Dẫn con đi chích ngừa giữa mùa dịch, dân mạng phát hiện bí quyết nuôi con khéo từ Lê Phương

Ngày 04/04/2020 14:00 PM (GMT+7)

Cô con gái nhỏ vừa tròn 7 tháng tuổi của Lê Phương đang ở giai đoạn phát triển rất tốt.

Kể từ sinh con gái thứ 2, cuộc sống “đủ nếp đủ tẻ” của vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chỉ cần theo dõi mạng xã hội của cặp vợ chồng này, nhiều người nhận ra rằng việc thường xuyên chia sẻ hình ảnh con cái và những khoảnh khắc gia đình là niềm vui của cả hai. 

Mới đây, mẹ bỉm sữa 2 con tiếp tục đăng hình ảnh cùng ông xã Trung Kiên, dẫn bé Bông đi chích ngừa định kỳ khi tròn 7 tháng tuổi. Cô đăng hình ảnh và viết trên trang cá nhân: “Hôm nay em chích ngừa (mũi cúm thứ hai), bất đắc dĩ phải ra ngoài mùa dịch chứ Mẹ không muốn xíu nào! Nhìn chiều cao cân nặng của em là hiểu - trộm vía - em ăn ngon ngủ ngoan như nào rồi. Cô chú có muốn thấy em Bông ăn giỏi không nè, để Mẹ quay clip cho cô chú xem nha”.

Dẫn con đi chích ngừa giữa mùa dịch, dân mạng phát hiện bí quyết nuôi con khéo từ Lê Phương - 1

Lê Phương thích thú khoe ảnh chồng con, chia sẻ cân nặng của con gái ở tháng thứ 7.

Được biết, con gái Lê Phương cân nặng gần 8,5kg, được cộng đồng mạng khen “trộm vía” nuôi khéo, con phát triển tốt nhờ được bố mẹ chăm khéo. Nhiều người còn thầm ghen tị khi con gái 7 tháng tuổi của Lê Phương đạt chỉ số cân nặng quá tốt, vượt trội so với nhiều đứa trẻ cùng tháng tuổi khác.

Ngoài ra, một số cư dân mạng, mẹ bỉm sữa quan tâm chuyện chăm sóc con nhỏ cũng đặt nhiều câu hỏi cho Lê Phương, chẳng hạn như việc nên chích ngừa những mũi gì con dưới 1 tuổi, chế độ dinh dưỡng cho bé ra sao để đạt cân nặng như mong đợi.

Dẫn con đi chích ngừa giữa mùa dịch, dân mạng phát hiện bí quyết nuôi con khéo từ Lê Phương - 3

Lê Phương tận tình chia sẻ kinh nghiệm chăm con nhỏ cho các mẹ bỉm sữa khác.

Dẫn con đi chích ngừa giữa mùa dịch, dân mạng phát hiện bí quyết nuôi con khéo từ Lê Phương - 4

Con gái Lê Phương trộm vía được gần 8,5kg ở tháng thứ 7, được chuẩn đoán phát triển đều và khoẻ mạnh.

Theo Lê Phương chia sẻ, cô rất chú ý đến sự phát triển của bé và luôn đảm bảo lịch chích ngừa đầy đủ cho con khi con nhỏ, tuân thủ đúng nguyên tắc đưa ra từ bác sĩ. Nữ diễn viên cũng không áp lực chuyện con phải đạt cân năng chuẩn vì điều đó dựa vào thể trang, gen di truyền và môi trường sống của bé. Ngoài ra, cô còn đặt yêu cầu về việc con ăn ngủ đủ giấc và được chăm sóc an toàn, đúng khoa học trong giai đoạn dưới 1 tuổi để thành thói quen từ bé cho con.

Chưa dừng lại ở đó, nếu tinh ý phát hiện từ hầu như những khoảnh khắc chăm con mỗi ngày của Lê Phương đều gắn liền với hình ảnh ông xã Trung Kiên, thậm chí cô còn nhiều lần khen chồng trẻ cưng con gái như “trứng mỏng”.

Hình ảnh ông bố bỉm sữa cho con tắm, đút con ăn, dỗ con ngủ và chơi đùa cùng con cũng được chia sẻ, khiến ai cũng ngưỡng mộ hạnh phúc mà Lê Phương đang có. Thậm chí, Trung Kiên còn không quên chăm sóc sức khoẻ và chế độ dinh dưỡng cho vợ sau khi sinh, bằng việc tự tay xuống bếp nấu ăn ngon, dọn dẹp nhà cửa và thay vợ lo cho cậu con trai Cà Pháo. Nhiều người khen Lê Phương có “số hưởng” khi cưới được ông chồng “hiếm có khó tìm” này.

Dẫn con đi chích ngừa giữa mùa dịch, dân mạng phát hiện bí quyết nuôi con khéo từ Lê Phương - 5

Ông xã Lê Phương rất khéo trong chuyện chăm sóc con gái nhỏ.

Dẫn con đi chích ngừa giữa mùa dịch, dân mạng phát hiện bí quyết nuôi con khéo từ Lê Phương - 6

Trong khoảng thời gian ở cữ, Lê Phương cũng nhiều lần chia sẻ khoảnh khắc ông xã Trung Kiên cho con nhỏ uống sữa, bế con ngày đêm giúp cô được ngủ ngon giấc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dan-con-di-chich-ngua-giua-mua-dich-dan-mang-phat-hie...

Lê Phương nở mũi vì con trai 8 tuổi: Hát hay như bố dượng, tự lập, giỏi chăm em
Dù chỉ mới 8 tuổi nhưng Cà Pháo đã rất chững chạc, biết thương mẹ và thường có những cách quan tâm khiến Lê Phương xúc động.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao