Đang yên đang lành, "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy bất ngờ bị đồn phản bội chồng

Ngày 08/02/2018 10:48 AM (GMT+7)

Trần Nghiên Hy ngay lập tức đã có câu trả lời đanh thép trước những tin đồn sai sự thật.

Mới đây, theo QQ chia sẻ, bá chí Đài Loan đang rầm rộ đăng tải thông tin nam ca sĩ Anthony Neely có bồ bên ngoài dù cuộc sống gia đình hạnh phúc. Theo lời của Vivi Li - vợ cũ của nam ca sĩ chồng cũ của cô cặp kè với một minh tinh có tiếng và 4 MC đình đám khác.

Đang yên đang lành, amp;#34;Tiểu Long Nữamp;#34; Trần Nghiên Hy bất ngờ bị đồn phản bội chồng - 1

Anthony Neely bị cáo buộc ngoại tình.

Ngay sau thông tin được đăng tải, trên diễn đàn mạng xuất hiện tin đồn minh tinh được nhắc đến chính là Trần Nghiên Hy - vợ của Trần Hiểu. Theo nguồn tin này, thời điểm Trần Nghiên Hy kết hôn với Trần Hiểu cô đã qua lại vụng trộm với một tài tử có gia đình.

Đang yên đang lành, amp;#34;Tiểu Long Nữamp;#34; Trần Nghiên Hy bất ngờ bị đồn phản bội chồng - 2

Trần Nghiên Hy - vợ của Trần Hiểu trở thành tâm điểm chú ý khi dính tới tin đồn.

Năm 2016, Anthony Neely cũng bị dính tin đồn qua lại với một người đẹp trên phim trường. Cả hai vẫn thường xuyên gặp gỡ cho đến thời điểm hiện tại. Năm 2017, Anthony Neely vừa giải quyết thủ tục ly hôn vừa có quan hệ ngoài luồng với người khác.

Lý do Trần Nghiên Hy trở thành nhân vật được nhắc tới là vì năm 2012, cô và Anthony Neely từng đóng chung trong phim Tình yêu bánh mỳ. Mối quan hệ của họ có thể bắt nguồn từ đó.

Đang yên đang lành, amp;#34;Tiểu Long Nữamp;#34; Trần Nghiên Hy bất ngờ bị đồn phản bội chồng - 3

Anthony Neely từng đóng chung với Trần Nghiên Hy.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, dư luận thực sự bàng hoàng bởi không ai nghĩ Trần Nghiên Hy lại từ bỏ một người đàn ông tốt như Trần Hiểu để đến với Anthony Neely. Công ty quản lý của nữ diễn viên cũng ngay lập tức lên tiếng đính chính. “Cô ấy không can dự vào hạnh phúc người khác”, quản lý Trần Nghiên Hy đanh thép phản ứng lại.

Đang yên đang lành, amp;#34;Tiểu Long Nữamp;#34; Trần Nghiên Hy bất ngờ bị đồn phản bội chồng - 4

Trần Nghiên Hy ngay lập tức phủ nhận chuyện ngoại tình.

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu là cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Cbiz. Cả hai gặp nhau trên phim trường Tân thần điêu đại hiệp năm 2014. Năm 2015, Trần Hiểu ngỏ lời cầu hôn bạn gái và đến tháng 7/2016, cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng. Hiện tại, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Gia đình 3 người này đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu