Dàn sao trẻ Hàn Quốc sang VN giao lưu cuối năm

Ngày 28/12/2014 11:00 AM (GMT+7)

Rất nhiều ca sĩ và nghệ sĩ trẻ Kbiz tới tham gia Sân chơi văn hóa Taekwondo & KPOP 2014”.

Chiều ngày 27/12, dàn nghệ sĩ, ca sĩ trẻ Hàn Quốc gồm có nhóm nhạc nữ Switch, nhóm nhạc nam NOM, ca sỹ YJB (Yeon Jun Beom), Jung Sung Hwan, diễn viên hài Lee Kwang Deuk, đã có mặt tại sân bay Nôị Bài Hà Nội để tham gia chương trinh nhân dịp chào đón năm mới 2015 do Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tổ chức mang tên Sân chơi văn hóa Taekwondo & KPOP 2014”.

Dàn sao trẻ Hàn Quốc sang VN giao lưu cuối năm - 1

Dàn sao trẻ Hàn Quốc sang VN giao lưu cuối năm - 2

Dàn sao Hàn sang Việt Nam tham gia chương trình “Sân chơi văn hóa Taekwondo & KPOP 2014”.

“Sân chơi văn hóa Taekwondo & KPOP 2014” sẽ bao gồm 2 phần: giới thiệu về Taekwondo và Đêm hội tất niên. Phần “Giới thiệu về Taekwondo” sẽ  bắt đầu từ 1 giờ chiều ngày 28/12/2014 với sự góp mặt của diễn viên hài Lee Kwang Deuk - là người dẫn chương trình và nhiều hoạt động thú vị như Học võ Taekwondo, Thi tài năng dành cho khán giả, Cuộc thi Taekwonmu,... Phần “Đêm hội tất niên” sẽ bắt đầu từ lúc 6 giờ chiều, với những tiết mục đặc sắc của quán quân các cuộc thi Kpop Contest, Kpop FC Festival và đặc biệt có sự tham gia của các cùng các ca sĩ, nhóm nhạc khách mời nổi tiếng lần đầu tiên đến với Việt Nam từ Hàn Quốc như: ca sĩ Jung Sung Hwan, ca sĩ YJB, nhóm nhạc nam NOM, nhóm nhạc nữ Switch. Đây là những ca sỹ, nhóm nhạc đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi tại Hàn Quốc và một số nước như Philipine, Trung Quốc, Thái Lan và Nhật Bản…. 

Dàn sao trẻ Hàn Quốc sang VN giao lưu cuối năm - 3

Ca sỹ YJB (Yeon Jun Beom) là một trong số những sao Hàn đến Việt Nam trong buổi giao lưu văn hóa lần này.

Ông Park Nark Jong – Giám đốc Trung tâm văn hóa Hàn Quốc cho biết: “Thông qua chương trình này, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc xin gửi lời tri ân tới những khán giả, bạn trẻ Việt Nam  đã đóng góp cho sự thành công của các hoạt động giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc trong năm vừa qua. Năm tới, tôi hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động giao lưu sôi nổi do Trung tâm tổ chức ”.

Dàn sao trẻ Hàn Quốc sang VN giao lưu cuối năm - 4

Nhóm nhạc nam NOM.

Dàn sao trẻ Hàn Quốc sang VN giao lưu cuối năm - 5

Đây là nhóm nhạc đang được rất nhiều bạn trẻ Hàn Quốc yêu mến.

Dàn sao trẻ Hàn Quốc sang VN giao lưu cuối năm - 6

Ban nhạc gồm 4 chàng trai có giọng hát và vũ đạo cực kỳ tốt. Nhóm nhạc Hàn đến Việt Nam nhận được nhiều tình cảm từ các fan.

Dàn sao trẻ Hàn Quốc sang VN giao lưu cuối năm - 7

Dàn sao trẻ Hàn Quốc sang VN giao lưu cuối năm - 8

Nhóm nhạc nữ Switch.

Dàn sao trẻ Hàn Quốc sang VN giao lưu cuối năm - 9

Ca sĩ Jung Sung Hwan

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN