Đã có chồng Tây và con trai kháu khỉnh, Thu Minh bỗng tiết lộ 16 năm làm dâu hụt

Ngày 06/02/2019 15:00 PM (GMT+7)

Nhân dịp đón Tết, nữ ca sĩ "Đường cong" nhắc đến chuyện từng chuẩn bị tinh thần làm dâu ở những mối tình trước.

XEM THÊM CLIP: Thu Minh lần đầu tiết lộ cuộc sống "mẹ bỉm sữa" bên ngoài ánh đèn sân khấu.

Những ngày Tết, các cô con dâu trong gia đình Việt có một vai trò quan trọng là lo toan nhà cửa, nấu nướng cho cả gia đình. Chính vì thế mà không ít cô nàng... sợ Tết. Với Thu Minh lại khác. Nhân dịp Tết nhất, nữ ca sĩ bỗng kể chuyện từng 16 năm làm dâu hụt.

Nay đã có chồng Tây và con trai kháu khỉnh, giọng ca Đường cong kể lại quá khứ một cách vô tư và vui vẻ.

Đã có chồng Tây và con trai kháu khỉnh, Thu Minh bỗng tiết lộ 16 năm làm dâu hụt - 1

Thu Minh bên ông xã người Hà Lan Otto De Jager.

Cô tâm sự: "Chuyện kể rằng, ngày trước quen chàng nào cũng chuẩn bị tinh thần làm dâu cả. Được cái ông bà già chồng hụt người nào người nấy mới đầu ai cũng nhìn mình nghi ngại vì nghĩ cô này chắc chỉ giỏi hát thôi... Nhưng không ngờ về sau ai cũng thương quý vì thấy mình cũng biết quan tâm và chịu khó lo toan dù không phải loại "Super Dâu"...

Thấm thoát từng cuộc tình 8 năm - 4 năm - 4 năm (Má ơi! 16 năm làm dâu hụt). Mỗi năm nàng đều khéo léo và đảm đang hơn... rồi chính thức lấy chồng gần 7 năm lại không phải làm dâu, hic hic... Riết giờ lụt nghề dâu luôn..."

Chia sẻ về cái Tết từ khi lấy chồng, Thu Minh cho hay: "Tết nhất chẳng biết, mà cũng chẳng cần lo toan gì cả... Tới Tết trong khi mọi người đều lo toan nhà cửa nội ngoại thì mình xách vali đi... về ăn ké Ngoại rồi đi chơi. Chẳng biết thế này là sướng vui hay không nữa vì thật sự đôi lúc cũng nhớ lắm cảm giác làm dâu..."

Đã có chồng Tây và con trai kháu khỉnh, Thu Minh bỗng tiết lộ 16 năm làm dâu hụt - 2

Thu Minh hài hước về khoảnh khắc này: "Về ngoại mọi thứ đã xong, thế nên thôi cầm cây chổi và cây lau nhà lên làm vài đường cho có Hiếu Đạo".

"Bà mẹ một con" cũng tiết lộ: "Tấm hình này ông ngoại Gấu chụp cho rất nhiệt tình... chứng tỏ bố không buồn trách gì cô con gái cưng cả... Yêu ông bà ngoại Gấu nhất trên đời."

Thu Minh từng có những mối tình đầy sóng gió, trong đó mối tình 8 năm là với một nhạc sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Mối tình thứ 2 là với một người đàn ông trăng hoa mà cô cố chịu đựng suốt 4 năm để chứng minh mình không sai sau khi chia tay mối tình đầu nhưng cuối cùng cũng phải từ bỏ. Mối tình thứ 3 với chàng Việt kiều Mỹ, Thu Minh đã trải qua những ngày tháng tươi đẹp nhưng vẫn không phải là đích đến.

Người Thu Minh quyết định kết hôn là doanh nhân người Hà Lan Otto De Jager. Cả hai bí mật làm đám cưới năm 2012, đến nay có một cậu con trai hơn 3 tuổi, biệt danh là Gấu nhưng chưa bao giờ được vợ chồng nữ ca sĩ để lộ ảnh cận mặt của bé. Sau nhiều sóng gió, hạnh phúc ấm áp của Thu Minh hiện nay khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

Đã có chồng Tây và con trai kháu khỉnh, Thu Minh bỗng tiết lộ 16 năm làm dâu hụt - 3

Nữ ca sĩ tươi tắn đón Tết mà không phải lo toan gì nhiều.

Đã có chồng Tây và con trai kháu khỉnh, Thu Minh bỗng tiết lộ 16 năm làm dâu hụt - 4

Trước Tết, Thu Minh còn khoe được ông xã đưa đi mua sắm: "Cảm ơn ông xã rất nhiều! Tết này em không lo bị... “Cuổng trời"".

Đã có chồng Tây và con trai kháu khỉnh, Thu Minh bỗng tiết lộ 16 năm làm dâu hụt - 5

Quý tử nhà Thu Minh được cắt tóc để đón Tết.

Đã có chồng Tây và con trai kháu khỉnh, Thu Minh bỗng tiết lộ 16 năm làm dâu hụt - 6

Vợ chồng nữ ca sĩ trên chuyến bay về quê ngoại.

Lần mới nhất được mẹ khoe ảnh, con trai Thu Minh lộ điểm đặc biệt trên khuôn mặt
Thu Minh từng tiết lộ con trai dù mới 3 tuổi nhưng: "Đi đâu "gái" cũng theo. Các cô ganh tỵ cặp mắt và hàng lông mi suốt, khiến mẹ cũng được dịp nở...
Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Minh