Đám cưới "Vợ người ta" đáng yêu nhất từ trước đến nay khiến Cẩm Ly cười khoái chí

Ngày 05/12/2018 14:30 PM (GMT+7)

Diễn viên mũm mĩm Tuyền Mập làm cô dâu khiến Cẩm Ly thốt lên: “Trời ơi, người thì to nhưng sao diễn gì mà cưng quá".

XEM VIDEO: Tuyền Mập và bạn diễn dễ thương trong tiết mục về đám cưới.

Là một trong những diễn viên mũm mĩm, đáng yêu nhất showbiz, sự tham gia của Tuyền Mập trong show Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng khiến khán giả chú ý. Ở tập 7, cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Tối qua, cặp đôi Tuyền Mập cùng bạn diễn Văn Hương diễn tiết mục liên khúc Người thương kẻ nhớ - Đám cưới người ta – Giận hờn 2 đã làm khán giả đi hết từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Đặc biệt, việc chàng trai hát trong đám cưới người yêu cũ khiến người xem hồi hộp không biết kết cục sẽ thế nào!

Đám cưới amp;#34;Vợ người taamp;#34; đáng yêu nhất từ trước đến nay khiến Cẩm Ly cười khoái chí - 1

Tuyền Mập làm cô gái đợi chờ người yêu trong vô vọng và cuối cùng phải cất bước lấy chồng.

Đám cưới amp;#34;Vợ người taamp;#34; đáng yêu nhất từ trước đến nay khiến Cẩm Ly cười khoái chí - 2

Tuy nhiên, ngày vu quy thì người cũ trở về tìm kiếm. Anh còn hát đầy sầu bi trong đám cưới của người yêu cũ khiến mọi người ngỡ ngàng, hoang mang.

Cứ tưởng Tuyền Mập sẽ là cô dâu nhưng đến phút cuối, cả giám khảo và khán giả đều bất ngờ vì cô dâu hóa ra là một người khác. Tuyền Mập chỉ là... cô của cô dâu. Diễn xuất đáng yêu của Tuyền Mập và các bạn diễn khiến cả trường quay bật cười thích thú.

Đám cưới amp;#34;Vợ người taamp;#34; đáng yêu nhất từ trước đến nay khiến Cẩm Ly cười khoái chí - 3

Quá phấn khích, ca sĩ Cẩm Ly khen tặng Tuyền Mập “Trời ơi, người thì to nhưng sao diễn gì mà cưng quá. Nắm cái quần chạy cũng thấy ghét nữa. Tuyền diễn những nét dễ thương, nũng nịu thì nó ra lắm”.

Giám khảo Quang Linh chia sẻ tiết mục chặt chẽ từ câu chuyện đến diễn xuất, bố cục, ý tứ. Tuy nhiên, anh khuyên cả hai cần lấy hơi kỹ bởi câu cuối đuôi và gây ra tình trạng hết hơi. Từng là HLV của Văn Hương, giám khảo Cẩm Ly hiểu rõ được điểm mạnh, điểm yếu của học trò.

Cô tiếp lời: “Đó là tật của Hương vì Hương là người dư hơi rất nhiều. Chính vì vậy em lạm dụng nó. Một bài hát trữ tình phải liền làn hơi thì nó mới ngọt, điều này Ly không bắt bẻ Tuyền bởi Tuyền diễn viên kịch. Nhưng mình biết được khuyết điểm thì sẽ đẹp và hay hơn nhiều”. 

Đám cưới amp;#34;Vợ người taamp;#34; đáng yêu nhất từ trước đến nay khiến Cẩm Ly cười khoái chí - 4

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam thích cách diễn của Tuyền Mập, từng chi tiết rất nhỏ đều làm sống động nhân vật. 

Dù khen tiết mục của cặp đôi nhưng giám khảo Hoàng Nhật Nam vẫn bắt lỗi, anh nói: “Các bạn đã đánh lừa được khán giả với nhân vật là cô dâu. Nhưng có sự không hợp lý ở đây đó là khi Văn Hương tới và tương tác với cô dâu, nếu cô dâu đó không phải là Tuyền Mập thì sao lại đưa đẩy lại. Thay vì đó, cô dâu cứ lảng tránh, núp sau lưng chú rể như là không biết ông này là ông nào”.

Sau tập 7, 4 vị giám khảo đã bất ngờ quyết định 2 cặp đôi  Tuyền Mập – Văn Hương, Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng đều bước vào vòng trong. Với hai cặp còn lại, chủ nhân các ghế nóng đã trao vé cho Sơn Ca – Khưu Huy Vũ và tạm chia tay với Yên Nhiên- Hoàng Nhiên.

Nữ diễn viên 120kg Tuyền Mập gây bất ngờ khi đả động đến nạn buôn người
Diễn viên hài Tuyền Mập và bạn diễn giành giải 20 triệu đồng trên truyền hình. Cô không chỉ gây bất ngờ cho khán giả vì hát hay mà còn đưa đến một đề...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tuyệt đỉnh song ca