Công ty quản lý của SNSD dọa kiện cư dân mạng

Ngày 03/04/2014 08:55 AM (GMT+7)

Sau lời đồn Hyoyeon (SNSD) định tự sát vì bị bắt nạt, công ty SM muốn khởi kiện.

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ Newsen, công ty SM Entertainment (công ty quản lý của SNSD) vừa phản pháo trước những thông tin liên quan đến scandal mới đây nhất của thành viên Hyoyeon của nhóm SNSD. Được biết, SM sẽ nhờ pháp luật để tìm ra những ai đăng tải và đưa tin đồn sai sự thật về chuyện Hyoyeon định tự tử vì bị bắt nạt trong nhóm. Cùng với tuyên bố này, công ty cũng yêu cầu những người đăng tải thông tin trên phải gỡ bở khỏi trang cá nhân, diễn đàn hay bất kỳ blog nào.

Chính thái độ gay gắt của phía SM khiến cư dân mạng cho rằng chuyện Hyoyeon phải tới đồn cảnh sát vì tội hành hung là thật chứ không phải là vì "Cá tháng Tư". Trước đó, công ty giải trí nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc này cũng từng đưa ra một số thông báo về chuyện của Hyoyeon.

Công ty quản lý của SNSD dọa kiện cư dân mạng - 1
Công ty SM định kiện cư dân mạng vì đăng tải thông tin sai sự thật về Hyoyeon.

Được biết, đúng ngày 1/4, một số trang tin Hàn Quốc đăng tải thông tin Hyoyeon của SNSD đã hành hung người khiến người này tới đồn cảnh sát tố cáo. Theo như lời khai của nạn nhân, vì cố ngăn chặn nữ ca sĩ nổi tiếng không nhảy từ tầng 1 xuống mà anh bị cô nàng đánh vào mặt gây thương tích. Tuy nhiên, theo điều tra từ phía cảnh sát, thực chất hai người chỉ đùa nhau và trong lúc vô thức, Hyoyeon đã văng mạnh tay khiến mặt của người đàn ông này bị tổn thương. Vì vết thương người này không nghiêm trọng nên cảnh sát bước đầu cho rằng đây chỉ là sự hiểu lầm.

Công ty quản lý của SNSD dọa kiện cư dân mạng - 2
Hyoyeon bị đồn bị bắt nạt trong SNSD.

Tuy nhiên, ngay sau khi tin "cỗ máy nhảy" của SNSD phải tới đồn cảnh sát, hàng loạt những tin đồn thất thiệt về cô được dựng lên. Cư dân mạng cho rằng vụ việc có nhiều điểm đáng nghi và chuyện Hyoyeon có ý định tự sát vì bị bắt nạt trong SNSD được đặt ra. Thậm chí một nguồn tin được đăng tải trên Naver cho biết hôm 30/3, một thành viên của SNSD định tự tử vì bị bắt nạt. Một người đàn ông đã ngăn cô ấy lại nhưng lại bị nữ ca sĩ đấm vào mặt. Cả hai đã được triệu tập tới đồn cảnh sát.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện SNSD