Cuộc sống khốn khó ít biết của các hot girl Việt

Ngày 24/06/2014 19:29 PM (GMT+7)

Bên cạnh những cô gái sinh ra trong gia đình khá giả, không ít hot girl sống rất chật vật.

Sau 3 năm vắng bóng, Diễm Hằng, gương mặt quen thuộc trong series phim tuổi teen Nhật ký vàng anh tái xuất và chia sẻ về những ngày tháng khó khăn ít người biết của mình sau màn ảnh. Gia đình làm ăn thua lỗ, Hằng tạm dừng nghệ thuật, lao vào kinh doanh như một cách để cứu cánh kinh tế gia đình. Vì tuổi đời còn trẻ và không gặp may, cô thất bại hết lần này đến lần khác. Công việc kinh doanh không thuận lợi, nợ chồng chất, lãi mẹ đẻ lãi con, có lúc tiền lãi còn vượt tiền gốc, mỗi tháng chỉ nghĩ chuyện làm sao cho tiền trả nợ thôi cũng đã lao đao. Thậm chí, Hằng từng bị giang hồ, chủ nợ vây xiết, xúc phạm danh dự thậm chí đòi đánh vì... nợ tiền.

Cuộc sống khốn khó ít biết của các hot girl Việt - 1

Cuộc sống khốn khó ít biết của các hot girl Việt - 2

Diễm Hằng tâm sự cô và bạn trai gặp nhau trong lúc khó khăn nhất và cũng chính anh ấy là người vực tinh thần cô dậy, giúp tính toán, xử lý kinh tế để có thể tồn tại, vượt qua giai đoạn khó khăn.

Cuộc sống khốn khó ít biết của các hot girl Việt - 3

Sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, Sam được nuông chiều và có cuộc sống êm đềm từ bé. Tuy nhiên, sự ra đi đột ngột của bố đã khiến gia đình cô đảo lộn. Cô gái 18 tuổi khi ấy là Sam vốn quen được chiều chuộng , hay làm nũng nay phải gồng mình, trở nên mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho mẹ và em trai cả về tinh thần lẫn chuyện kinh tế. Đó là cú sốc lớn nhất và cũng là giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời Sam từng trải qua.

Cuộc sống khốn khó ít biết của các hot girl Việt - 4

Bởi thế, khi rộ tin đồn lên xe hoa cuối năm 2013, Sam đã có những chia sẻ chân thành về người đàn ông tương lai của mình: "Đối với Sam, điều cần thiết trong tình yêu là sự lắng nghe. Bên cạnh đó, Sam mong có một người đàn ông mang lại cho mình cảm giác thật sự yếu đuối khi ở cạnh. Trong cuộc sống, nhiều người nói Sam mạnh mẽ hơn so với bề ngoài và suy nghĩ".

Cuộc sống khốn khó ít biết của các hot girl Việt - 5

5 tuổi phải xa bố mẹ, sống với ông bà nội, Tâm Tít  thường xuyên rơi vào trạng thái tự ti vì thiếu thốn tình cảm. Hot girl Hà thành từng chia sẻ : "Khi tôi còn bé, bố mẹ tôi đã không thích sống cùng nhau và cả hai không ai quan tâm nhiều đến tôi. Chỉ có ông bà nội yêu thương, chăm sóc tôi. Khi bố mẹ chia tay nhau và ra nước ngoài sống, tôi được chọn sống với một trong hai nhưng tôi đã ở lại Việt Nam để sống cùng ông bà. Từ 5 tuổi tôi đã biết quyết định cuộc đời mình như thế và tôi tin vào sự lựa chọn của mình. Lúc đó, tôi nghĩ đơn giản, nếu tôi đi, ông bà tôi sẽ sống với ai, thật tội nghiệp vì ông bà đã già". 

Cuộc sống khốn khó ít biết của các hot girl Việt - 6

Tâm Tít đã trải qua đủ những ngọt bùi, đắng cay của một đứa trẻ lớn lên thiếu vắng hình bóng bậc sinh thành. Tâm thầm nghĩ nếu mình được sống trong một gia đình có đầy đủ ba mẹ, khi có tiền, dễ dàng đi mua một món đồ mình thích mà không phải suy nghĩ nhiều thì có lẽ, cô sẽ không có những bước đi táo bạo như hôm nay. Thời gian đầu vào Sài Gòn lập nghiệp, có khi trong túi chỉ còn vỏn vẹn 20.000 đồng, ăn mì gói qua ngày, hot girl vẫn quyết không gọi điện về xin tiền gia đình.

Cuộc sống khốn khó ít biết của các hot girl Việt - 7

Bố Hoài An Japan ra đi khi cô mới 3 tuổi, ký ức về ông trong tâm trí cô rất mờ nhạt. Thời gian đầu khi bố mất là khoảng thời gian hết sức khó khăn đối với gia đình cô, thiếu thốn về tình cảm, về tiền bạc, về một người đàn ông trụ cột gia đình và một người bố để nuôi dạy các con. Cô tâm sự nhiều lúc tủi thân lắm nhưng không biết thổ lộ cùng ai.  

Cuộc sống khốn khó ít biết của các hot girl Việt - 8

"Với hoàn cảnh đặc biệt như vậy, gia đình An không hề giàu có như mọi người. Tuy thiếu đi người trụ cột gia đình nhưng mẹ chưa bao giờ để hai anh em An phải thiếu thốn cái gì, ăn học no đủ như bao bạn bè cùng trang lứa" - An Japan từng tâm sự trên báo chí.

Cuộc sống khốn khó ít biết của các hot girl Việt - 9

Minh Hà vốn được mọi người biết đến là thạc sĩ ngành Luật tại Mỹ nhưng ít ai biết đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp, tiểu thư hiện tại, cô từng có cuộc sống khá vất vả. Lý Hải từng chia sẻ về quá khứ của vợ: "Ngày bé, bà xã tôi chỉ có một bộ đồ đồng phục để đi học. Đây là bộ đồ cô ấy đi xin của người khác chứ hoàn cảnh gia đình lúc đó khó khăn, không có tiền đi may. Khi quần áo bẩn, cô ấy vội vàng đi giặt để ngày hôm sau quần áo kịp khô. Hàng ngày đến trường, cô ấy còn mang theo bịch bắp nổ để khi tan học, ngồi bán trước cổng trường. Bạn bè hiểu sẽ mua ủng hộ, có người thiếu ý thức trêu chọc cô ấy. Điều đó khiến tôi càng thêm yêu và có trách nhiệm với vợ hơn".

Cuộc sống khốn khó ít biết của các hot girl Việt - 10

Khi xây dựng tổ ấm với chàng ca sĩ "Trọn đời bên em", Minh Hà có cuộc sống đầy đủ, sung túc khiến nhiều cô gái thầm ngưỡng mộ.

Theo Ma Kết (Zing.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl