Cường Đô La bị nghi sang Mỹ cổ vũ Hồ Ngọc Hà sau khi chia tay Hạ Vi

Ngày 08/07/2017 12:01 PM (GMT+7)

Nhiều khán giả cho rằng rất có thể Cường Đô La đang ở Mỹ để cổ vũ vợ cũ khi mang liveshow xuất ngoại.

Sau khi Hạ Vi tuyên bố đã chia tay Cường Đô La, doanh nhân phố núi không hề có bất cứ động thái nào. Nhiều người cho rằng anh đã bay sang Mỹ để cổ vũ vợ cũ là Hồ Ngọc Hà tổ chức show cũng như có điều kiện gần gũi bé Subeo nhiều hơn. 

Được biết, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận có mặt trong chuyến đi Mỹ cùng Hồ Ngọc Hà, anh đã chia sẻ hình ảnh chụp tại đây cùng Trấn Thanh và bé Subeo. Tuy nhiên điều chú ý là nam nhạc sĩ đã tag cả tên Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vào dòng trạng thái kể lại câu chuyện trong chuyến đi của mình. Doanh nhân Quốc Cường cũng không ngại ngần khi đồng ý cho hình ảnh này xuất hiện trên trang cá nhân. 

Hình ảnh Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ lên mạng xã hội.

Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ đang đồn đoán rằng Cường Đô la cũng xuất ngoại cùng Hà Hồ trong chuyến đi này.

Sau khi Hồ Ngọc Hà chia tay đại gia kim cương, mối quan hệ của Cường Đô La với vợ cũ ngày càng thân thiết và khăng khút hơn. Ngay cả khi đi chơi cùng nhau cả hai cũng thoải mái chụp ảnh để bạn bè chia sẻ trên trang cá nhân dù biết sẽ bị dư luận và truyền thông soi mói. Hiện vẫn chưa biết chính xác việc Cường Đô La có ở Mỹ hay không nhưng khán giả yêu mến cặp đôi vẫn luôn hy vọng cả hai sẽ trở về bên nhau. 

Cường Đô La nhiều lần công khai chia sẻ Hồ Ngọc Hà là tri kỷ của anh.

Cặp đôi nhiều lần tái hợp bên nhau.

Clip Cường Đô La hát tặng Hồ Ngọc Hà 

-------------

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz