Công Vinh, Thủy Tiên được chi tiền gặp nhau 3 lần

Ngày 23/07/2013 15:23 PM (GMT+7)

CLB Sapporo sẽ bao toàn bộ chi phí để Thủy Tiên có 2 lần sang Nhật thăm ông xã.

CLB Sapporo đã kiên trì theo đuổi hơn nửa năm, làm Công Vinh xiêu lòng. Điều duy nhất khiến tiền đạo người xứ Nghệ lăn tăn khi gật đầu tới Nhật Bản thi đấu là chuyện phải xa mẹ con bé Bánh Gạo.

Hiểu được tâm lý của ngôi sao đang theo đuổi, CLB Sapporo đã cam kết tạo điều kiện tối đa để Công Vinh và mẹ con Thủy Tiên được gặp nhau. Theo tiết lộ của chủ tịch đội bóng đến từ Nhật Bản, trong 5 tháng Công Vinh chơi bóng tại Nhật, anh và gia đình sẽ được đoàn tụ 3 lần.

Công Vinh, Thủy Tiên được chi tiền gặp nhau 3 lần - 1
Nhận lời đầu quân cho Sapporo, Công Vinh trở thành cầu thủ Việt đầu tiên đá tại Nhật.

Theo đó, Thủy Tiên và bé Bánh Gạo sẽ được bao toàn bộ chi phí cho 2 lần sang Nhật thăm Công Vinh vào bất kỳ thời điểm nào. Ở chiều ngược lại, tiền đạo người xứ Nghệ cũng được lo toàn bộ chuyện đi lại, ăn ở cho một chuyến về thăm gia đình.

Việc được CLB lo cho gặp vợ con 3 lần trong 5 tháng khiến Công Vinh rất hài lòng. Trong thời gian ở SLNA, cũng phải một đôi tháng tiền đạo người xứ Nghệ mới được về nhà. Công Vinh là người thương vợ, yêu con, ngày nào anh cũng gọi điện để được nói chuyện với Thủy Tiên và Bánh Gạo.

Công Vinh, Thủy Tiên được chi tiền gặp nhau 3 lần - 2
Trong 5 tháng thi đấu tại Nhật, Công Vinh được gặp vợ con 3 lần.

Ngày hôm qua Công Vinh đã chính thức ký hợp đồng với CLB Sapporo. Theo đó, ngay sau trận đấu giữa SLNA và HAGL vào cuối tuần này, tiền đạo người xứ Nghệ sẽ lên đường sang Nhật thi đấu. Để mượn được Công Vinh trong vòng 5 tháng (từ 01/8/2013 tới 01/01/2014), CLB của Nhật phải chi cho SLNA hơn 1 tỷ đồng.

Tại CLB Sapporo, Công Vinh khoác áo số 19 và được hưởng lương vào khoàng 7.000 USD/tháng.

Theo Khánh An (Infonet)
Tin liên quan
Tin bài cùng sự kiện Thủy Tiên