Cường Đô La nâng cấp tài sản cho con gái, chưa 1 tuổi đã làm chủ loạt "siêu xe" riêng

Tiểu Minh Ngày 03/07/2021 16:00 PM (GMT+7)

Vốn sinh ra đã ở sẵn vạch đích, ái nữ của Cường Đô La và “mỹ nhân xứ Lạng” có riêng một bộ siêu tập những phương tiện di chuyển đắt tiền dù chưa đầy 1 tuổi.

Con gái của “đại gia phố núi” Cường Đô La đang là một trong những nhóc tỳ được săn đón trên mạng xã hội. Giống như anh trai “cùng cha khác mẹ” Subeo, Suchin từ bé đã được bố đại gia chu cấp cuộc sống trong nhung lụa và cưng chiều hết mực. Điều này thấy rõ qua cách Cường Đô La đầu tư một căn phòng riêng như cửa hàng thời trang cho con gái, mua những chiếc túi xách phụ kiện 600 triệu đồng, hay những món hàng hiệu chất lượng… làm quà tặng ái nữ.

Mới đây, ông xã của Đàm Thu Trang vừa khoe trên trang cá nhân bộ sưu tập những chiếc xe đẩy có kiểu dáng sang chảnh, từ nhỏ gọn tinh tế cho tới to bự, nhiều tính năng. Cả 4 chiếc xe có tổng giá trị hàng trăm triệu đồng này đã được Cường Đô La mua tặng Suchin với đầy đủ kiểu dáng, phù hợp trong những điều kiện khác nhau để con đi chơi cùng bố mẹ.

Cường Đô La nâng cấp tài sản cho con gái, chưa 1 tuổi đã làm chủ loạt amp;#34;siêu xeamp;#34; riêng - 1

Cường Đô La khoe 4 chiếc xe đẩy độc đáo về kiểu dáng và tính năng mua cho con gái. Được biết, những "siêu xe" này của ái nữ được bố đại gia mua có nguồn gốc từ nước ngoài, giá trị hàng chục triệu đồng mỗi chiếc. 

Cường Đô La nâng cấp tài sản cho con gái, chưa 1 tuổi đã làm chủ loạt amp;#34;siêu xeamp;#34; riêng - 3

Một trong những chiếc xe đẩy từ hãng nổi tiếng của Mỹ được Cường Đô La mạnh tay mua cho con gái.

Gần đây nhất, Cường Đô La khiến dân mạng choáng ngợp vì cách chiều con khi khoe những món quà có giá trị khổng lồ để tặng. Cụ thể, đại gia 8X vừa khoe chiếc mua 2 chiếc “xế hộp” đắt tiền, có tổng trị giá 6 tỷ đồng cho 2 nhóc tỳ Subeo - Suchin. Trong đó, chiếc xe sang chảnh màu trắng là dành riêng cho tiểu công chúa. Vị đại gia bất động sản cho biết dù còn rất lâu nữa các con mới có thể sử dụng nhưng anh không tiếc chi số tiền lớn để mua món quà dành cho các bé. 

Cường Đô La nâng cấp tài sản cho con gái, chưa 1 tuổi đã làm chủ loạt amp;#34;siêu xeamp;#34; riêng - 4

Chiếc xe màu trắng Cường Đô La mua gần đây tặng Suchin có giá 3 tỷ đồng. Anh cũng mua 1 chiếc màu đen tương tự cho con trai Subeo.

Trước khi được bố tặng riêng chiếc “xế hộp” 3 tỷ đồng, tiểu công chúa Suchin từng sở hữu chiếc xe mui trần màu xanh, phiên bản nhỏ nhưng cực kỳ đáng yêu có giá gần 2 tỷ. Ngoài ra, chiếc xe này còn đặc biệt ở chỗ khi Cường Đô La thiết kế riêng bên ngoài có in hình con gái, với phiên bản hoạt hình ngộ nghĩnh, có khắc chi “Chibi Suchin”. Với những món quà với giá trị tiền tỷ như thế này, quả thật Cường Đô La đúng là ông bố đại gia chiều con được ngưỡng mộ nhiều trong showbiz.

Cường Đô La nâng cấp tài sản cho con gái, chưa 1 tuổi đã làm chủ loạt amp;#34;siêu xeamp;#34; riêng - 5

Chiếc xe mui trần hàng hiếm được Cường Đô La đặt làm riêng để tặng con gái, thậm chí còn in hình vẽ nhóc tỳ lên thân xe để đánh dấu chủ quyền.

Cường Đô La nâng cấp tài sản cho con gái, chưa 1 tuổi đã làm chủ loạt amp;#34;siêu xeamp;#34; riêng - 6

 Về khoản chiều con, hiếm ai vượt qua mặt vị đại gia 8X này.

Cường Đô La nâng cấp tài sản cho con gái, chưa 1 tuổi đã làm chủ loạt amp;#34;siêu xeamp;#34; riêng - 7

Từ lúc con gái chào đời, Cường Đô La luôn chọn những sản phẩm chất lượng và an toàn sức khoẻ nhất cho Suchin. Vị đại gia 8X từng chia gần 60 triệu đồng để mua chiếc nôi đẩy để đưa con gái đi ra ngoài hóng gió.

Cường Đô La nâng cấp tài sản cho con gái, chưa 1 tuổi đã làm chủ loạt amp;#34;siêu xeamp;#34; riêng - 8

Những chiếc nôi đắt tiền mà Suchin từng được bố mua cho, hầu hết đều có giá hàng chục triệu đồng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cuong-do-la-nang-cap-tai-san-cho-con-gai-chua-1-tu...

Cường Đô La khoe bộ sưu tập ngọc ngà châu báu có giá bình dân của con gái Suchin
Bộ sưu tập phụ kiện của ái nữ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang dù không phải hàng hiệu nhưng số lượng khá nhiều khiến người xem "loá mắt".

Cường Đôla

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla