Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về hai học trò mới đăng quang: "Ngoan một cách khờ khạo"

Ngày 13/12/2017 14:00 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ sau đêm Chung kết Tuyệt đỉnh song ca 2017 khi hai học trò Tùng Chinh - Thiên Vũ lên đỉnh vinh quang.

Vốn nổi tiếng là "ông hoàng" mát tay đào tạo Quán quân, một lần nữa trong đêm Chung kết Tuyệt đỉnh song ca 2017, Đàm Vĩnh Hưng lại có học trò giành ngôi vị cao nhất khi làm huấn luyện viên cùng với nhạc sĩ Vũ Quốc Việt.

Ngay sau đêm Chung kết, nam huấn luyện viên đã có những chia sẻ về hai học trò trẻ tuổi của mình.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về hai học trò mới đăng quang: amp;#34;Ngoan một cách khờ khạoamp;#34; - 1

- Xin chào ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Chúc mừng anh và học trò vừa giành được giải quán quân của Tuyệt đỉnh song ca 2017. Cảm xúc của anh thế nào về kết quả này?

Rất bất ngờ. Chúng tôi không nghĩ mình lại giành được vinh quang này. Giải thưởng là một kết quả xứng đáng cho những tháng ngày luyện tập cực khổ của hai con. Hai thí sinh đều còn nhỏ tuổi (Thiên Vũ 16 tuổi – Tùng Chinh 20 tuổi), nhưng được chúng tôi giao những ca khúc khó, trọng trách rất nặng nề.

Càng ý nghĩa hơn nữa khi lần này kết quả lại đến từ các giám khảo là những nghệ sĩ gạo cội, giàu chuyên môn. Tôi xin cảm ơn sự bình chọn và đánh giá cao của các giám khảo. Cảm ơn sự ủng hộ của khán giả dành cho Thiên Vũ và Tùng Chinh suốt thời gian qua.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về hai học trò mới đăng quang: amp;#34;Ngoan một cách khờ khạoamp;#34; - 2

- Lần thứ hai đưa thí sinh trở thành quán quân Tuyệt đỉnh song ca, bí kíp của anh là gì?

Nhiều bí kíp lắm, kinh nghiệm, chọn thí sinh, tính bài vở. Trong quá trình huấn luyện, mình tính được giọng của từng thí sinh và tính toán được từng em sẽ đi được tới đâu. Với Thiên Vũ và Tùng Chinh, càng vào sâu càng gây bất ngờ, thuyết phục được công chúng theo dõi chương trình.

- Ba cặp thí sinh trong đêm chung kết được đánh giá là ngang tài ngang sức, theo anh, yếu tố nào đã giúp Tùng Chinh và Thiên Vũ bật lên để giành chiến thắng?

Điểm mạnh của hai em là giọng hát. Giọng hát sáng. Những bài hát được chọn đo đúng giọng của hai em, giúp hai em truyền tải được trọn vẹn tinh thần của từng ca khúc. Bên cạnh đó là sự tính toàn về chiến lược bài vở, kịch bản dàn dựng…

Tôi đánh giá đội anh Minh Vy cũng có một kịch bản được xây dựng vô cùng khủng khiếp. Nhưng có lẽ là ban giám khảo nhận thấy phần thể hiện riêng của hai bạn không được nhiều, nên tôi hơi tiếc cho đội của anh Minh Vy. Thật ra ban đầu tôi còn nghĩ chắc chắn mình là Á quân rồi đó.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về hai học trò mới đăng quang: amp;#34;Ngoan một cách khờ khạoamp;#34; - 3

- Anh đánh giá như thế nào về sự thay đổi của Tùng Chinh – Thiên Vũ trong suốt hành trình Tuyệt đỉnh song ca?

Hai con thay đổi nhiều, nhiều lắm. Hai con trưởng thành hơn rất nhiều. Tùng Chinh ban đầu rất lơ ngơ, chỉ biết dùng chất giọng trời cho thôi. Còn Thiên Vũ thì là một cô bé 16 tuổi, rất ít kinh nghiệm yêu đương, kêu diễn và hát bài yêu đương còn không dám nữa. Rất nhát.

Hai học trò đã có một bước tiến rõ rệt, rất xa. Nếu hai em có không trở thành quán quân thì tôi cũng rất vui, vui là vì các con đã trưởng thành, lớn lên rất nhiều trong nghề. Đó là hành trang quý giá, mà có thể hai con học ở trường sẽ không ai kèm chi tiết và tiểu tiết những điều thực tế trên sân khấu mà Hưng đã dạy cho hai con.

- Anh có thể chia sẻ thêm về tính cách của hai học trò?

Hai con rất ngoan, ngoan một cách khờ khạo. Trung thực và không bao giờ gian dối. Tôi rất hãnh diện về hai học trò.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về hai học trò mới đăng quang: amp;#34;Ngoan một cách khờ khạoamp;#34; - 4

- Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là một người rất yêu thương và chăm lo cho các học trò. Với Tùng Chinh và Thiên Vũ, chắc hẳn anh đã có dự định nào đó để hỗ trợ phát triển hơn nữa giọng ca của hai bạn?

Không chỉ riêng học trò giành giải quán quân, mà tất cả các học trò của Hưng ở các cuộc thi, hơn 100 người Hưng đều hỗ trợ hết mình khi có thể. Các show diễn, Hưng đều đẩy học trò của mình tham gia khi phù hợp.

Với Tùng Chinh và Thiên Vũ, Hưng chắc chắn sẽ có một sản phẩm âm nhạc dành cho hai con. Nếu nhanh thì trước tết, Hưng hi vọng là vậy. Còn nếu không kịp thì qua tết. Có thể đó sẽ là một album riêng, mỗi đứa đơn ca 4 bài và 4 bài là song ca với nhau.

- Liệu có một sự kết hợp nào giữa anh và hai học trò?

Cũng có thể. Như tiết mục Đồi thông hai mộ vừa rồi chẳng hạn.

Cảm ơn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và một lần nữa chúc mừng anh cùng hai học trò!

>> XEM TIẾP:

Đàm Vĩnh Hưng – “Ông hoàng” mát tay đào tạo quán quân của showbiz Việt

Xem tiết mục của hai học trò Đàm Vĩnh Hưng trong đêm Chung kết TĐSC 2017:

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng