Dàn sao Táo Quân "lột xác" chóng mặt suốt 15 năm qua

Ngày 15/01/2017 09:29 AM (GMT+7)

Chương trình Gặp nhau cuối năm được sản xuất bắt đầu từ năm 2003, và trong suốt 15 năm qua, dàn diễn viên đã có nhiều sự thay đổi.

Cùng ngắm hình ảnh các diễn viên trong Táo Quân suốt 15 năm qua:

2003 là năm đầu tiên chương trình Gặp nhau cuối năm ra đời. Trong số đầu này, NSƯT Quốc Trượng đảm nhận vai Ngọc Hoàng. Đó cũng là lần cuối cùng anh vào vai chính này, trước khi NSƯT Quốc Khánh đảm nhận vai Ngọc Hoàng từ năm 2004 đến nay.

Nam Tào – Xuân Bắc ngày ấy vẫn còn là một nghệ sĩ trẻ, tuy nhiên anh nhanh chóng chiếm được thịnh tình của khán giả xem truyền hình trong những hình ảnh đầy “biến hóa” trong suốt tập Táo quân năm ấy.

Bắc Đầu – Công Lý gây ấn tượng mạnh với giọng nói “nửa nam, nửa nữ”, tuy nhiên nam diễn viên chưa bôi son, trát phấn như những mùa gần đây, mà diện cho mình một bộ vest và chiếc kính râm rất “nguy hiểm”.

Trong khi đó, nghệ sĩ Vân Dung cho thấy sức sáng tạo tuyệt vời khi “biến hình” linh hoạt trong Gặp nhau cuối năm 2003.

Thời gian gần đây, Vân Dung được “đóng đinh” vào vai Táo Giáo dục – một trong những vai Táo quân thu hút nhiều sự chú ý của người xem truyền hình.

NSƯT Tự Long cũng có cho riêng mình một khởi đầu suôn sẻ trong Gặp nhau cuối năm 2003. Cho đến nay, không mùa Táo Quân nào khán giả lại không ngóng chờ những lời ca, câu hò đầy hàm ý sâu xa nhưng cũng rất mượt mà của nam diễn viên người Bắc Ninh này.

Dàn sao Táo Quân amp;#34;lột xácamp;#34; chóng mặt suốt 15 năm qua - 7

Táo Kinh tế - nghệ sĩ Quang Thắng – ngay từ mùa đầu tiên của Táo Quân đã khiến khán giả cười ngặt ngẽo khi cưỡi cá ba sa lên chầu. Từ đó đến nay, những vấn đề kinh tế nóng bỏng của cả nước được nghệ sĩ này diễn giải, trình tấu đầy hài hước và thâm thúy trong Táo Quân các mùa gần đây.

Dàn sao Táo Quân amp;#34;lột xácamp;#34; chóng mặt suốt 15 năm qua - 8

Màn Màn “lột xác” của Táo Kinh tế sau 15 năm

MC Thảo Vân luôn gây ấn tượng với những lời chúc, màn mở đầu hay khép lại để chương trình Táo Quân các năm được trọn vẹn nhất. Sau 15 năm, người dẫn chương trình của Táo Quân dường như vẫn trẻ trung, xinh xắn như ngày nào.

Theo Trọng Đạt (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2022