Con gái tháp tùng Hiền Thục đến The Voice Kids

Ngày 06/09/2013 09:39 AM (GMT+7)

HLV Hiền Thục không đơn độc trong buổi tập vì được bé Gia Bảo "hộ tống".

Hiện tại, Hiền Thục tạm thời từ chối rất nhiều show diễn lớn nhỏ để dồn toàn bộ tâm sức cho đêm chung kết The Voice Kids. "Gà chiến" của cô là Phương Mỹ Chi được đánh giá rất cao ở sân chơi này và cô nhóc đang nắm giữ nhiều cơ hội để trở thành quán quân.

Con gái tháp tùng Hiền Thục đến The Voice Kids - 1

Con gái tháp tùng Hiền Thục đến The Voice Kids - 2
Trong buổi tập chiều tối ngày 5/9, Hiền Thục có mặt từ khá sớm. Cô diện cả một cây đen ấn tượng. Trong khi đó, tháp tùng cô là công chúa nhỏ Gia Bảo lại mặc áo đỏ rất nổi bật. Dường như cô nhóc vừa đi khai giảng về và được mẹ đưa thẳng tới buổi luyện tập.

Con gái tháp tùng Hiền Thục đến The Voice Kids - 3
Hai mẹ con Hiền Thục nán lại trò chuyện với một vài người bạn quen trước khi bước vào phòng trà để luyện tập cùng cả ê-kíp.

Con gái tháp tùng Hiền Thục đến The Voice Kids - 4
Khi mới quyết định ngồi lên ghế nóng của The Voice Kids, Hiền Thục nhận được khá nhiều câu hỏi như tại sao không cho con gái thử sức ở cuộc thi. Cô chỉ cười mà trải lòng: "Con gái tôi chưa bộc lộ năng khiếu gì về ca hát đến thời điểm này và cháu cũng không thật sự đam mê".

Con gái tháp tùng Hiền Thục đến The Voice Kids - 5
"Thú thật, tôi không khuyến khích con mình tham gia vào cuộc thi này vì nó cũng là một cuộc thi khó khăn và tôi không muốn con phải đối mặt với những áp lực quá lớn như thế. Hơn nữa, tôi biết khả năng của bé đến đâu và không muốn bé phải cố gắng quá sức", Hiền Thục cho biết thêm.

Con gái tháp tùng Hiền Thục đến The Voice Kids - 6
Hai mẹ con chỉ cách nhau chừng 20 tuổi nên Hiền Thục và Gia Bảo thân thiết như hai chị em. Cô tiết lộ chính con gái là người giúp mình... không lạc hậu: " Bé thường hay trêu tôi là "sao mẹ quê, mẹ lạc hậu quá". Thế là tôi phải cập nhật mọi thông tin về các nhóm nhạc Hàn Quốc, các rapper Mỹ… để đuổi kịp bé. Sự thụt lùi, lạc hậu là một điều rất nguy hiểm của một người nghệ sĩ. Tôi phải cảm ơn con gái vì nhờ con tôi không bị tụt hậu".

Con gái tháp tùng Hiền Thục đến The Voice Kids - 7
Hiền Thục cũng không hề giấu diếm khi bật mí đã có một người đàn ông luôn yêu thương hai mẹ con cô từ hơn 10 năm nay. Tuy nhiên, cô vẫn chưa quyết định đi bước nữa vì sợ con gái khổ. May mắn thay, người đàn ông trong bóng tối của nữ ca sĩ vẫn âm thầm quan tâm và ủng hộ hai mẹ con.

Con gái tháp tùng Hiền Thục đến The Voice Kids - 8
Buổi tập kết thúc khi trời đã chạng vạng tối. Hai mẹ con Hiền Thục vội vã lên xe ra về. Dù bận rộn với công việc như thế nào, công việc mỗi ngày nữ ca sĩ không thể bỏ qua là cùng con gái ăn một bữa cơm hoặc đưa đón công chúa nhỏ đi học.

Con gái tháp tùng Hiền Thục đến The Voice Kids - 9
Cùng lúc với việc chương trình The Voice Kids khép lại, Hiền Thục cũng tung ra MV mới mang tên Tôi là ngôi sao.

Con gái tháp tùng Hiền Thục đến The Voice Kids - 10
Đây là một sản phẩm nằm ngoài kế hoạch của Hiền Thục. Sau khi ca khúc Tôi là ngôi sao do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy viết riêng cho Hiền Thục được tiến hành sản xuất, đã có 2 version được thực hiện với những mô típ nội dung khác nhau về những mẫu hình các bạn trẻ - sống và nuôi dưỡng ước mơ, hướng về tương lai để có một thành công rực rỡ sau này. Trong đó, có một phiên bản có sự góp mặt của Running Man Vũ Xuân Tiến.

Theo G.A. - Thành Luân (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Hiền Thục