Đăng "nội quy vào phòng" của con gái, Lưu Đào quá thông minh đáp trả tin ly hôn

Tin đồn ly hôn của vợ chồng Lưu Đào từng xuất hiện khá nhiều lần trên mặt báo.

Hôm qua (ngày 8/4), một số tờ báo xứ Đài bất ngờ đăng tải tin tức Lưu Đào và chồng đại gia Vương Kha đã lặng lẽ làm thủ tục ly hôn. Đây không phải là lần đầu tiên Lưu Đào và Vương Kha dính tin chia tay. Thực tế, trong suốt 10 năm bên nhau, cặp đôi đối diện với khá nhiều thông tin thất thiệt trong đó ly hôn là tin đồn xuất hiện nhiều nhất.

dang "noi quy vao phong" cua con gai, luu dao qua thong minh dap tra tin ly hon - 1

Lại rộ tin vợ chồng Lưu Đào chia tay.

Sau khi thông tin được chia sẻ trên mặt báo, Lưu Đào đã chính thức đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Thông tin là sai sự thật. Đừng nên tin vào những tin đồn này và lan truyền chúng".

Ngoài ra, nữ diễn viên nổi tiếng còn đăng tải một tờ giấy "nội quy vào phòng" mà con gái cô viết. Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người đặc biệt là các fan yêu mến cô. Nội quy của con gái Lưu Đào bao gồm: Phải luôn có gương mặt tươi cười, không được xì hơi bừa bãi, phải tắm rửa sạch sẽ, gõ cửa trước khi vào phòng...

dang "noi quy vao phong" cua con gai, luu dao qua thong minh dap tra tin ly hon - 2

Lưu Đào đáp trả tin đồn bằng cách đăng Nội quy vào phòng của con gái.

Dòng nội quy là các đáp trả thông minh của Lưu Đào khẳng định gia đình của cô vẫn ổn. Chuyện chia tay chỉ là tin đồn thất thiệt.

Thực tế, trong vòng 10 năm bên nhau và có hai con: 1 trai, 1 gái, Lưu Đào và Vương Kha nhiều lần dính thông tin sai lệch không hay. Đặc biệt, thời điểm thương gia Vương Kha gặp sóng gió khi công ty bị phá sản khiến cho mối quan hệ vợ chồng trục trặc, cũng thường xuyên là đề tài để các báo khai thác. Nhưng, sau tất cả, cặp đôi vẫn hạnh phúc viên mãn cho đến hiện tại.

dang "noi quy vao phong" cua con gai, luu dao qua thong minh dap tra tin ly hon - 3

Lưu Đào bên hai thiên thần nhỏ.

dang "noi quy vao phong" cua con gai, luu dao qua thong minh dap tra tin ly hon - 4

Hình ảnh đơn giản mà hạnh phúc của vợ chồng Lưu Đào.

Thời gian gần đây, Lưu Đào bắt đầu trở lại làng giải trí với nhiều dự án phim ăn khách. Vương Kha cũng đã vực lại được công ty. Cánh phóng viên nhiều lần chụp được hình ảnh thân mật của hai vợ chồng tại sân bay.

Theo Gemini/ weibo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