Con gái Whitney Houston từng sảy thai trước khi qua đời

Ngày 28/04/2016 11:21 AM (GMT+7)

Bạn trai Bobbi Kristina Brown tiết lộ cô có nhiều hơn một lần mang bầu.

Chia sẻ trên Mail Online, Nick Gordon, bạn trai của Bobbi Kristina Brown và là con trai nuôi của diva quá cố Whitney Houston đã có những tiết lộ bất ngờ về sự ra đi của bạn gái. Được biết, Nick đã hé lộ thông tin anh và Bobbi từng có ý định kết hôn khi cả hai đã có cuộc sống ổn định sau cái chết của Whitney Houston.

"Bobbi từng có bầu nhiều hơn 1 lần nhưng đều bị sảy. Chúng tôi muốn có em bé nhưng chưa thể lên kế hoạch chi tiết được. Cô ấy là người dễ tổn thương và hay tự làm khổ mình. Chúng tôi chỉ muốn ổn định mọi chuyện, kết hôn và sinh con", Nick chia sẻ với phóng viên.

con gai whitney houston tung say thai truoc khi qua doi - 1

Nick Gordon bật khóc khi nhắc đến bạn gái.

con gai whitney houston tung say thai truoc khi qua doi - 2

Anh nhiều lần tới thăm mẹ nuôi và bạn gái.

Nick Gordon là con nuôi của Whitney Houston. Anh có quan hệ đặc biệt với Bobbi mặc dù trên danh nghĩa cả hai là anh em. Cặp đôi đính hôn vào tháng 10/2012 nhưng chưa tổ chức đám cưới. Tháng 1/2015, Bobbi được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng và qua đời vào tháng 7 sau một thời gian dài chữa trị.

Nhiều người cho rằng Nick Gordon là người có liên quan trực tiếp tới cái chết của vợ sắp cưới. Cũng chính vì anh mà Bobbi ngập chìm trong rượu cồn và ma túy. Nhắc tới sự ra đi bất ngờ của Bobbi, Nick tự dằn vặt bản thân: "Tôi đã không thể bảo vệ được cô ấy theo cách mà mình nên làm".

con gai whitney houston tung say thai truoc khi qua doi - 3

Hình ảnh Whitney Houston và Bobbi bên Nick khi còn sống.

Được biết, trong đám tang của Bobbi vào năm ngoái, gia đình nhà Houston đã không cho phép Nick được tham dự dù đã gửi mail xin phép gia đình bạn gái. Lĩnh cữu của Bobbi được đưa về an táng cạnh mộ của mẹ - Whitney Houston tại nghĩa trang New Jersey. Ở tuổi 22, sự ra đi của Bobbi khiến nhiều người thương xót.

con gai whitney houston tung say thai truoc khi qua doi - 4

Đám tang của Bobbi được tổ chức vào năm ngoái.

Theo Sao Biển/ DM, MO (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood