Đăng Quân, Bảo Ngọc tái xuất chung kết Got Talent

Ngày 21/04/2013 17:34 PM (GMT+7)

Quán quân VN's Got Talet mùa đầu tiên sẽ trở lại sân khấu đêm Gala chung kết.

1 năm sau khi đăng quang, hai gương mặt quán quân mùa đầu tiên sẽ có mặt trở lại trên sân khấu Vietnam’s Got Talent trong đêm Gala chung kết với những phần thể hiện mới, kết hợp cùng các gương mặt mùa cũ và mùa mới, trong đó có cả cô bé vừa là bạn học của Đăng Quân – Bảo Ngọc vừa là thí sinh mùa 2, đã từng làm tưng bừng sân khấu bán kết mùa 2 với một tiết mục nhảy vui nhộn.


 Đăng Quân – Bảo Ngọc đang tập luyện

Trong một năm qua, tuy không còn cùng Bảo Ngọc biểu diễn nhiều như trước nhưng Đăng Quân tiếp tục tập luyện để nâng cao khả năng của mình bởi Quân chia sẻ em muốn theo đuổi con đường làm một vũ công chuyên nghiệp.

Còn với Bảo Ngọc, sau khi đăng quang Vietnam's Got Talent, Bảo Ngọc đã dành tiếp 4 Huy chương vàng giải Dance Sport Quốc gia mở rộng cùng một giải khán giả bình chọn trong cuộc thi Vũ điệu Xanh, ngoài ra còn tham gia lưu diễn tại Đức cùng các chương trình khác.
Ngoài Đăng Quân - Bảo Ngọc, nhóm nhảy Tô Lâm cũng sẽ "quậy" tưng bừng sân khấu đêm Gala tối nay cùng“Michael Khoa” (Nguyễn Đặng Đăng Khoa). Cậu bé “Lady Gaga nhí” Lê Nguyên sẽ có một kết hợp khác khi trở lại với sân khấu Got Talent vì em sẽ kết đôi với một gương mặt nhí khác của mùa 2, thí sinh vừa làm tưng bừng sân khấu chung kết 2 chủ nhật tuần trước – "mèo béo" Đức Anh.


 Cậu bé “Lady Gaga nhí” Lê Nguyên sẽ có một kết hợp với "mèo béo" Đức Anh.

Quay trở lại với chương trình sau một năm, nhóm Dòng Thời Gian với 4 chàng trai trẻ xuất thân từ Nhạc viện Quốc gia Hà Nội có rất nhiều cảm xúc. Sau khi tham gia Got Talent, nhóm đã ra một album riêng với tên gọi Giấc mơ bình yên và nhóm cũng tham gia rất nhiều chương trình biểu diễn tại Hà Nội thời gian qua.

Đặc biệt, giám khảo Thành Lộc cũng sẽ có màn trổ tài trong khi kết hợp với các thí sinh và nhóm nhảy trong một tiết mục tràn đầy cảm xúc.


 Giám khảo Thành Lộc cũng sẽ có màn trổ tài trong khi kết hợp với các thí sinh.

Ca sỹ Hồng Nhung, Thu Minh - những khách mời của những đêm công bố kết quả vòng bán kết cũng sẽ trở lại đêm gala và góp phần làm nên một chương trình biểu diễn hoành tráng và hứa hẹn sẽ tràn ngập niềm vui.

Ngay trong đêm Gala tối chủ nhật tuần này, Top 4 sẽ được công bố và sẽ tranh tài ngay trong đêm Gala. Tiết mục có số bình chọn cao nhất từ khán giả khi tổng đài đóng sau khoảng 1 tiếng đồng hồ sẽ chính thức trở thành quán quân của mùa Vietnam's Got Talent 2013 năm nay.

Theo Thu Phạm (VnMedia)
Tin bài cùng sự kiện Vietnams Got Talent 2013
Tin hay đừng bỏ lỡ