Con trai Hồ Ngọc Hà được mẹ kế cắt tóc, dân mạng bình luận sự khác biệt về ngoại hình

Kỳ Dương Ngày 07/08/2021 16:24 PM (GMT+7)

Sau khi trổ tài hớt tóc cho Cường Đô La, người vợ thứ 2 của “đại gia phố núi” cũng giúp cậu con trai Subeo có quả tóc mới mát mẻ trong mùa dịch.

Từng là chân dài nổi tiếng trên sàn catwalk, được mệnh danh là "mỹ nhân xứ Lạng", Đàm Thu Trang đã chuyên tâm làm vợ, làm mẹ sau khi kết hôn với Cường Đô La. Bù lại, cuộc sống của cô được ví như "bà hoàng" vì được chồng chiều chuộng, sống trong nhung lụa sau khi sinh con gái Suchin.

Con trai Hồ Ngọc Hà được mẹ kế cắt tóc, dân mạng bình luận sự khác biệt về ngoại hình - 1

Nhiều người nói Cường Đô La may mắn khi cưới được nàng vợ như Đàm Thu Trang, bởi cô không chỉ giỏi quán xuyến việc nhà, nuôi con ngoan mà còn rất thương yêu Subeo.

Không chỉ giỏi chăm chồng và con gái Suchin, Đàm Thu Trang cũng hết mực yêu thương và quan tâm đến con trai riêng của Cường Đô La là Subeo. Mới đây, khoảnh khắc bà xã Cường Đô La cặm cụi hớt tóc cho Subeo đã thu hút nhiều sự chú ý. Trước đó, "đại gia phố núi" thích thú khoe tóc mới được vợ cắt cho trong thời gian giãn cách xã hội phòng ngừa COVID-19.

Trong lần thứ 2 thể hiện "tài lẻ", Đàm Thu Trang được đánh giá là trông chuyên nghiệp hơn. "Bà mẹ 1 con" còn có cả khăn cắt tóc chuyên dụng. 

Con trai Hồ Ngọc Hà được mẹ kế cắt tóc, dân mạng bình luận sự khác biệt về ngoại hình - 3

Hình ảnh vợ cặm cụi cắt tóc cho con trai Subeo được Cường Đô La chia sẻ trên mạng xã hội.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng dành lời khen cho tay nghề của "mẹ bỉm sữa", phong cho cô danh hiệu "cây kéo vàng" mùa giãn cách.

Con trai Hồ Ngọc Hà được mẹ kế cắt tóc, dân mạng bình luận sự khác biệt về ngoại hình - 4

Cư dân mạng khen tay nghề cắt tóc của Đàm Thu Trang "quá đỉnh". Cường Đô La cũng phải thừa nhận vợ khéo tay.

Con trai Hồ Ngọc Hà được mẹ kế cắt tóc, dân mạng bình luận sự khác biệt về ngoại hình - 5

Trước đó, "đại gia phố núi" khoe cảnh được vợ cắt tóc cho. Nhiều bạn bè khen ngợi sự tháo vát của Đàm Thu Trang, đùa rằng sau này cả nhà không cần đến tiệm hớt tóc nữa.

Đặc biệt, từ hành động tình cảm này của Đàm Thu Trang, nhiều người tin rằng mối quan hệ giữa bà xã Cường Đô La và con trai riêng của chồng khá tốt đẹp. 

"Anh hai thật may mắn khi có 4 ba mẹ yêu thương em", "Subeo là em bé hạnh phúc vì có tận 2 bố mẹ đều yêu thương và có tới 3 người em xinh xắn tuyệt vời, Subeo mãi hạnh phúc nha", "Sau đại dịch, anh Cường cấp bằng thợ chính cho chị Trang luôn", "Mẹ Trang nhìn chuyên nghiệp ghê", "Sau vụ này khéo anh Cường với Subeo khỏi cần ra salon cắt tóc nữa. Vì Trang được luyện nhiều lại thành ra chuyên nghiệp luôn", "Xong mùa này, vợ bác Cường đi thi Cây Kéo Vàng luôn đấy"… là những bình luận của cư dân mạng.

Ngoài ra, một số bình luận cũng chỉ ra điểm khác biệt về ngoại hình của Subeo là có vẻ tăng cân so với trước: "Anh hai ở nhà nhìn mập ra thì phải". Dưới ý kiến này, Cường Đô La âm thầm "thả Like" như thể hiện sự đồng tình.

Con trai Hồ Ngọc Hà được mẹ kế cắt tóc, dân mạng bình luận sự khác biệt về ngoại hình - 6

Subeo trông "có da có thịt" hơn trước nhờ sự chăm sóc của 2 người mẹ.

Con trai Hồ Ngọc Hà được mẹ kế cắt tóc, dân mạng bình luận sự khác biệt về ngoại hình - 7

Hình ảnh của Subeo với mái tóc mới do mẹ kế cắt. Đàm Thu Trang còn háo hức khoe Subeo và Suchin như 2 cây nấm.

Con trai Hồ Ngọc Hà được mẹ kế cắt tóc, dân mạng bình luận sự khác biệt về ngoại hình - 8

Từ trước khi kết hôn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang đã nhiều lần bày tỏ tình cảm và sự yêu thương dành cho Subeo.

Dù bố mẹ ruột đã ly hôn nhưng Subeo lại may mắn khi cuộc sống có thêm mẹ kế, bố dượng rất quan tâm đến mình. Được biết, Subeo chủ yếu sống với bố, cuối tuần thì dành thời gian về nhà mẹ để chơi với các em. 

Cường Đô La từng chia sẻ: "Ngoài thời gian làm việc, tôi luôn coi Subeo là sự quan tâm đặc biệt để cân bằng lại cuộc sống. Nhìn Subeo lớn mỗi ngày là hạnh phúc của mình". 

Được biết, ông bố nổi tiếng chưa bao giờ giấu con những chuyện của người lớn. Anh nói: "Subeo hiện theo học trường quốc tế. Bản thân Cường không chủ đích giấu con bất cứ điều gì. Mọi thứ giờ là thế giới phẳng, mình có sao sống vậy. Cháu sẽ được lớn lên, được nuôi nấng bởi tình yêu thương của cha, của mẹ và của gia đình chứ không phải những thông tin kia. Khi cháu lớn, mọi người sẽ có trách nhiệm giáo dục cháu đâu là đúng đắn, đâu là không".

Con trai Hồ Ngọc Hà được mẹ kế cắt tóc, dân mạng bình luận sự khác biệt về ngoại hình - 9

Cường Đô La luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con trai Subeo.

Con trai Hồ Ngọc Hà được mẹ kế cắt tóc, dân mạng bình luận sự khác biệt về ngoại hình - 10

Ngoài việc có mẹ kế yêu thương, con trai Hồ Ngọc Hà còn có thêm bố dượng Kim Lý rất quan tâm đến cậu.

Thời gian này, cuộc sống của vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang phần lớn xoay quanh việc chăm sóc con gái Suchin. Hiện tại, "tiểu công chúa" đã được 1 tuổi, cứng cáp, lanh lợi và đang trong giai đoạn chập chững tập đi. 

Trên trang cá nhân, "đại gia phố núi" vừa chia sẻ thêm khoảnh khắc đáng yêu khi đang dỗ con gái đi ngủ. Được biết, dù đã là nửa đêm nhưng Suchin vẫn "tỉnh như sáo", thậm chí còn bắt bố nói chuyện với mình. 

XEM VIDEO: Suchin nói chuyện với bố lúc nửa đêm, Cường Đô La phải tìm cách thuyết phục con gái đi ngủ.

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cuộc hội thoại giữa 2 bố con Cường Đô La khiến nhiều người bật cười. Trong khi "ông bố bỉm sữa" thuyết phục con gái đi ngủ, thì Suchin chỉ trả lời bằng "ngôn ngữ riêng" mà đến mẹ cũng không "dịch" được. Đàm Thu Trang còn hài hước bình luận về "cái mỏ nhiều chuyện" của con gái khi theo dõi cô bé nói chuyện với bố.

Con trai Hồ Ngọc Hà được mẹ kế cắt tóc, dân mạng bình luận sự khác biệt về ngoại hình - 11

 Khi được bạn bè khen hiểu được ngôn ngữ của con gái, Cường Đô La "tự khai": "Anh chịu, nói thế thôi chứ có hiểu cái chi mô".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-trai-cuong-do-la-duoc-me-ke-cat-toc-dan-mang-k...

Vợ Cường Đô La công khai dằn mặt người con gái ôm chặt chồng mình ngủ
Không chỉ bị giành giường mà còn bị "chiếm" luôn cả chồng, hỏi sao Đàm Thu Trang không bức xúc.

Đàm Thu Trang

Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Thu Trang