Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố khó có thể làm sui gia với Hồ Ngọc Hà, ủng hộ nếu con trai cưới người nghèo khó

Ngọc Kim Thắm - Ngày 10/04/2024 16:44 PM (GMT+7)

Sau khi công khai con trai ruột Polo, cuộc sống làm bố ở tuổi trung niên của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được nhiều người quan tâm.

XEM VIDEO: Đàm Vĩnh Hưng đọc thơ tự sáng tác tặng con trai Polo mừng sinh nhật 4 tuổi.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi có những chia sẻ về quan điểm dạy con. Được biết, bé Polo năm nay 5 tuổi, được bố nuôi nấng kỹ lưỡng, yêu chiều hết mực. 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân luôn cố gắng hoàn thành công việc để đón con trai mỗi ngày sau khi tan trường. Nam ca sĩ không muốn Polo thiếu thốn sự quan tâm của gia đình. Đặc biệt, anh không muốn có thêm con thứ 2 vì muốn tập trung mọi thứ vào Polo.

Đàm Vĩnh Hưng có con mọn ở tuổi trung niên.

Đàm Vĩnh Hưng có "con mọn" ở tuổi trung niên.

Nam ca sĩ không muốn sinh thêm con để tập trung nuôi nấng bé Polo.

Nam ca sĩ không muốn sinh thêm con để tập trung nuôi nấng bé Polo.

"Thà 1 đứa thôi mình dạy cho tốt, một đứa con thôi là muốn điên rồi không giỡn đâu. Lo tiền, nước, gạo, sữa, rồi bệnh hoạn,... đi đâu cũng phải chạy về với con. Thêm một cái nữa là, khi con tôi mới 20 (tuổi) là tôi đã 75 (tuổi). Vậy thôi, một mình Polo để yêu thương trọn vẹn".

Đáng chú ý, khi được hỏi việc làm sui gia với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên hoặc Mỹ Tâm, giọng ca Nửa vầng trăng thẳng thắn nói "cái này là khó nha". Theo lời Đàm Vĩnh Hưng, anh không áp đặt con cái mà tôn trọng quyết định lựa chọn sau này của quý tử.

Đàm Vĩnh Hưng nói quan điểm nuôi con khi được hỏi chuyện làm sui gia với Hồ Ngọc Hà.

Đàm Vĩnh Hưng nói quan điểm nuôi con khi được hỏi chuyện làm sui gia với Hồ Ngọc Hà.

Nam ca sĩ nói: "Cái này phụ thuộc vào tình yêu của con mình thôi. Mình không có chương trình ba mẹ đặt đâu con ngồi đó. Con mình không lấy vợ cho mình. Nó lấy cho nó, phải lấy đúng người nó yêu. Không quan trọng lấy con nhà nào, miễn đúng người yêu thương Polo là được rồi".

Ngoài ra, nam ca sĩ bày tỏ quan điểm ủng hộ nếu con trai sau này cưới một người nghèo khó. Anh cho biết: "Lấy giàu chắc gì là của mình, giàu là của cha mẹ người ta, ai cũng làm ra cực khổ. Mình có bao giờ muốn người nào đó vô nhà mình chỉ vì cái giàu không đâu. Mình cũng phải nghĩ lại là, trời ơi chắc 'dễ ăn của ngoại lắm', cho nên phải là đồng tiền của mình làm ra".

Ông hoàng nhạc Việt nói không muốn áp đặt con gái theo ý bố mẹ.

"Ông hoàng nhạc Việt" nói không muốn áp đặt con gái theo ý bố mẹ.

Trong chia sẻ đầu năm 2024, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh học tập cách nuôi con của Hồ Ngọc Hà để con không ỷ lại vào bố mẹ. Nam ca sĩ quan điểm dùng sự nghèo khó để dạy cho con trai, dùng sự đầy đủ để dạy cho con gái.

Anh cho biết: "Có thể Polo không bị thiếu thốn vật chất như một số em bé khác, nhưng không phải được nuông chiều quá mức. Tôi học cách dạy con từ Hồ Ngọc Hà, không cho con mặc đồ hiệu, tập cho con sống tự lập từ nhỏ". 

Đàm Vĩnh Hưng nói học cách nuôi dạy con từ Hồ Ngọc Hà.

Đàm Vĩnh Hưng nói học cách nuôi dạy con từ Hồ Ngọc Hà.

Thời gian qua, cuộc sống của "ông hoàng nhạc Việt" gần như chỉ xoay quanh con trai. Tuy vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật nhưng Đàm Vĩnh Hưng cho biết từ khi có con, sức khỏe và việc học tập của Polo được anh ưu tiên hàng đầu, sự nghiệp xếp ở vị trí thứ 2. 

Nam ca sĩ hạn chế nhận show, đi diễn xa để có nhiều thời gian cho Polo, nhanh chóng gia nhập hội "nghiện con". Ở tuổi trung niên, anh tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên cạnh con trai.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố khó có thể làm sui gia với Hồ Ngọc Hà, ủng hộ nếu con trai cưới người nghèo khó - 6Đàm Vĩnh Hưng dành toàn bộ thời gian cho quý tử.

Đàm Vĩnh Hưng dành toàn bộ thời gian cho quý tử.

Bé Polo được khen vì ngoại hình giống hệt bố.

Bé Polo được khen vì ngoại hình giống hệt bố.

Trước đó, vào năm 2022, Đàm Vĩnh Hưng khiến showbiz Việt xôn xao khi lần đầu công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín. Nam ca sĩ hạnh phúc cho biết nhờ có con trai nên anh cảm thấy cuộc sống thêm viên mãn, hạnh phúc. Tuy nhiên, khi được hỏi về mẹ ruột của bé Polo, Đàm Vĩnh Hưng khéo léo không trả lời. 

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao