Dàn sao Việt khoe mắt khỏe đẹp sau phẫu thuật

Ngày 28/12/2017 10:00 AM (GMT+7)

Hương Giang Idol, diễn viên Việt Anh, ca sĩ Châu Đăng Khoa, MC Đan Lê từng mắc tật khúc xạ và trải qua phẫu thuật để đôi mắt trở lại khỏe mạnh bình thường.

Hương Giang Idol “mê tít” bác sĩ mổ mắt đẹp trai

Dàn sao Việt khoe mắt khỏe đẹp sau phẫu thuật - 1

Sau 10 năm bị cận, gặp nhiều bất tiện khi suốt ngày phải mang kính, Hương Giang đã quyết định “cởi bỏ” chiếc kính cận bằng cách “gửi trọn niềm tin” vào bác sĩ Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

Dàn sao Việt khoe mắt khỏe đẹp sau phẫu thuật - 2

“Khi tôi bước chân vào Bệnh viện, các khâu đưa đón đã được chuẩn bị rất kỹ càng. Khi vào đây tôi mới phát hiện ra một điều khá kinh khủng đó là tôi cận hơn so với những gì mà tôi tưởng tượng. Sau đó, tôi được gặp Ths, bác sĩ Đặng Xuân Nguyên, một người rất trẻ và có tài. Quá trình phẫu thuật kết thúc, tôi cảm thấy mắt mình đã nhìn rõ hơn lúc đầu”, Hương Giang chia sẻ.

Dàn sao Việt khoe mắt khỏe đẹp sau phẫu thuật - 3

“Thực sự rất là nhẹ nhàng và nhanh, không đau đớn một chút nào hết. Đúng hơn là mình chưa được cảm nhận sự đau đớn thì phẫu thuật đã xong rồi và không mất một giọt máu nào. Giang không nghĩ mọi việc diễn ra nhanh như thế. Hương Giang cảm thấy rất tuyệt vời”, Hương Giang Idol nói thêm.

Dàn sao Việt khoe mắt khỏe đẹp sau phẫu thuật - 4

Hương Giang Idol chụp ảnh cùng Ths, bác sĩ Đặng Xuân Nguyên và và êkíp chuyên môn của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sau khi phẫu thuật thành công. 

Sau khi phẫu thuật kết thúc, Hương Giang Idol cũng đã nhanh chóng chia sẻ cảm xúc của mình lên facebook cá nhân: “Mình đã từng trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật nhưng đây là một cuộc phẫu thuật xác lập nhiều kỷ lục nhất: Phẫu thuật nhanh nhất, ít đau đớn nhất, nhẹ nhàng nhất, mình hài lòng nhất và hơn hết là gặp bác sỹ đẹp trai nhất vịnh Bắc Bộ”.

Ca sĩ Châu Đăng Khoa: Phẫu thuật mà chẳng có cảm giác đau đớn gì!

Dàn sao Việt khoe mắt khỏe đẹp sau phẫu thuật - 5

Cũng giống như Hương Giang Idol, trước khi tiến hành phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, Châu Đăng Khoa lúc nào cũng phải “bưng” cặp kính cận trên mắt.

Dàn sao Việt khoe mắt khỏe đẹp sau phẫu thuật - 6

Dàn sao Việt khoe mắt khỏe đẹp sau phẫu thuật - 7

“Đi coi phim với bạn bè mà quên kính thì coi như mất cả cuộc xem phim vui vẻ. Chưa kể đi ngoài đường nhìn thấy mọi người bạn bè không rõ, mắt thường xuyên phải nheo lại mới nhìn rõ. Nhiều khi không nhìn thấy, không chào lại mang tiếng chảnh chọe”, ca sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ.

Dàn sao Việt khoe mắt khỏe đẹp sau phẫu thuật - 8

 “Kể cả khi nằm lên bàn phẫu thuật, Khoa vẫn cảm thấy lo và sợ đau. Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra quá nhanh. Chỉ 23s cho một mắt, Khoa chưa kịp có cảm giác gì thì phẫu thuật đã xong rồi, không đau một chút nào”, Châu Đăng Khoa hào hứng kể.

Diễn viên Việt Anh cùng vợ đi khám mắt

Dàn sao Việt khoe mắt khỏe đẹp sau phẫu thuật - 9

Cũng giống như các ca sĩ, diễn viên nói trên, diễn viên Việt Anh cũng vừa cùng với vợ thăm khám, phẫu thuật mắt thành công tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

Dàn sao Việt khoe mắt khỏe đẹp sau phẫu thuật - 10

Con trai của ông trùm Phan Quân trong bộ phim “Người phán xử” viết trên facebook cá nhân: “Các bác nhìn xem trước và sau khi mổ bạn này (ý nói vợ - PV) nhìn có gì khác không. Lúc đầu bảo đi mổ thì cứ sợ. Mổ xong tới một tuần ngày nào cũng vẫn tỉ tê bảo thích. Chắc đây là lần đầu tiên rủ đi viện mà bạn ấy hớn hở như thế”.

(Theo Khám phá).