Quỳnh Nga: "Chồng tôi chưa bao giờ vay số tiền ấy"

Ngày 27/12/2014 23:13 PM (GMT+7)

Sau Doãn Tuấn, tới lượt Quỳnh Nga lên tiếng về vụ lùm xùm giữa chồng cô và Vĩnh Thụy.

Ngày 26/12, dư luận bất ngờ trước việc Vĩnh Thụy tố Doãn Tuấn nợ tiền 1,6 tỷ đồng 3 năm không trả. Theo đó, siêu mẫu cho rằng anh đã tìm đủ mọi cách liên lạc với Doãn Tuấn, nhưng chưa thể đòi lại được tiền.

Tới hôm nay 27/12, Doãn Tuấn đã lần đầu lên tiếng. Anh khẳng định mọi người mới chỉ nghe sự việc một chiều, nếu Vĩnh Thụy đủ chứng cớ và dũng cảm thì tốt nhất là ra công an để làm sáng tỏ mọi việc.

"Viết chia sẻ, nói xấu nhau thế này ai cũng làm được, đàn ông thì đừng kể lể nhiều. Muốn biết sự việc thế nào thì hãy cổ vũ cho anh Vĩnh Thụy ra đồn công an đối chất với tôi để biết tôi có vay nợ cậu ấy không? Còn một câu tôi muốn nói cho mọi người suy nghĩ. Đến người thân trong gia đình cho nhau vay vay 100 triệu còn phải thận trọng... Huống chi đây là một số tiền quá lớn, Vĩnh Thụy làm gì mà nhiều tiền cho tôi vay 1,6 tỷ như vậy?".

Quỳnh Nga: quot;Chồng tôi chưa bao giờ vay số tiền ấyquot; - 1
Trước khi Vĩnh Thụy tố Doãn Tuấn nợ tiền, hai người từng có khoảng thời gian khá thân thiết.

Sau khi Vĩnh Thụy lên tiếng về vụ nợ tiền, vợ chồng Quỳnh Nga - Doãn Tuấn phải đối mặt với không ít sóng gió và áp lực của dư luận. Mới đây, Doãn Tuấn tiếp tục bị tố không trả tiền sửa xe, còn Quỳnh Nga bị cho là kinh doanh không trung thực.

Trước những áp lực này, chỉ vài phút trước đây, Quỳnh Nga đã quyết định viết một bức "tâm thư" gửi Vĩnh Thụy và dư luận. "Cá sấu chúa" cho hay ban đầu mình không định lên tiếng, nhưng vì quá bức xúc trước việc có nhiều người ngoài cuộc tham gia câu chuyện nên cô đã quyết định nói rõ ngọn ngành. Trong những lời chia sẻ này, cô cho biết chồng mình không vay của Vĩnh Thụy số tiền 1,6 tỷ, mà do hai người chung vốn làm ăn, không may bị xù nợ. 

Những chia sẻ mới nhất của Quỳnh Nga về sự việc Vĩnh Thụy tố Doãn Tuấn nợ tiền:

"Gửi anh Vĩnh Thụy và những người đang nói xấu chúng tôi.

Ngay từ đầu tôi đã định sẽ không lên tiếng về vấn đề giữa chồng tôi và anh Thụy, vì tôi nghĩ đó vốn là chuyện cá nhân giữa chồng tôi và anh Thụy. Nhưng cho đến hôm nay, tôi nhận thấy có quá nhiều người ngoài cuộc không biết rõ ngọn ngành câu chuyện những vẫn tham gia như thể mình là người trực tiếp liên quan tới câu chuyện này. Vì thế tôi đã tìm hiểu qua một số bạn bè thân của 2 người và giờ đây cho tôi xin phép được gửi đôi lời tới anh Thụy và các bạn nhé!

Các bạn ạ, chúng ta đang sống trong một thế giới đa chiều, nhưng lại có quá nhiều bạn suy nghĩ và phát biểu với một khối não phẳng. Tôi không trách cách bạn, vì tình yêu con người ta đôi khi trở nên mù quáng, mụ mị và mất lý trí. 

Tôi chắc hẳn trong đời tất cả những người đang nói xấu chồng tôi đều một vài lần được người khác hỏi vay và đi vay. Vậy các bạn đã khi nào thử nghĩ có ai đó hỏi vay bạn một vài trăm triệu, bạn sẽ rút ra như vài triệu đồng một cách không lo lắng hay là bạn trăn trở, yêu cầu có những thứ rõ ràng để đảm bảo cho khối tài sản của mình không bị mất đi. 

Tôi thì tôi tin bạn sẽ dùng một biện pháp nào đấy, vì tiền vốn không đề tên người sở hữu trên nó. Và thế giới chúng ta đang sống người ta có thể giết nhau vì vài chục triệu. Bạn nghĩ anh Thuỵ có đủ thân, đủ tin tưởng chồng tôi đến mức rút két 1,6 tỉ đưa cho chồng tôi không? Các bạn nên nhớ, người mẫu, diễn viên, nghệ sĩ nói chung không giàu đâu, cho nhau vay một vài chục triệu còn khó chứ đừng nói là 1,6 tỉ.

Còn về chồng tôi và khoản tiền to lớn 1,6 tỉ kia. Sự thật chồng tôi chưa bao giờ vay mượn số tiền ấy. Mà chồng tôi và anh Thụy cùng nhau làm ăn và bị người ta xù nợ. Không chỉ anh Thụy là người thiệt hại, bản thân chồng tôi cũng là người bị thiệt hại rất nhiều. Trước khi bị thua thiệt khoản tiền này, chồng tôi đã giúp anh Thụy kiếm số tiền gấp nhiều lần số tiền anh Thụy đòi chồng tôi. 

Lúc được tiền sao tôi không thấy anh Thụy cảm ơn chồng tôi, giờ thua lỗ sao anh nỡ bắt chồng em chịu một mình anh ơi"!!! Bây giờ anh quy trách nhiệm cho chồng em phải chịu và phải trả anh. Anh có tham lam quá rồi không anh?

Còn các bạn, đến giờ các bạn đã hiểu ra thêm chút nào về câu chuyện các bạn mới nghe một chiều kia chưa? Các bạn đã nhận ra những điểm bất hợp lý trong câu chuyện anh Thụy tô vẽ về bản thân mình rồi chứ?

...

Vì sao chồng tôi không chịu nói mà cứ nhận thua thiệt về mình? Vì bạn nhiều hơn vì mình đấy? Anh Thụy có khi còn phải có câu cảm ơn chồng tôi vì giữ cho anh không thêm vòng lao lý lần nữa."

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Quỳnh Nga