Công Vinh livestream quyết liệt bảo vệ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tập trung ráo riết kiện nữ đại gia

Kỳ Dương Ngày 06/09/2021 12:14 PM (GMT+7)

Công Vinh khẳng định sẽ làm tất cả để minh oan cho Thuỷ Tiên trước tin đồn 2 vợ chồng "ăn chặn" tiền từ thiện trong đợt cứu trợ miền Trung vào cuối năm 2020. 

Những ngày qua, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh liên tục bị cư dân mạng "réo tên", chất vấn về số tiền kêu gọi được trong đợt từ thiện cứu trợ miền Trung bão lũ vào cuối năm ngoái. Sự việc này bị "đào" lại từ sau phát ngôn của nữ đại gia Phương Hằng, cho biết bà "mơ" thấy cặp vợ chồng nổi tiếng nhận được số tiền thực tế hơn 320 tỷ đồng chứ không phải 180 tỷ đồng như công bố. Chưa kể, một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội còn đề cập đến việc Thuỷ Tiên "nuốt 42 tỷ đồng" gây hoang mang dư luận.

Công Vinh livestream quyết liệt bảo vệ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tập trung ráo riết kiện nữ đại gia - 1

Sau những phát ngôn của bà Phương Hằng, nhiều người bày tỏ sự hoài nghi về tính minh bạch trong câu chuyện từ thiện của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh.

Trước sự "tấn công" dữ dội từ cư dân mạng, Công Vinh khẳng định sẽ đến ngân hàng in sao kê sau ngày 15/9 và livestream làm rõ vấn đề với khán giả. Anh cho rằng đây sẽ là cách minh oan cho Thuỷ Tiên rõ nhất. Phía mẹ ruột của Thuỷ Tiên cũng cho biết bà tin tưởng con gái, và không trách việc dư luận chất vấn về các giấy tờ sao kê liên quan đến số tiền. 

Mới đây, ông xã của Thuỷ Tiên đã livestream nói về thông tin vợ chồng anh sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện, cho biết sẵn sàng nhờ pháp luật can thiệp, đồng thời đề cập tới nữ đại gia Phương Hằng. Trên sóng trực tiếp với hơn 150.000 người xem, Công Vinh khẳng định việc nói vợ chồng anh sử dụng 2 tài khoản kêu gọi từ thiện là vu khống.

XEM VIDEO: Công Vinh bức xúc nói bị vu khống, cho nữ đại gia 2 ngày để làm rõ "giấc mơ" đang gây ảnh hưởng tới mình.

Công Vinh livestream quyết liệt bảo vệ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tập trung ráo riết kiện nữ đại gia - 3

Chồng Thuỷ Tiên có lời thách thức gửi tới vợ của ông Dũng "lò vôi".

Cựu cầu thủ nổi tiếng bức xúc, phản bác tin đồn đang được lan truyền: "Nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống. Chứng cứ tất cả vợ tôi đều ghim trên Facebook và tất cả phương tiện truyền thông, đều là số tài khoản đó... Chúng tôi mà có 320 tỷ sau chuyến đi vừa rồi, chúng tôi sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Công Vinh khẳng định vợ chồng anh sẽ cung cấp đầy đủ sao kê trước và sau khi đi từ thiện để làm sáng tỏ vấn đề với khán giả. "Chúng tôi cần chứng minh với những người tin tưởng. Chúng tôi không thể đánh đổi những gì gây dựng lên, chỉ vì chuyện không sao kê mà đánh mất hết", anh nói. 

Công Vinh livestream quyết liệt bảo vệ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tập trung ráo riết kiện nữ đại gia - 4

Công Vinh khẳng định vợ chồng anh sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu phát hiện ra sai sót trong quá trình công khai sao kê sau ngày 15/9.

