Lâm Chí Linh bật khóc khi nhắc tới Ngôn Thừa Húc

Ngày 28/04/2016 09:19 AM (GMT+7)

Gần như cả tuổi xuân của Lâm Chí Linh đều ở bên nam tài tử F4 Ngôn Thừa Húc.

Mới đây, khi xuất hiện trong buổi trò chuyện trên truyền hình, Lâm Chí Linh đã có những chia sẻ rất riêng về chuyện tình cảm trong quá khứ. Đây là lần cởi mở hiếm hoi của "Chân dài số 1 xứ Đài" trước công chúng. Khi nhắc tới chuyện tình cảm của Lâm Chí Linh, MC kể đến 2 cái tên nổi tiếng Ngôn Thừa Húc và doanh nhân Khâu Sĩ Khải. Nhưng, người đẹp tiết lộ thêm cô còn có mối tình đầu khó quên trước khi đến với hai người đàn ông nổi tiếng.

Lâm Chí Linh bật khóc khi nhắc tới Ngôn Thừa Húc - 1

Lâm Chí Linh khóc khi nhắc tới những mối tình đã qua.

Lâm Chí Linh bật khóc khi nhắc tới Ngôn Thừa Húc - 2

Mối tình với Ngôn Thừa Húc là mối tình khó quên nhất đối với Lâm Chí Linh.

Lâm Chí Linh chia sẻ dù đã trải qua 3 cuộc tình nhưng đến cuối cùng cô vẫn chưa thể một lần được mặc váy cưới. "Ở tuổi 42, tôi chỉ mới trải qua 3 mối tình. Tôi yêu mỗi người đàn ông đều rất chân thành. Có người thậm chí dùng đến 7,8 năm để yêu. Tuổi thanh xuân của tôi đã trôi qua quá phí hoài. Mỗi lần yêu là một lần khổ đau", Lâm Chí Linh xúc động.

Trong 3 mối tình, Lâm Chí Linh thừa nhận chuyện tình với Ngôn Thừa Húc khiến cô khó quên nhất và nhiều năm liền vết thương trong lòng mới nguôi đi. Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc bí mật hẹn hò từ năm 2001. Cả hai có 4 năm bên nhau sau khi chính thức tuyên bố đường ai nấy đi. Hiện tại, Lâm Chí Linh vẫn độc thân và không ít lần nhắc tới tình cũ.

Lâm Chí Linh bật khóc khi nhắc tới Ngôn Thừa Húc - 3

Lâm Chí Linh từng được bạn trai rất mực chiều chuộng.

Lâm Chí Linh bật khóc khi nhắc tới Ngôn Thừa Húc - 4

Sau khi chuyện tình kết thúc, Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh vẫn thường nhắc về nhau.

Nhắc tới chuyện kết hôn, Lâm Chí Linh tiết lộ: "Bản thân tôi quyết định đặt ra cho mình kỳ hạn là 3 năm. Nếu trong 3 năm nữa không thể kết hôn, có lẽ tôi sẽ sống một mình".

Lâm Chí Linh, sinh năm 1974, là "chân dài số 1 xứ Đài". Không chỉ sở hữu khuôn mặt đẹp, Lâm Chí Linh còn sở hữu số đo hoàn hảo. Ở tuổi U40, Lâm Chí Linh vẫn khiến nhiều người ghen tị vì vẻ ngoài trẻ trung, quyến rũ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h