Dàn vệ sĩ "khủng" hộ tống Angelababy đi sự kiện

Ngày 27/11/2015 20:28 PM (GMT+7)

Hình ảnh dàn vệ sĩ của Angelababy không nhận được phản ứng tích cực từ công chúng.

Dàn vệ sĩ "khủng" hộ tống Angelababy đi sự kiện

Tham gia một sự kiện tại trung tâm thương mại được tổ chức mới đây, Angelababy khiến khán giả ấn tượng khi xuất hiện với bộ đầm đen sang trọng, quý phái. Vẻ đẹp của bà xã Huỳnh Hiểu Minh nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí truyền thông và các fan. Nữ diễn viên cũng thân thiện mỉm cười tươi tắn trước ống kính.

Dàn vệ sĩ quot;khủngquot; hộ tống Angelababy đi sự kiện - 1

Angelababy được khen ngợi về gout ăn mặc khi xuất hiện tại sự kiện mới đây.

Dàn vệ sĩ quot;khủngquot; hộ tống Angelababy đi sự kiện - 2

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh luôn xuất hiện tươi rói dù ở bất cứ đâu.

Dàn vệ sĩ quot;khủngquot; hộ tống Angelababy đi sự kiện - 3

Dàn vệ sĩ quot;khủngquot; hộ tống Angelababy đi sự kiện - 4

Dàn vệ sĩ quot;khủngquot; hộ tống Angelababy đi sự kiện - 5

Đội vệ sĩ hoành tráng đi theo bảo vệ Angelababy thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tuy nhiên, gây chú ý nhất tại sự kiện lần này không chỉ có Angelababy mà bao gồm cả dàn vệ sĩ tháp tùng cô. Được biết, có cả hàng dài vệ sĩ xếp hàng và dọn đường đi cho nữ diễn viên Vân Trung Ca. Đội ngũ vệ sĩ khủng khiến không ít khán giả bất ngờ, choáng ngợp.

Ngay sau khi hình ảnh Angelababy tại sự kiện được đăng tải, cô nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều từ phía dư luận. Một số người cho rằng Angelababy thực sự không cần thiết để thuê đông vệ sĩ như vậy bảo vệ mình khi tham gia một sự kiện bình thường. Đặc biệt, một số khác lại mỉa mai nữ diễn viên đang cố tình bày trò để gây sự chú ý.

Dàn vệ sĩ quot;khủngquot; hộ tống Angelababy đi sự kiện - 6

Hình ảnh dàn vệ sĩ xếp hàng và dọn đường cho Angelababy khiến cư dân mạng bức xúc.

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều fan ruột của Angelababy khẳng định vì trung tâm thương mại khá lớn và đông nên huy động nhiều vệ sĩ như vậy là rất hợp lý. Đặc biệt, các fan cho rằng độ nổi tiếng của bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã đủ hot và không cần phải đánh bóng tên tuổi bằng chiêu trò này.

Triệu Vy ăn mặc tuềnh toàng đi dạo phố Hongkong

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Triệu Vy đang đi dạo trên đường phố Hongkong. Nữ diễn viên ăn mặc khá giản dị thậm chí có phần xuề xòa khi xuất hiện. Triệu Vy diện một chiếc váy hoa rộng kết hợp với giày đen. Dù trời đã tối nhưng Én nhỏ vẫn đeo kính đen che phần lớn khuôn mặt. Triệu Vy lại một lần nữ "mất điểm'" vì gout thời trang có phần tuềnh toàng mặc dù là ngôi sao lớn.

Dàn vệ sĩ quot;khủngquot; hộ tống Angelababy đi sự kiện - 9

Triệu Vy ăn mặc đơn giản xuất hiện trên phố.

Dàn vệ sĩ quot;khủngquot; hộ tống Angelababy đi sự kiện - 10

Dàn vệ sĩ quot;khủngquot; hộ tống Angelababy đi sự kiện - 11

Én nhỏ một lần nữa lại bị chê về gout ăn mặc.

Trước đó, Triệu Vy từng nhiều lần bị chê gout ăn mặc thiếu tinh tế và cân nặng thay đổi chóng mặt. Nữ diễn viên đang rất nỗ lực để lấy lại vóc dáng bằng cách luyện tập thể dục như tập bơi và tập chạy. Hình ảnh tập luyện liên tục được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Được biết, Triệu Vy sang Hongkong để bàn công việc kinh doanh. Thời gian gần đây, Én nhỏ thường xuyên đi đi về về giữa Hongkong và Đại lục. Hiện tại, cô đang đầu tư vào các tập đoàn lớn và có ý định mở một tập đoàn giải trí mới. Tính tới thời điểm này, Triệu Vy là một trong số những nghệ sĩ giàu có bậc nhất Trung Quốc.

Dàn vệ sĩ quot;khủngquot; hộ tống Angelababy đi sự kiện - 12

Triệu Vy đang nỗ lực giảm cân sau khi bị chê mập trở lại.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy