Đan Lê đang có bầu lần hai

Ngày 23/10/2013 14:36 PM (GMT+7)

Tuy nhiên, hiện người đẹp khá lo lắng vì đang phải nhập viện.

Mới đây, Đan Lê đăng tải trên trang cá nhân những dòng tâm sự khá buồn và lo lắng: "Xin lỗi thiên thần bé bỏng của mẹ! Mẹ biết mình sai rồi, mẹ cứ nghĩ đơn giản như trước đây, sức mẹ chịu được thì con cũng chịu được. Những chuyến bay liên tục khiến con không "dễ chịu". Mẹ hứa, sẽ trật tự, ngoan ngoãn nằm yên một chỗ. Đừng dọa mẹ nhé. Yêu con vô cùng..."

Rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ vào chia sẻ với cô và chúc cho em bé sẽ an toàn.

Những dòng tâm sự mới nhất của Đan Lê

Lời tâm sự trên cũng chính là một thông báo xác nhận Đan Lê đang mang bầu em bé thứ hai. Cách đây không lâu, xuất hiện trong một sự kiện, Đan Lê khiến nhiều người đã đặt nghi vấn có bầu khi  thấy cô mập hơn, lại diện váy tối màu và liên tục dùng túi che bụng. Tuy nhiên, khi đó, người đẹp không trả lời điều gì về nghi vấn này.

Hình ảnh mới nhất của Đan Lê trong một sự kiện ngày 15/10 vừa qua

Tuy nhiên, khi đó Đan Lê chưa xác nhận cô đang mang bầu

Kết hôn với đạo diễn Khải Anh vào 2/2011, Đan Lê và Khải Anh đã có một con trai là bé Khải Minh hơn 2 tuổi. Sau khi kết hôn và có em bé, Đan Lê dành nhiều thời gian tham gia các bộ phim như: Cầu vồng tình yêu, Ba đám cưới một đời chồng... Mới đây, cô chính thức chuyển sang làm trợ lý giám đốc và phụ trách marketing một thương hiệu thời trang. Lịch làm việc kín, cộng với những chuyến bay đi nước ngoài khiến sức khỏe Đan Lê hiện tại không được tốt. Cô cho biết, thời gian tới sẽ chỉ nghỉ ngơi để có sức khỏe cho em bé.

Đan Lê và con trai Khải Minh

Khải Minh rất giống bố và ông nội, bé năm nay đã hơn 2 tuổi

Đan Lê đang có bầu lần hai - 6

Gia đình hạnh phúc của Đan Lê và Khải Anh

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đan Lê