Đan Lê sợ chồng "lót lá chuối đuổi khỏi nhà" khi danh xưng "vợ Phan Hải" quá lớn

Ngày 09/05/2017 10:10 AM (GMT+7)

Mỗi khi ra đường hay đi chợ, Đan Lê luôn được khán giả nhớ với cái tên "vợ Phan Hải"- vai diễn của cô trong phim Người phán xử.

Mới đây, nữ diễn viên Đan Lê đã chia sẻ về sự cố dễ thương mà cô với ông xã Khải Anh gặp phải khi đi taxi lẫn trung tâm thương mại. Người đẹp tâm sự:

"Hôm qua đi chơi trung tâm thương mại xong đi xem phim, anh chồng dắt tay hẳn hoi mà dọc đường toàn thấy xì xầm: "Đan Lê kìa, vợ Phan Hải ý". Hôm nay đi taxi để quên ít đồ trên xe phải nhờ bạn lái xe vòng đi vòng lại, điện thoại hẹn hò thay đổi các kiểu mà bạn ý rất vui vẻ, dễ chịu. Đến lúc xong bạn ý nhắn cho cái tin: Tại em phát hiện ra chị là vợ Phan Hải nên em mới nhiệt tình thế đấy".

Đan Lê vào vai Diễm My - vợ Phan Hải trong phim Người phán xử.

Vai diễn "vợ Phan Hải" của Đan Lê trong bộ phim "Người phán xử" đang rất được khán giả truyền hình quan tâm. Cũng chính vì vậy mà nhiều người quen với tên gọi "vợ Phan Hải" hơn là bà xã của nam đạo diễn Khải Anh. Cô vừa buồn vừa vui chia sẻ: "Thôi thế là xong đời các ông ạ. Em đang mất tên vợ Khải Anh rồi". Cô cũng hài hước bày tỏ không biết giờ phải xử lý thế nào: "Em có sợ bị anh chồng lót lá chuối hốt ra khỏi cửa không nhỉ?", nữ diễn viên hỏi mọi người. 

Bộ phim phủ sóng rộng khắp khiến cái tên Đan Lê được khán giả nhớ đến với danh xưng "vợ Phan Hả" nhiều hơn.

Nhiều người cho rằng cho bộ phim quá hot nên việc cô hóa thân thành công vào vai diễn và in sâu trong tâm trí khán giả là điều dễ hiểu. Hiện bộ phim "Người phán xử" đang rất được khán giả chờ đợi hàng tuần. 

Đan Lê và ông xã Khải Anh.

Đan Lê từng được công chúng biết đến với hình ảnh "Cô gái thời tiết" trên sóng thời sự, bên cạnh công việc của một biên tập viên cô là còn là diễn viên phim truyền hình đầy thực lực. Mặc dù tham gia khá nhiều bộ phim nhưng phải đến vai diễn Diễm My trong "Người phán xử", cái tên Đan Lê mới khiến khán giả thực sự ấn tượng về cô hơn. 

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đan Lê
Tin hay đừng bỏ lỡ