Anh cho biết những tin đồn chưa kiểm chứng đang lan truyền trên mạng làm ảnh hưởng lớn tới danh dự, uy tín của vợ chồng mình, và sẽ làm mọi cách để minh bạch mọi chuyện, trả lại công bằng cho Thuỷ Tiên.

Công Vinh nói: "Tôi là chồng, tôi không bao giờ để người khác có thể ăn hiếp vợ tôi như vậy. Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để chứng minh những gì vợ tôi bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ đánh đổi mọi thứ. Chúng tôi không bao giờ vì việc từ thiện hoặc không dám sao kê mà để ảnh hưởng đến danh dự chúng tôi. Chúng tôi có thể mất nghề cũng được, nhưng không được ai chà đạp lên danh dự của chúng tôi.

Những người tin tưởng Vinh và vợ Vinh, hãy cho chúng tôi đến lúc sao kê hết trước và sau khi đi từ thiện. Đến khi mọi việc sáng tỏ, lúc đó mọi người quay lưng lại tẩy chay hay kiện cáo, pháp luật vào cuộc, Vinh đều đồng ý hết. Vinh khẳng định rằng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Nhưng mọi người đừng vì một câu nói của ai đó mà chưa có chứng cứ, mà lên chửi bới, nghi ngờ... Mọi người hãy cho Vinh và vợ cơ hội nói lên tiếng nói sau khi sao kê xong".

Công Vinh livestream quyết liệt bảo vệ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tập trung ráo riết kiện nữ đại gia - 5

Trước đó, Công Vinh từng chen vào livestream bảo vệ Thuỷ Tiên khi cô bật khóc vì bị dân mạng "tấn công".

Ngoài ra, Công Vinh cũng rất bức xúc khi nhắc đến bà Phương Hằng. Anh nhắn gửi nữ đại gia có 2 ngày để làm rõ những vấn đề bà đã đề cập trước đó.

"Chị nên nhớ, không phải chị có tiền muốn nói gì cũng được. Chị nói phải có chứng cứ, phải nói cho đúng, không phải lúc nào cũng nói mơ, mơ là mơ thế nào. Khi nói ra ảnh hưởng đến danh dự của người khác thì phải có bằng chứng, phải cho mọi người thấy được đó là đúng là 1. Hoặc là chị phải xác nhận cái vấn đề đó chắc chắn là như vậy chứ chị nói mơ làm sao chúng tôi kiện được. Vấn đề mấu chốt là ở đây. Chúng tôi cho chị 2 ngày để làm rõ 2 vấn đề trên. Tôi là chồng, không thể để người khác ăn hiếp vợ tôi như vậy", Công Vinh tuyên bố.

Công Vinh livestream quyết liệt bảo vệ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tập trung ráo riết kiện nữ đại gia - 6

"Vinh thách chị, chị đừng nói mơ, chị dám chơi thì dám chịu, Vinh đề nghị chị hãy chứng minh rằng vợ tôi đi từ thiện miền Trung số tài khoản nào, chị nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống", ông xã Thuỷ Tiên gửi lời tới nữ đại gia.

Trước đó, cư dân mạng phát hiện Công Vinh có động thái đặc biệt trên trang cá nhân sau khi làm rõ thời điểm sẽ đưa ra sao kê ngân hàng. Trên fanpage với gần 3 triệu người theo dõi, anh đã chỉnh chế độ giới hạn bình luận cho bài viết mới nhất. Tuy nhiên, với những bài đăng trước đó, đặc biệt là nội dung minh oan cho vợ, cựu danh thủ vẫn để chế độ công khai, tiếp nhận các ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng hành động này của chân sút xứ Nghệ là vì muốn hạn chế ảnh hưởng của anti-fan tới công việc riêng của mình.

Công Vinh livestream quyết liệt bảo vệ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tập trung ráo riết kiện nữ đại gia - 7

Sau Trấn Thành, Công Vinh cũng kiểm soát bình luận trên fanpage ở một số bài viết để hạn chế sự công kích từ anti-fan.

