Đăng ảnh chồng trẻ và tình cũ thân thiết, Lê Phương được dân mạng khen cao tay

Ngày 13/02/2020 11:10 AM (GMT+7)

Bức ảnh bạn trai cũ Quý Bình thân thiết khoác vai chồng hiện tại là Trung Kiên được Lê Phương đăng tải đang thu hút nhiều sự chú ý.

XEM VIDEO: Lê Phương khoe con gái dễ thương khiến dân tình "rần rần".

Sau chuyện tình không thành với Quý Bình, Lê Phương bước vào cuộc hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan. Sau khi chia tay Quách Ngọc Ngoan, cô và Quý Bình giữ mối quan hệ như tri kỷ, cho tới khi bắt đầu cuộc sống mới với chồng trẻ Trung Kiên. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Lê Phương và Quý Bình luôn được người hâm mộ của cặp đôi quan tâm, trân trọng. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Phương đăng bức ảnh tình cũ Quý Bình cùng ông xã Trung Kiên vui vẻ khoác vai nhau cùng với dòng chia sẻ: “Để gió cuốn đi”. Tấm hình nhận được hơn 12.000 lượt Like, Chia sẻ và bình luận, hầu hết là những lời chúc mừng vì Lê Phương, Trung Kiên, Quý Bình đã giữ được mối quan hệ tốt đẹp. 

dang anh chong tre va tinh cu than thiet, le phuong duoc dan mang khen cao tay - 1

Bức ảnh đang được đặc biệt quan tâm trên trang cá nhân của Lê Phương.

Nhiều bình luận bên dưới đánh giá cao hành động này của Lê Phương: “Chỉ có thể là Lê Phương mới làm được điều đó”, “Chị cao tay quá, tình cũ chồng mới vẫn thân thiết với nhau”, “Lê Phương may mắn có hai người đàn ông quân tử ở bên cạnh”, “Quá hoàn hảo khi tình cũ và chồng mới đều ở bên cạnh quan tâm”... Hầu hết đều khen Lê Phương may mắn vì sau quá khứ không hạnh phúc, cuối cùng cô vẫn giữ được tri kỷ và có thêm người bạn đời hết mực yêu thương mình.

dang anh chong tre va tinh cu than thiet, le phuong duoc dan mang khen cao tay - 3

Mối tình 8 năm của Lê Phương - Quý Bình nhiều lần tan hợp, sau đó cả hai quyết định "chia tay làm bạn".

Quý Bình từng chia sẻ: “Tình yêu có cả cái duyên và cũng có cả cái nợ. Bình và Lê Phương có duyên nhưng lại không có nợ nên không thể gắn kết cuộc đời với nhau được. Nhưng Bình và Phương chọn cách cắt rời nhau ra để mỗi đứa vẫn tiếp tục với con đường đi của mình, tìm thấy hạnh phúc riêng của đời mình”.

Sau này, Quý Bình cũng chính là người se duyên cho Lê Phương và Trung Kiên. "Trong chuyến đi Trường Sa kết nối hai người thì tôi chính là người đã thuyết phục Phương đi. Ban đầu, cô ấy từ chối vì sợ không chịu được cảnh lênh đênh trên con thuyền giữa biển nhiều giờ", nam diễn viên từng nói.

dang anh chong tre va tinh cu than thiet, le phuong duoc dan mang khen cao tay - 4

Lê Phương may mắn khi có chồng trẻ Trung Kiên hết mực quan tâm, chăm sóc mình và 2 con.

dang anh chong tre va tinh cu than thiet, le phuong duoc dan mang khen cao tay - 5

Hiện tại, Lê Phương đang có tổ ấm hạnh phúc với Trung Kiên, con trai riêng Cà Pháo và con gái Bông gần 4 tháng tuổi.

Về phần Quý Bình, anh cũng đã tìm được người hợp ý. Cuối tháng 9/2019, cộng đồng mạng xôn xao khi nam diễn viên phim Bao giờ có yêu nhau bắt đầu khoe ảnh bạn gái giấu mặt. Nhiều tin đồn cho hay anh đang rục rịch chuẩn bị đám cưới, nhưng đến nay Quý Bình vẫn chưa tiết lộ thêm gì về "một nửa" của mình. Được biết, người yêu hiện tại của Quý Bình là một nữ doanh nhân trẻ. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dang-anh-chong-tre-va-tinh-cu-than-thiet-le-phuong-du...

Lê Phương khoe ảnh mình và chồng thuở bé, ngầm khẳng định không phải đẻ thuê
Chủ đề "đẻ thuê" tiếp tục được Lê Phương khai thác khi khoe ảnh bản thân và chồng hồi bé để dân mạng nhận xét xem con gái giống ai hơn.

Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