Công Vinh nhảy múa mừng sinh nhật Thủy Tiên

Ngày 27/11/2013 09:34 AM (GMT+7)

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cuối tuần qua, Thủy Tiên đã có chuyến sang Nhật Bản thăm chồng. Cô được mời đến sân bóng của CLB Consadole Sapporo để cổ vũ cho Công Vinh trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Sự có mặt của mẹ bé Bánh Gạo là động lực rất lớn cho Công Vinh tại trấn đấu này. Không chỉ vậy, Thủy Tiên còn được đá quả bóng mở đầu cho trận đấu. Sự đón tiếp ân cần của người Nhật Bản khiến Thủy Tiên có những ấn tượng khó phai.

Thủy Tiên vinh dự có mặt trong trận đấu của Công Vinh cho CLB Sapporo

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất trong chuyến đi, Thủy Tiên đã được Công Vinh và các thành viên trong đội bóng tổ chức một sinh nhật rất bất ngờ. Khi cô bước vào phòng, điện được tắt và các thành viên cùng nhau hát bài Happy birthday rất vui vẻ.

"Cảm ơn chồng... Hôm qua nhìn anh Vinh cứ đạp tay rồi vỗ vỗ đùi mình chả hiểu ông này múa cái gì... Sau đó chàng ta mới kể là các cô dancer dạy kiểu múa qua phải, qua trái rồi đập xuống đùi như thế này đây. Tưởng bị quên sinh nhật rồi nên mình định đi ngủ, ai dè đến gần cuối đêm có người lên gõ cửa gọi mình xuống làm mình bất ngờ xúc động quá", Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.

Hình ảnh trong clip xúc động của Công Vinh

Thủy Tiên đã có một sinh nhật ấm áp tại Nhật Bản

Về phía Công Vinh, anh cho biết, rất hạnh phúc khi thấy vợ vui: ''Chúc vợ yêu hạnh phúc. Thấy vợ hạnh phúc là chồng mãn nguyện lắm rồi".

Clip Công Vinh nhảy múa mừng sinh nhật Thủy Tiên:

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thủy Tiên