Ngoài Công Vinh, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết đang nhờ pháp luật can thiệp khi bị nữ đại gia tuyên bố "mơ" thấy anh "ém" 96 tỷ tiền từ thiện. Nam ca sĩ khẳng định đang nghiêm túc theo đuổi vụ kiện để đòi lại công bằng. Anh nói thêm: "Như đã tuyên bố, Hưng sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch. Hưng đang tập trung ráo riết cho vụ kiện".

"Ông hoàng nhạc Việt" cũng vừa có chia sẻ trên trang cá nhân, cho biết đã nhờ một cơ quan kiểm toán vào cuộc để lấy toàn bộ sao kê trong tài khoản từ thiện của mình, đồng thời đang làm hồ sơ khởi kiện bà Phương Hằng tội xúc phạm và tung tin bịa đặt. Anh nói: "Tạm thời phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời một công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fan nắm bắt được sự thật của câu chuyện này".

Công Vinh livestream quyết liệt bảo vệ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tập trung ráo riết kiện nữ đại gia - 8

Đàm Vĩnh Hưng mong sớm đưa lùm xùm của mình và nữ đại gia ra ánh sáng.

Ngoài Thuỷ Tiên -  Công Vinh, một số nghệ sĩ khác cũng "đau đầu" khi bị dân mạng "tra hỏi" về việc sao kê tài khoản làm từ thiện. Gần đây nhất là trường hợp của ca sĩ Phương Thanh, khi trang cá nhân của cô liên tục nhận nhiều tin nhắn khiếm nhã bởi đăng ảnh tham gia hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch. 

Nữ ca sĩ cho biết cô không nhận quyên góp cộng đồng nên không có nghĩa vụ phải sao kê. Đồng thời, Phương Thanh cho rằng những người này đang cố ý "gài bẫy", lôi kéo cô vào những ồn ào đang diễn ra trên mạng xã hội ở thời điểm nhạy cảm: "Chanh hay bị gài bẫy lắm nên Chanh luôn có 3 phương án đề phòng họ. Cả nhà yên tâm em xử lý được hết các chòm dính tới sao kê".

Công Vinh livestream quyết liệt bảo vệ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tập trung ráo riết kiện nữ đại gia - 9

 Phương Thanh khẳng định không kêu gọi quyên góp hay lập tài khoản riêng để quyên góp mà chỉ giới hạn cho một số ít mạnh thường quân, khi họ không thể mua gạo, rau củ để gửi đi thì cô nhận trách nhiệm mua giùm.

"Mạnh thường quân chuyển khoản thẳng cho chủ vựa, chị Chanh chỉ nhận giùm trao cho bà con, bớt tào lao nha mấy em. Chị Chanh sao kê bằng hình ảnh gạo rau củ quả trực tiếp cho mạnh thường quân nhận diện hàng của mình ngay trên dòng trạng thái mỗi ngày luôn nhé", cô nêu rõ cách làm từ thiện của mình trong mùa dịch.  

Ngoài ra, Phương Thanh còn hài hước nói về chuyện bị yêu cầu sao kê: "Em sao kê lun cái sinh mạng của em đi hơn 3 tháng tình nguyện viên. À sinh mạng em đáng giá bao nhiêu tiền ta, để em ra chơi tay đôi với các ẻm, chơi công khai lun đứa nào yếu cơ chết ráng chịu nha”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cong-vinh-livestream-quyet-liet-bao-ve-thuy-tien-dam-vinh-hung-...

Mẹ Thuỷ Tiên chia sẻ về tin đồn con gái nuốt 42 tỷ từ thiện, ẩn ý về quả báo
Trước việc Thuỷ Tiên bị nói "ăn chặn" hàng chục tỷ đồng tiền từ thiện miền Trung, Công Vinh khẳng định sẽ giúp vợ minh oan sau ngày 15/9.

Thủy Tiên

Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên