuyên tham gia các hoạt động tại trung tâm LGBT ở Los Angeles.

Theo Hoàng Huế (justjared, DM) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian
Tin hay đừng bỏ lỡ