Nữ diễn viên 120kg Tuyền Mập gây bất ngờ khi đả động đến nạn buôn người

Ngày 28/11/2018 16:00 PM (GMT+7)

Diễn viên hài Tuyền Mập và bạn diễn giành giải 20 triệu đồng trên truyền hình. Cô không chỉ gây bất ngờ cho khán giả vì hát hay mà còn đưa đến một đề tài nóng.

XEM VIDEO: Xúc động khi Tuyền Mập diễn về nạn buôn người.

Nữ diễn viên 120kg Tuyền Mập gây bất ngờ khi đả động đến nạn buôn người - 1

Tối qua trên truyền hình ở chương trình Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng tập 6, tiết mục trình diễn của “cặp đôi lệch về cân nặng” Tuyền Mập – Văn Hương đã gây nhiều chú ý với khán giả.

Qua ca khúc Bỏ quê,  hai giọng đề cập đến đề tài nóng hổi, gây nhiều nhức nhối cho xã hội – lừa đảo buôn người. Chỉ mới qua 3 vòng thi nhưng cặp đôi khiến khán giả và các giám khảo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Là diễn viên hài nhưng không ngờ Tuyền Mập lại có giọng hát hay và cảm xúc đến vậy. Kết hợp với diễn xuất, cô và bạn diễn đã làm người xem không khỏi xúc động.

Giám khảo - đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ: “Cấu tứ của kịch bản mang đến nhiều bất ngờ không đoán được, thông điệp mang tính thời sự. Nó không chỉ nói đến vấn nạn buôn bán người qua biên giới mà nó còn đề cập tới triết lý quả báo nhãn tiền. Anh cảm thấy cảm xúc của mình với tiết mục này rất đong đầy”.

Nữ diễn viên 120kg Tuyền Mập gây bất ngờ khi đả động đến nạn buôn người - 2

Anh còn nhấn mạnh “sự khuyết tật về cơ thể không đáng sợ bằng sự khuyết tật về tâm hồn. Người bị khuyết tật về tâm hồn có thể bán lương tâm của mình cho quỷ, nó rất là ghê sợ”.

Dù nhận đánh giá cao từ giám khảo Hoàng Nhật Nam, cặp đôi vẫn bị nhạc sĩ Minh Vy “soi”. Anh góp ý phần đầu tiết mục phải để cho khán giả biết được là nhân vật người em bị câm thì lời cuối cùng nó mới bật ra tiếng khóc cho khán giả.

Nữ diễn viên 120kg Tuyền Mập gây bất ngờ khi đả động đến nạn buôn người - 3

Với tiết mục mang đến ý nghĩa nhân quả trong cuộc sống, cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương xuất sắc nhận giải thưởng Cặp đôi ấn tượng trị giá 20 triệu đồng.

Tuyền Mập là một trong số những diễn viên gây ấn tượng với thân hình "ngoại cỡ". Vượt qua mặc cảm của bản thân, nữ nghệ sĩ "mũm mĩm" này đã được nhiều khán giả yêu thích qua những vai diễn các cô gái ngốc nghếch hay những bà vợ mập chuyên bắt nạt chồng.

Nữ diễn viên 120kg Tuyền Mập gây bất ngờ khi đả động đến nạn buôn người - 4

Tuyền Mập xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng như Hương Ga, Tỷ phú chăn vịt, Độc thân tuổi 30, Lạc giới...

Nữ diễn viên 120kg Tuyền Mập gây bất ngờ khi đả động đến nạn buôn người - 5

Cô kết hôn với ông xã "lệch cân" Hiếu Nghĩa và đang là "bà mẹ bỉm sữa" của cô con gái nhỏ đáng yêu.

Lý do cảm động sau việc diễn viên 120kg Tuyền Mập và ông xã lệch cân ghen tuông quá mức
Tiết lộ lý do thường xuyên ghen chồng tại Phiên tòa tình yêu tập 11, diễn viên Tuyền Mập khiến nhiều chị em đồng cảm.
Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình